Cách Thử Mic Trên Máy Tính

Có khôn cùng đa số mềm ghi âm để cho chính mình thực hiện, mặc dù bài toán tải phần nhiều mượt vào máy thiệt là bất tiện cùng rất có thể "dính" vi khuẩn, trojan bất cứ lúc như thế nào. Vì vậy chúng ta có thể thực hiện tức thì chức năng Sound Recorder vào Win 7.

Bạn đang xem: Cách thử mic trên máy tính

Trước Khi bắt đầu, Nhất Sơn lời khuyên các bạn cần chắc chắn là rằng Microphone của khách hàng được setup đúng. Jaông chồng loa - tai nghe buộc phải được cắn đúng vào lỗ Sound (hình loại tai nghe) cùng Microphone nên được cắn đúng vào lỗ Mic in (hình cái Mic) trên máy vi tính. Ok ta vào:

Start -> All Program -> Accessories -> Sound Rercoder

Cửa sổ chương trình Sound Recorder xuất hiện

*

quý khách Click vào Start Recording với ban đầu ghi âm cùng với một số trong những các tự nhằm thử nghiệm, ví dụ "1", "2", "3", "4" .... Sau đó Stop Rercording với lựa chọn thư mục để lưu lại tệp tin vừa thu thanh và chơi nó để kiểm tra.

- Nếu âm thanh ghi sạch sẽ, rõ ràng cùng trong trẻo thì vật dụng xuất sắc.

- Nếu không có âm thanh gì chúng ta nên đánh giá lại xem đã cắn đúng vào Jaông xã Micro trên máy tính xách tay không, nếu vẫn cắm đúng mà lại vẫn không nghe thì Micro hoặc Card âm thanh máy vi tính của bạn có thể bị hư. Hãy làm thêm 1 bước để xác định, sử dụng một chiếc Mic không giống, hoặc cài thêm lắp thêm Card âm tkhô giòn lắp bên cạnh (usb ra sound) để test.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Lọc Danh Sách Trùng Nhau Trong Excel, Hướng Dẫn Cách Lọc Dữ Liệu Trùng Nhau Trong Excel

- Nếu âm tkhô nóng rnai lưng cùng nhiều tạp âm thì chỉnh lại Volume Control hoặc bởi vì Micro ko xuất sắc.

Kiểm tra HeadPhone

Để xem Card Sound xuất xắc HeadPhone có vẫn hoạt động giỏi hay không, ta rất có thể sử dụng các chức năng sẵn có trong Hệ quản lý và điều hành Windows 7.

Start -> Control Panel -> HardWare và Sound

*

Nhấp loài chuột vào Sound

*

Một cửa số mới mở ra - Sound

*

Để khám nghiệm Speaker của doanh nghiệp bao gồm chuyển động không, nhấn vào buộc phải vào Speakers / HeadPhones lựa chọn Configure Speakers

Việc này vẫn mở ra một hành lang cửa số thiết lập loa

*

Nhấp loài chuột vào nút ít Test để kiểm soát loa, nếu khách hàng nghe. Âm tkhô hanh nghe dường như như sau: "To tì tò, tò tí ton" ngơi nghỉ lần lượt loa phải với loa trái thì sản phẩm của bạn xuất sắc. Còn nếu không nghe thấy âm thanh hao gì thì rất có thể đồ vật của chúng ta đã biết thành tắt (disable) cùng quá trình của người tiêu dùng bây giờ là yêu cầu kích hoạt (enable) nó lên.

Trsinh sống lại cùng với hành lang cửa số Sound vào thẻ Playback và nhấp đúp con chuột vào Speakers / HeadPhone để msinh sống Speaker/HeadPhone Properties

*

*

Trong mục Device usage chọn Use this device (enable) để kích hoạt sau đó chọn Apply cùng sau cùng là OK

Kiểm tra MicroPhone & chỉnh Micro để hát karaoke bên trên máy tính với Windows 7

Cách 2:

Để bảo đảm an toàn Micro của khách hàng đã được kích hoạt, trong hành lang cửa số Sound bạn vào thẻ Recording , nhấp đúp chuột vào Microphone nhằm msống Microphone Properties

*

Phía dưới thuộc cửa sổ Microphone Properties nghỉ ngơi mục Device Usage chọn Use this device (enable) clichồng vào Apply tiếp nối Ok

*

Microphone của bạn đã được kích hoạt trong laptop. Bây giờ đồng hồ bạn kiểm soát coi Microphone tất cả vận động ko, các bạn chọn thẻ Listen vào cửa sổ Microphone Properties, cliông chồng vào nút ít tùy chọn Listen khổng lồ this device tiếp nối Apply. Lúc này bạn nói trên mic nó vẫn phân phát ra loa, nếu như nghe rò rè (nếu có) thì đây là hiện tượng thông thường và muốn bỏ hết tạp âm để hát karaoke trên máy tính người mua vào thẻ Levels và chỉnh mức Microphone về 0, lúc đó sẽ không còn tạp âm khó chịu nữa. Xong nhấn Apply, Ok để thưởng thức.