Cách Theo Dõi Facebook Của Người Khác Trên Điện Thoại

Nếu nhiều người đang âm thầm tmùi hương trộm ghi nhớ một ai kia bên trên Facebook và ý muốn biết toàn bộ phần lớn hoạt động vui chơi của người đó nhỏng bọn họ xuất xắc ảnh hưởng với tài khoản như thế nào, thả tim bài xích đăng của ai, comment gì bên trên Facebook,... thậm chí là là tò mò về sở trường, bằng hữu của người ấy, địa điểm hay sự khiếu nại người này đã tđắm say gia,... thì hãy để chế độ Facebook Scanner trợ khiến cho bạn thao tác làm việc này. Cụ thể, Facebook Scanner để giúp chúng ta nắm bắt được "vớ tần tật" về cuộc sống bên trên mạng xã hội của một tín đồ bạn có nhu cầu theo dõi chưa đến vài ba dòng click chuột đơn giản.

Bạn đang xem: Cách theo dõi facebook của người khác trên điện thoại


Cách “theo dõi” tình nhân đang làm những gì trên Facebook

Cách 1:

Msinh hoạt Facebook lên với truy vấn vào trang cá nhân của fan mà bạn có nhu cầu quan sát và theo dõi các vận động để sao chép con đường link Facebook cá thể của họ.

Cách 2:

Tiếp theo, các bạn vào Home của Facebook Scanner (http://scan.dyno.vn/). khi đồ họa hiện ra y hệt như hình tiếp sau đây, bạn tiến hành dán con đường link trang Facebook cá nhân mà các bạn vừa copy nghỉ ngơi bước 1 vào form với nhấp vào nút kiếm tìm kiếm.


Lưu ý: Quý khách hàng chỉ hỗ trợ đường truyền trang Facebook, ko tương quan mang lại mật khẩu xuất xắc bảo mật yêu cầu không cần lo lắng về sự việc bị ăn cắp tài khoản xuất xắc các vụ việc khác.

Ngay nhanh chóng, phần đông thông báo về hoạt động vui chơi của tài khoản Facebook đó sẽ chỉ ra từng mục ở phía bên dưới, có rất nhiều mục cơ mà bạn cũng có thể xem như:

Thông tin về Protệp tin.Thông tin về Like.tin tức về Comment.


khi nhấp vào hồ hết mục này, bạn sẽ được dẫn sang trang Facebook bao gồm liệt kê phần đông công dụng tìm kiếm tìm tương quan mang đến mục mà các bạn đang lựa chọn. Chẳng hạn, bạn có nhu cầu biết tín đồ ấy thường xuyên tuyệt say mê (like) ảnh nào thì bạn click chuột vào mục Picturestab Liked.

Xem thêm: Cách Đăng Xuất Icloud Trên Iphone 4 Như Thế Nào Là Chuẩn Nhất

Và như các bạn thấy, hình thức đã hiển thị những công bố về hồ hết tấm hình nhưng bạn này đã like trên Facebook.

Tương trường đoản cú, các bạn bấm vào vào mục Videos hoặc Posts giúp xem fan ấy đã ham mê các chiếc trung tâm trạng làm sao, đoạn Clip như thế nào, của ai,..


Facebook Scanner không chỉ là được cho phép chúng ta xem người đó đã like ảnh, đoạn phim, post của ai Nhiều hơn biết được họ đã còn lại comment, ảnh hưởng với hình ảnh như thế nào. Tại tab Commnets, bạn nhấn vào Pictures.

Toàn bộ phần đông hình hình họa được tín đồ kia bình luận vẫn hiển thị nlỗi hình dưới. Bạn có thể bấm vào từng ảnh để xem người ấy comment phần lớn gì.

Trên đó là bí quyết đơn giản và dễ dàng giúp cho bạn theo dõi một fan mà lại bạn có nhu cầu quyên tâm. Ngoài phần lớn mục chủ yếu vừa trình làng sống trên thì vẫn còn đấy không hề ít mục khác nữa để các bạn từ nắm bắt lên tiếng về người ấy, hãy từ bản thân khám phá cùng khám phá thêm nhé!

Bên cạnh câu hỏi xem người yêu bạn đang làm cái gi bên trên Facebook, chúng ta còn rất có thể xem ai nhắn tin những tuyệt nhất trên Facebook, thậm chí là còn có thể biết ai đó đã diệt kết chúng ta, xóa cùng xem profile của khách hàng những tốt nhất trên Facebook. Các làm việc ví dụ thế nào đã có được Quản trị mạng share trước kia, bạn hãy xem lại để biết các bước thực hiện chi tiết này nhé.

Chúc bạn triển khai thành công!


2,9 ★ 16