Cách tìm facebook qua hình ảnh

Facebook có thể chấp nhận được người sử dụng gồm thể tìm kiếm kiếm bạn bnai lưng của bản thân bằng nhiều giải pháp khác biệt. Trong bài xích viết này, mình sẽ hướng dẫn mang đến bạn 2 phương pháp tìm kiếm Facebook qua ảnh đưa ra tiết cùng đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Cách tìm facebook qua hình ảnh

Ghi chú: Hướng dẫn trong bài bác viết này còn có thể áp dụng mang lại máy tính xách tay, điện thoại, máy tính xách tay bảng đều được.


Cách tìm Facebook qua ảnh bằng Google Hình Ảnh

Đây là một trong những giải pháp đơn giản nhất lúc bạn muốn tìm kiếm kiếm Facebook của một người làm sao đó bằng hình ảnh. Dưới đây là những bước hướng dẫn chi tiết:

Ghi chú: Trong trường hợp bạn muốn search kiếm bạn bè bằng hình ảnh tất cả trong những bài xích viết bên trên Facebook thì những nội dung đó đều phải được đặt ở Chế độ công khai. Trong trường hợp nếu như bài bác viết đó được sở hữu đặt ở chế độ Bạn bè hoặc Chỉ bản thân tôi thì những làm này vô hiệu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Tự Động Phát Video Trên Facebook Từ Thiết Bị Android


Bước 1: Mở trình duyệt web thường sử dụng của bạn lên, truy nã cập vào trang web Google Hình Ảnh > Nhấn vào biểu tượng Camera.

*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Bạn nhấn phím Enter để bắt đầu search kiếm thông tin. Nếu như những biết tin này còn có trên mạng Internet thì nó sẽ được hiển thị đầy đủ thông tin ra.

Trên đây là những bí quyết search người bên trên Facebook bằng hình ảnh bỏ ra tiết cùng đơn giản nhất. Nếu bao gồm gì thắc mắc, bạn hãy để lại lời nhắn trong phần bình luận mặt dưới để được hỗ trợ vào thời gian sớm nhất nhé.