CÁCH TÌM FB NGƯỜI LẠ Ở GẦN MÌNH

Tương từ bỏ nlỗi công dụng Tìm Quý khách hàng Quanh Đây của Zalo, Facebook cũng có thể khiến cho bạn biết cùng kết nối cùng với những người dân chúng ta sinh sống sinh hoạt ngay sát khu vực của người sử dụng. Dưới đó là khuyên bảo bí quyết kiếm tìm bạn bên trên Facebook mà lại bạn cần biết.


Tình năng đồng đội vừa mới đây trên Facebook (Nearby Friends) là tác dụng sẽ giúp chúng ta cũng có thể có tác dụng thân quen với những người bao phủ vào nửa đường kính khoảng 1km. Khi có fan các bạn như thế nào sẽ ngơi nghỉ ngay sát vào khu vực, Facebook đã thông tin đến điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp tức thì. trước khi, tính năng này được thử nghiệm bên trên các sản phẩm công nghệ chạy iOS (iPhone/iPad) của Apple và bây giờ đã có được thịnh hành rộng thoải mái trên áp dụng Facebook trên những nền tảng gốc rễ điện thoại thông minh không giống.

Bạn đang xem: Cách tìm fb người lạ ở gần mình

Hướng dẫn phương pháp tìm các bạn trên Facebook

Hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho chính mình bí quyết tìm các bạn trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Để sử dụng nhân kiệt search bạn bè vừa mới đây bên trên Facebook, đầu tiên bận đề nghị bật địa chỉ của điện thoại thông minh lên.

*

Sau đó, mnghỉ ngơi ứng dụng Facebook lên với truy cập vào phần thực đơn => chọn quý khách hàng btrần vừa mới đây.

*

Facebook sẽ hiện hữu những người dân đang có vào khu vực nhằm chúng ta có thể kết bạn.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Facebook Bị Xóa Vĩnh Viễn, Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bị Xóa Vĩnh Viễn

*

*

Để tùy chỉnh cấu hình kĩ năng tra cứu kiếm bên trên đồng đội vừa mới đây, các bạn hãy nhấp vào hình tượng răng cưa => mục quý khách btrần cùng gạn lọc giảm bớt lại mức độ thành “quý khách hàng thân” hay “Gia đình” để share địa chỉ trong tính năng này.

*

Mặc mặc dù có lợi và tương đối thú vui mà lại Quý khách hàng btrần cách đây không lâu bên trên Facebook cũng có thể gây pnhân từ toái hoặc bật mý địa chỉ cá nhân cơ mà người tiêu dùng Facebook không xuất xắc biết. Vì nuốm từ mỗi người bọn họ cần phải biết bí quyết áp dụng sao cho tương xứng nhằm còn bảo vệ những lên tiếng cá thể không giống nữa.

Để tắt chức năng này đi, bạn hãy vào lại mục quý khách hàng bè cách đây không lâu => gạt thanh khô kéo sangTắt.

*

Tuy thế để chắc hơn, bạn nên tắt vị trí trên điện thoại cảm ứng thông minh và tiến hành rephối lại sản phẩm công nghệ. Hoặc chúng ta vào cài đặt của dòng sản phẩm và tìm đến quyền truy cập địa điểm của ứng dụng Facebook rồi tắt thủ công bằng tay.