Cách thêm tiện ích idm vào chrome

Trong quá trình sử dụng Internet, các bạn sẽ tiếp tục bắt buộc thiết lập tệp, vận dụng từ bên trên mạng xuống. Để giao hàng mang đến quy trình download được mau lẹ với thuận lợi rộng, đa số mượt cung cấp download Thành lập, không còn xa lạ tuyệt nhất chắc rằng là phần mềm IDM. Thông thường, lúc các bạn thiết đặt IDM vào trong máy tính xách tay, ứng dụng đã tự động liên kết cùng với tất cả phần nhiều trình duyệt bên trên máy vi tính nlỗi Chrome. Tuy nhiên, rất có thể do một vụ việc nào này mà IDM không thể kết nối được cùng với Chrome khiến cho câu hỏi download xuống bị tác động. Vậy, làm núm như thế nào nhằm thêm IDM vào Chrome? Ở bài viết này gamebansung.info Computer sẽ lí giải quá trình thiết đặt vận dụng này một bí quyết cụ thể duy nhất.

Bạn đang xem: Cách thêm tiện ích idm vào chrome


TÓM TẮT NỘI DUNG


1/ Những điều cần biết về IDM

IDM là viết tắt của phần mềm Internet Download Manager. Đây là 1 trong những ứng dụng của Microsoft, Lúc thêm IDM vào Chrome để giúp đỡ cho người cần sử dụng rất có thể download tệp hoặc ứng dụng trường đoản cú bên trên mạng xuống lập cập rộng. Tuy nhiên ứng dụng này còn có một điểm yếu là các bạn yêu cầu trả giá tiền. Phần mượt chỉ hoàn toàn có thể dùng miễn phí tổn trong vòng 30 ngày sử dụng test tính trường đoản cú thời gian ban đầu thiết đặt về sản phẩm. Nếu các bạn liên tục phải sở hữu các tệp hoặc Clip với muốn được nhanh lẹ thì hoàn toàn có thể chi tiêu vào ứng dụng điều này. Phần mềm IDM rất có thể coi là một áp dụng có rất nhiều kỹ năng bổ ích, hỗ trợ thiết lập xuống không ít hình dáng tập tin không giống nhau.

*

2/ Cách thêm IDM vào Chrome solo giản 

Để thêm IDM vào Chrome, các bạn thực hiện thứu tự theo những điều sau đây:

Cách 1: Đầu tiên, chúng ta đề xuất sở hữu cùng setup vận dụng vào trong trang bị. Nếu nhỏng không thiết lập, các bạn cũng có thể truy cập link https://www.internetdownloadmanager.com/download.html nhằm thực hiện sở hữu phần mềm xuống đồ vật.

*

Tiến hành sở hữu phần về sản phẩm tính 

Bước 2: Sau lúc đang thiết đặt vận dụng sống vào sản phẩm, các bạn triển khai mở phần mềm. Tại bối cảnh chính của IDM, chọn biểu tượng Options.

*

Tại đồ họa bao gồm của phần mềm, bạn chọn Options

Bước 3: Trên màn hình đang hiện ra một hành lang cửa số bé dại của Internet Downloaded Manager Configuration. Tại thẻ General, các bạn tích chọn Use advanced browser integration cùng Google Chrome => tiếp nối, lựa chọn OK. 

Cách 4: Các các bạn truy vấn vào bộ nhớ lưu trữ của máy tính, tra cứu mngơi nghỉ file IDM sẽ thiết lập xuống, sau đó, lựa chọn tập tin IDMGCExt.crx (hoặc IDMCExt).

Xem thêm: Cách Tìm File Word Trong Máy Tính, Tìm Tài Liệu Trong Windows 10

*

Sau kia, bạn tìm đến file IDMGCExt.crx (hoặc IDMCExt)

Bước 5: Bước tiếp sau, các bạn truy vấn vào phần tiện ích của Chrome bằng cách nhập mặt đường link vào ô tìm kiếm kiếm: Chrome://extensions.

Cách 6: Sau lúc giao diện gửi mang đến phần ứng dụng của Chrome, chúng ta lựa chọn kích hoạt Chế độ dành cho công ty cách tân và phát triển.

*

Các bạn kích hoạt chế độ dành riêng cho bên phân phát triển

Bước 7: Để thêm IDM vào Chrome, chúng ta kéo tập tin vừa tìm kiếm bên trên ( IDMGCExt.crx hoặc IDMCExt) trong thư mục sang bên hành lang cửa số app của Google Chrome.

Cách 8: Trên màn hình hiển thị khi ấy vẫn hiển thị một hành lang cửa số cùng với thông báo IDM Intergration Module, chúng ta nhấn chọn Thêm vào Chrome để đồng ý thêm IDM vào Chrome.

*

Chọn Thêm vào Chrome để gật đầu tải bỏ trên Google Chrome 

Sau khi xong xuôi các bước trên, chúng ta sẽ thành công thêm IDM vào Chrome. Để lưu giữ thay đổi vừa rồi, chúng ta tiến hành khởi rượu cồn lại trình chăm chút Chrome. Việc tích hòa hợp IDM vào Chrome sẽ giúp cho chúng ta mỗi lần truy vấn vào những tập tin ở mạng tốt xem phần đông Clip trên youtube hoặc xem phlặng bên trên những trang mạng trực tuyến phần nhiều nhận ra một thông tin hiển thị của IDM “Download this video”. Nếu hy vọng sở hữu tệp hoặc Clip kia xuống, chỉ việc ấn vào thông tin là đang rất có thể nhanh lẹ tải xuống chứ không hề mất không ít thời gian nhằm cài đặt như dịp chưa tích đúng theo.

Kết luận: Vậy nên, bên trên trên đây, gamebansung.info Computer đang khuyên bảo các bạn cách để thêm IDM vào Chrome. Nếu bạn đang mong áp dụng IDM, rất có thể xem thêm nội dung bài viết nhằm biết cách tích hòa hợp bên trên máy tính của bản thân. Nếu tất cả góp phần gì nhằm hoàn thiện nội dung bài viết, hãy phản hồi xuống bên dưới để share mang đến gamebansung.info Computer biết nhé!