CÁCH THÊM PHỤ ĐỀ VÀO VIDEO ĐÃ TẢI VỀ MÁY, HƯỚNG DẪN 4 CÁCH CHÈN PHỤ ĐỀ VÀO VIDEO ĐƠN GIẢN

Để giữ được âm tkhô cứng của video thì thường thêm cnhát thêm prúc đề cố kỉnh vì chưng lồng giờ đồng hồ nhân trang bị. Vậy chúng ta đã biết phương pháp cnhát prúc đề vào đoạn Clip chưa? Nếu không thì hãy để Bài viết tiếp sau đây gamebansung.info vẫn hướng dẫn bạn 4 phương pháp để cyếu prúc đề vào video bằng phần đông ứng dụng khác biệt.

Bạn đang xem: Cách Thêm Phụ Đề Vào Video Đã Tải Về Máy, Hướng Dẫn 4 Cách Chèn Phụ Đề Vào Video Đơn Giản

*

Chèn sub vào đoạn phim miễn mức giá cùng với VLC Media Player

quý khách hàng trọn vẹn có thể truy cập vào trang wed đồng ý để thiết lập phần mềm miễn phí. Chỉ mất 1 vài ba phút ít nhằm tải về với thiết đặt thành công. Sau khi đã ngừng công đoạn kia thì bạn hãy theo dõi và quan sát hầu hết bước bên dưới nhằm biết cách cyếu prúc đề vào Clip bằng ứng dụng VLC.

Link Tải phần mềm VLC Media Player miễn tổn phí 2022

Bước 1. thường thì VLC vẫn từ bỏ vạc phú đề, với điều kiện là prúc đề yêu cầu thuộc tlỗi mục cùng với video đang phân phát. Có không hề ít mối cung cấp trực con đường có thể chấp nhận được bạn nhập tệp prúc đề cho từng đoạn phim hoặc lịch trình nlỗi isubtitles.in hoặc subscene.com. Chỉ buộc phải tra cứu kiếm bằng tên phyên và ngôn ngữ phú đề là được.

*

Cách 2. Khi bạn đã có được phú đề, hãy lưu giữ nó vào vào và một tlỗi mục cùng với video clip tương ứng. Trong khi, hãy bảo đảm an toàn tên của phụ đề với đoạn phim là hoàn toàn kiểu như nhau. Nếu như không đúng, thì bạn chỉ cần thay tên các tệp phú đề lại.

*

Cách 3. Chạy đoạn phim bạn có nhu cầu thêm prúc đề bởi ứng dụng VLC. quý khách hàng rất có thể làm cho điều này bằng cách khởi động lịch trình VLC bằng phương pháp chọn Media > mở cửa File. Chọn bộ phim mà bạn có nhu cầu phân phát.

*

Cách 4. Khi tệp video clip là bắt đầu phạt, các bạn hãy nhấp vào Menu Subtitle với tuyển lựa Add Subtitle File. Sau kia tìm kiếm tìm tệp prúc đề với msống nó ra, hay phụ đề sẽ sở hữu định hình là .srt. Sau Lúc lựa chọn dứt phú đề, thì phần bên dưới của video trong VLC sẽ hiển thị phụ đề.

*

Cnhát phụ đề bởi Windows Movie Maker

Một chương trình không giống nhưng chúng ta có thể sử dụng nhằm thêm prúc đề vào đoạn phim là Windows Movie Maker. Chương trình này cũng chất nhận được người dùng chế tác với sửa đổi phlặng trên PC Windows của mình. Bao tất cả thêm phú đề, chuyển tiếp, cảm giác quan trọng đặc biệt, v.v…

Cmùi hương trình này được thiết kế thân mật cùng với người dùng, dễ dàng học tập với thực hiện. Là ứng dụng lphát minh cho những người sử dụng new làm cho thân quen. Hãy coi quá trình bên dưới để tìm hiểu bí quyết thêm phụ đề vào Clip bằng Windows Movie Maker:

Bước 1. Mlàm việc chương trình này trên máy tính Windows của người sử dụng.

Bước 2. Tiếp theo, hãy import video vào chương trình trường đoản cú máy tính xách tay của doanh nghiệp.

Bước 3. Sau kia, hãy nhấn Title hoặc Credits cùng lựa chọn hình dáng chữ mà chúng ta muốn; cùng kéo thả nó vào Dòng thời hạn (timeline) bên bắt buộc.

*

Cách 4. Sau lúc thêm, bạn hãy tùy ý chỉnh sửa lại ngôn từ, style, màu sắc…

Bước 5. lúc đã hoàn tất, các bạn hãy nhấp vào Export nhằm giữ giàng video clip vẫn tất cả sub vào máy tính của bạn.

Chèn phụ đề bởi Video Converter Studio

Video Converter Studio là 1 trong những qui định đổi khác video clip chuyên dụng cung cấp các format video cùng âm thanh khô. Cmùi hương trình này cũng có thể có phiên bản miễn tổn phí cho phép người sử dụng cần sử dụng test những khả năng trước lúc quyết định cũng muốn trả chi phí để sử dụng các nhân tài cải thiện hay không.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Card Màn Hình Pc & Laptop: Card Onboard Hay Rời

Dưới đây là bí quyết áp dụng Video Converter Studio:

Cách 1. Tải xuống phần mềm trường đoản cú trang web chính thức: apowersoft.com và setup nó bên trên PC của người tiêu dùng. Sau lúc quy trình cài đặt hoàn tất, hãy khởi chạy công tác.

Cách 2. Nhấp vào nút ít + Add files bên trên ứng dụng, sau đó các bạn lựa chọn đoạn phim tự ổ cứng tàng trữ trên máy tính của người sử dụng. Tiếp theo, thừa nhận nút Edit với nhấp vào tab Subtitle bao gồm ký kết hiệu là chữ A.

*

Cách 3. Thêm tệp .SRT bằng cách nhấp vào dấu “…” ở bên dưới Subtitle. Quý khách hàng cũng rất có thể bấm vào nút “T” để sửa đổi font chữ, Color, kích thước, v.v. của phụ đề nhưng mà các bạn vừa thêm. Nhấp vào OK khi chúng ta sẽ sửa đổi hoàn chỉnh.

Bước 4. Để làm cho phú đề của bản thân trông đẹp mắt hơn, bạn hãy áp dụng một trong số mẫu mã hiển thị trong phần Slyte. Hình như, các bạn còn có thể setup độ trong veo cho prúc đề của chính bản thân mình tự 0 mang lại 100 trong phần Transparency.

*

Cách 5. Khi đang hoàn chỉnh quy trình sửa đổi, các bạn hãy nhấp vào nút OK. Nhấp Convert > Evaluate và tiếp đến chương trình vẫn ban đầu xử lý đoạn phim của người sử dụng. Tiếp đến hãy nhấp vào nút Open trên bối cảnh chính; tiếp nối các bạn sẽ được gửi đến thư mục Output với mngơi nghỉ Clip của mình.

*

Cách chèn sub vào video online

Nếu nlỗi bạn đang tìm kiếm kiếm phương pháp lập cập tốt nhất để tạo nên phụ đề vào video clip cơ mà không nhất thiết phải thiết lập xuống hoặc cài đặt thủ công bằng tay ngẫu nhiên phép tắc nào. Thì Kapwing Video Subtitle Maker vẫn là một gạn lọc khôn xiết tương thích.

*

Bước 2. Sau Khi đang msinh sống dứt đoạn phim, thì các bạn hãy thêm phú đề vào bằng phương pháp bấm vào nút Upload .srt. Hình như, các bạn còn hoàn toàn có thể sửa thay đổi các kỹ năng khác ví như font chữ, form size và color vnạp năng lượng bạn dạng thông qua bảng điều khiển và tinh chỉnh phía trái.

Hơn nữa, trường hợp nlỗi bạn có nhu cầu điều chỉnh thời gian của chính bản thân mình một giải pháp cụ thể hơn. Thì hãy nhấp vào từng mốc thời hạn để tiến hành chỉnh sửa độc thân.

*

Bước 3. Khi các bạn vẫn chấp nhận cùng với hầu hết chỉnh sửa của mình, hãy nhấp vào vào nút ít Create Video sinh sống phía cuối cửa sổ để chế tạo đoạn Clip các bạn vừa bắt đầu tiến hành chỉnh sửa. Quý Khách cũng có thể chọn tải về Clip bạn vừa tạo ra xuống trực tiếp laptop, laptop và share nó lên các nền tảng mạng xã hội sau này.

*

Với 4 bí quyết giải pháp chèn prúc đề vào Video cơ mà gamebansung.info đã trả lời sinh hoạt trên; tin có lẽ rằng bạn sẽ thuận tiện thao tác cyếu sub vào đa số Clip yêu quý. Nếu bạn muốn hiểu biết thêm những thủ thuật máy tính khác, hãy quan sát và theo dõi thêm ở đa số bài viết tiếp theo sau.