CÁCH THÊM PHỤ ĐỀ VÀO YOUTUBE

Dưới trên đây, Dịch Thuật SMS đã lí giải các bạn tải phú đề lên Youtube lập cập, prúc đề sẽ được tự động hóa trình lên YouTube với được tiếp tế các video clip của người tiêu dùng.quý khách đã xem: Thêm phụ đề mang đến video youtube của fan khác


*

Dịch Thuật SMS là đơn vị dịch thuật cùng có tác dụng prúc đề chuyên nghiệp hóa đến trăng tròn ngôn ngữ. Dưới đây Shop chúng tôi đang chỉ dẫn cụ thể giải pháp cài đặt phụ đề lên Youtube.quý khách đã xem: Thêm phụ đề mang lại đoạn Clip youtube của fan khác

Có rất nhiều cách thức chế tạo phụ đề Clip YouTube

YouTube khuyến khích người tạo thành câu chữ thêm phú đề phiên âm và phụ đề nhiều ngôn ngữ cho những Clip của họ để chúng ta có thể tiếp cận được rất nhiều đối tượng rộng. Youtube đang chế tạo một trong những chính sách để triển khai điều đó.

Bạn đang xem: Cách thêm phụ đề vào youtube

lợi thế chức năng làm phụ đề tự động hóa của Youtube

YouTube cung cấp chức năng phiên âm từ ngôn ngữ lịch sự văn uống bản miễn giá tiền, tiến bộ giúp vạc auto prúc đề phiên âm mang lại video của khách hàng. Tuy nhiên, % độ đúng chuẩn của phú đề tự động trung bình tự 60-70% – hoặc tệ hơn lúc tất cả chất lượng âm thanh hao kỉm, tất cả tiếng ồn hoặc music, nhiều tiếng nói của một dân tộc ông xã chéo, hoặc fan nói có giọng điệu cùng biện pháp phạt âm kỉm.

Tự có tác dụng prúc đề

Từ bạn dạng thô mà lại YouTube tạo nên, bạn cũng có thể tạo ra các phụ đề của người tiêu dùng Theo phong cách từ bỏ thay thế sửa chữa lại hoặc tận dụng tối đa sự hỗ trợ của người coi để họ góp sức làm prúc đề với dịch phú đề cho mình.

Thuê cửa hàng dịch thuật và có tác dụng prúc đề chăm nghiệp

Cách nhanh hao tốt nhất, đơn giản nhất để có được phú đề và đúng là mướn một đơn vị chăm dịch prúc đề chuyên nghiệp hóa. Đây là bài toán được khuyến nghị nếu như khách hàng đề xuất làm phú đề Clip YouTube sinh hoạt quy mô béo với yêu cầu dứt trong thời gian nthêm.

Có 2 biện pháp nhận tệp tin nhưng mà người sử dụng của chúng tôi thường xuyên yêu cầu:

Chúng tôi làm cho từ bỏ A-Z với giao lại tệp tin đoạn phim sẽ chèn phụ đề cứng, chuẩn bị sẵn sàng nhằm các bạn sở hữu lên kênh Youtube của bạn.Chúng tôi giao cho mình file phú đề cùng với định hình nhưng Youtube đồng ý, bạn tự download lên Clip Youtube gốc của bạn.

Cách mua phụ đề lên Youtube

Bước 1: Chuẩn bị tệp tin prúc đề cho video clip của bạn

Có nhiều định hình tập tin phú đề khác biệt. Các format thịnh hành dưới đây tương xứng với YouTube, mặc dù một số anh tài nlỗi kiểu dáng, Màu sắc hoặc địa điểm chữ có thể bị mất:

SRT (.srt)NHNN (.sbv hay .sub)WebVTT (.vtt)TTML (.ttml)DFXP.. (.dfxp)SCC (.scc)EBU-STL (.stl)Videotron Lambda (.cap)Cheetah (.cap hoặc .asc)

Để dễ dàng, chúng tôi khuyên bạn nên dùng định hình SRT. Đây cũng là định dạng tương thích với đoạn Clip Facebook.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Hình Ảnh Trên Icloud, Điện Thoại, Cách Khôi Phục Ảnh Từ Icloud (Cập Nhật 2021)

Có 3 phương pháp để tạo file prúc đề này, nlỗi đã nói sinh sống trên:

Tự có tác dụng, bởi những phần mềm làm cho phụ đề phổ cập, chẳng hạn như AegisubTự có tác dụng dựa vào bản phụ đề phiên âm tự động hóa của Youtube

Cách 2: Tìm video clip bên trên YouTube cơ mà bạn có nhu cầu phú đề

Đăng nhtràn vào YouTube.com. Nhấp vào biểu tượng ở góc trên mặt phải và lựa chọn Creator Studio.

Điều hướng đến Video Manager> Videos và xác định vị trí những đoạn phim tương ứng với tệp prúc đề của công ty.

Bnóng vào mũi tên thả xuống bên cạnh Edit cùng chọn Subtitles and CC. Sau đó sẽ hiển thị screen quản lí phú đề mang đến video đó.


*

Cách 3: Tải phú đề lên Youtube

Nhấp vào Add new subtitles or CC với lựa chọn ngôn ngữ của prúc đề. Sử dụng thanh tìm kiếm kiếm để kiếm tìm các ngôn từ khác ngoại trừ giờ đồng hồ Anh.


*

Tiếp theo, chọn Upload File. Trong cửa sổ pop-up, chọn Subtitles File. Sử dụng Choose File nhằm lựa chọn tập tin phú đề trên máy tính xách tay của người sử dụng.