CÁCH THOÁT TÀI KHOẢN ICLOUD TRÊN IPHONE

quý khách rất có thể thực hiện Tìm iPhone bên trên iCloud.com nhằm trong thời điểm tạm thời gỡ quăng quật trang bị khỏi danh sách Thiết Bị hoặc tắt Khóa Kích Hoạt bên trên sản phẩm chúng ta đang bộ quà tặng kèm theo hoặc phân phối.

Bạn đang xem: Cách thoát tài khoản icloud trên iphone

Nếu các bạn tùy chỉnh tác dụng xác thực hai nhân tố dẫu vậy không có sản phẩm công nghệ tin yêu, các bạn vẫn rất có thể sử dụng Tìm iPhone. Chỉ đề xuất nhấp vào nút ít Tìm iPhone sau khi nhập ID gamebansung.info. Hãy xem Cách Đăng Nhập Vào Tìm iPhone Trên iCloud.com.

Để đăng nhập vào Tìm iPhone, truy cập icloud.com/find.


Nếu ko sử dụng thiết bị, chúng ta cũng có thể tạm thời gỡ bỏ thứ khỏi thông tin tài khoản nhằm sản phẩm công nghệ ko hiển thị trong list Thiết Bị. lúc thứ trực con đường trở về, trang bị vẫn xuất hiện lại vào danh sách nếu như đang nhảy Khóa Kích Hoạt (đối với iPhone, iPad tablet, iPod touch, sản phẩm công nghệ Mac hoặc gamebansung.info Watch) hoặc được ghép song với thứ iOS hoặc iPadOS của khách hàng (so với AirPods hoặc sản phẩm Beats).

Trong Tìm iPhone bên trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị, rồi lựa chọn thiết bị bạn có nhu cầu gỡ quăng quật.

Nếu bạn ko thấy được tùy chọn Tất Cả Thiết Bị thì nguyên ổn nhân là vì bạn sẽ chọn một đồ vật. Nhấp vào thương hiệu của sản phẩm hiện nay trọng điểm tkhô giòn phương pháp để xem danh sách Thiết Bị, rồi lựa chọn máy bắt đầu.

Nhấp vào Gỡ Bỏ Khỏi Tài Khoản.

*

Ghi chú: Quý Khách cũng rất có thể gỡ bỏ iPhone, máy tính bảng ipad, iPod touch hoặc lắp thêm Mac bằng phương pháp tắt hẳn iCloud trên thiết bị đó. Lúc tắt iCloud thì toàn bộ các hào kiệt của iCloud trên máy sẽ bị tắt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hiển Thị Bàn Phím Ảo, Bàn Phím Ảo Là Gì


Tắt Khóa Kích Hoạt bên trên thiết bị


Nếu quên tắt Tìm trước lúc bán hoặc khuyến mãi ngay iPhone, ipad tablet, iPod touch, trang bị Mac hoặc gamebansung.info Watch, bạn cũng có thể tắt Khóa Kích Hoạt bởi Tìm iPhone bên trên iCloud.com.

Nếu chúng ta vẫn đang còn vật dụng, hãy xem bài viết Activation Loông xã for iPhone, máy tính bảng ipad, và iPod touch (Khóa Kích Hoạt đến iPhone, iPad cùng iPod touch), Activation Loông xã for Mac (Khóa Kích Hoạt mang lại lắp thêm Mac) hoặc About Activation Lock on your gamebansung.info Watch (Giới thiệu về Khóa Kích Hoạt trên gamebansung.info Watch) của Hỗ Trợ gamebansung.info.

Trong Tìm iPhone bên trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị, rồi chọn sản phẩm công nghệ bạn có nhu cầu xóa.

Nếu bạn không nhận thấy tùy lựa chọn Tất Cả Thiết Bị thì nguim nhân là vì các bạn đã chọn một lắp thêm. Nhấp vào tên của thứ hiện thời trung tâm tkhô hanh cách thức để truy vấn danh sách Thiết Bị, rồi chọn sản phẩm công nghệ bắt đầu.

Lúc vật dụng đã trở nên xóa, hãy nhấp vào Gỡ Bỏ Khỏi Tài Khoản.

*

Tất cả nội dung của bạn đã trở nên xóa cùng người không giống hiện tại rất có thể kích hoạt sản phẩm.


Quý Khách cũng hoàn toàn có thể thực hiện kĩ năng Tìm bên trên ngẫu nhiên sản phẩm như thế nào singin bằng và một ID gamebansung.info. Hãy xem Dùng ứng dụng Tìm nhằm định vị fan, trang bị và vật dụng dụng.