Cách tiết kiệm pin iphone 6

*
Một trong những vụ việc được quyên tâm nhiều tuyệt nhất đối với iPhone 6, 6 plus là thời gian áp dụng pin của dòng sản phẩm không được dễ chịu và thoải mái. Vậy làm cho vắt như thế nào nhằm tiết kiệm ngân sách pin mang đến iPhone để áp dụng luôn bền hơn? Bài viết tiếp sau đây sẽ hướng dẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí pin mang lại iphone 6, 6 plus cụ thể, tác dụng nhất cho bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách tiết kiệm pin iphone 6


Hướng dẫn tiết kiệm pin đến iPhone 6, 6 plus

Tiết kiệm pin mang lại iPhone 6, 6 plus bằng cách giảm ánh sáng màn hình

Độ sáng sủa màn hình hiển thị khá cao đến mức ko cần thiết, đây cũng là 1 trong trong số những nguyên nhân gây tiêu hao pin mang đến sản phẩm công nghệ điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Để khắc chế được triệu chứng này chúng ta chỉ cần vào mục Control Center/Trung chổ chính giữa điều khiển rồi vuốt nhẹ vào màn hình là được.

Tắt các sản phẩm công nghệ không cần thiết nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí pin mang đến iPhone 6, 6plus

Với các ứng dụng như bluetooth, wifi, 3G nếu không sử dụng mang đến bạn nên tắt hết bọn chúng đi. Vì hồ hết ứng dụng này khi bật lên vẫn khiến chiếc Smartphone của người sử dụng bị hao đi một lượng pin cố định, nhất là 3G, tác dụng này đã khiến chiếc iPhone của khách hàng xuống pin rất nkhô cứng đấy nhé. Chính vì vậy chúng ta nên tắt chúng đi và chỉ còn bật lên khi sử dụng mang lại. Việc này để giúp các bạn tiết kiệm ngân sách pin cho iPhone 6, 6plus siêu tác dụng.

Tắt tác dụng ghi nhớ vị trí để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin

trong những nhân tài gây hao phí pin mang lại chiếc iPhone của doanh nghiệp cần kể đến tính năng ghi ghi nhớ địa chỉ vào thiết bị. Chính chính vì như thế để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin hiệu quả bạn nên tắt bọn chúng đi. Để tắt được xem năng này các bạn vào: Settings > Privacy > Location Services (Cài đặt > Bảo mật > Dịch vụ định vị). Sau kia chúng ta dùng tay kéo xuống và lựa chọn mục System Service (Hệ thống dịch vụ), tại trên đây bạn tắt Location Based iAds và sau cùng các bạn gửi cho tới mục Frequent Locations (Địa điểm hay đến) rồi tắt đi là kết thúc.

Tắt raise khổng lồ speak của Siri/ Nói chuyện nâng cấp của Siri

Nếu các bạn ít thực hiện hoặc không khi nào thực hiện tình năng này của Siri thì rất tốt bạn nên tắt chúng đi. quý khách có thể tắt chúng bởi thao tác: Truy ctràn lên mục Settings > General > Siri (Cài đặt > Chung > Siri) tiếp đến chúng ta tắt raise to speak. lúc các bạn tắt chức năng này đi máy bạn cũng khá được tiết kiệm ngân sách và chi phí pin hiệu quả lắm đấy.

Xem thêm: 5+ Cách Tìm Địa Chỉ Ip Wifi, Cách Xem Địa Chỉ Ip, Kiểm Tra Ip Của Máy Tính

*

Tiết kiệm pin công dụng bằng cách tắt AirDrop

AirDrop là kỹ năng share tập tin thuận tiện của iPhone 6, 6 plus, mà lại tất nhiên đó cũng là sự việc hao pin đáng kể cho trang bị. vì thế lúc không dùng mang lại chúng ta nên tắt kĩ năng này đi. Bạn vào mục Control Center > AirDrop > Off (Trung trọng tâm điều khiển và tinh chỉnh > AirDrop > Tắt).

Thiết lập thiên tài dìm thông báo của máy

lúc đồ vật chúng ta được liên kết internet, những tài khoản được giữ vào máy nhỏng facebook, email, zalo… vẫn được chạy ngầm cùng cho bạn biết phần đông thông báo được gửi mang lại bạn lên màn hình hiển thị. Chức năng này tuy tiện ích nhưng lại Khi gồm thông tin nó sẽ khiến cho vật dụng các bạn cần sáng liên tiếp với gây nên chứng trạng hao pin mang lại vật dụng. Vì cầm bạn nên điều chỉnh lại bản lĩnh thừa nhận thông tin, bạn vào mục Setting > Notification Center (Cài đặt > Trung trọng tâm thông báo) tiếp nối lựa chọn phần nhiều thông tin gì đích thực quan trọng cho chính mình.
*

Dường như chúng ta cũng có thể đọc thêm một trong những bài viết có lợi không giống như: Hướng dẫn update phiên bản iOS nhanh khô và mới nhất và gợi ý khắc phục và hạn chế sự nạm thường gặp trên iOS 8.4.


Vậy là cùng với hướng dẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí pin cho iphone 6, 6 plus chi tiết, công dụng nhất nhưng mà tôi vừa share nlỗi bên trên phía trên, bạn sẽ không thể lo lắng về thời gian sử dụng của dòng sản phẩm nữa đấy. Vậy còn mong chờ gì nữa, hãy share đầy đủ lên tiếng có ích này đến anh em thôi nào.
Loading...

Chuyên mục: iPhone Chủ đề: Cách áp dụng iPhone, Hướng dẫn áp dụng iPhone, Thủ thuật iPhone


Lưu ý:Các phản hồi sẽ tiến hành coi ngó trước lúc đăng cùng vấn đáp. Vui lòng phản hồi bằng giờ việt bao gồm vệt, vâng lệnh đúng biện pháp của chúng tôi