Cách tìm tên trong excel 2003

quý khách hàng gồm một danh sách nhân viên cấp dưới nhiều năm cùng với hàng vạn cái với ý muốn kiếm tìm một (vài) cái tên độc nhất định? Việc dò từng ô là điều gần như quan yếu với cùng một bảng tính các tài liệu. Lúc này bạn có thể dùng các phép tắc được tích thích hợp sẵn trong Excel, vừa nkhô hanh vừa bảo vệ độ chính xác. Và để tra cứu thương hiệu trong bảng dữ liệu Excel, chúng ta có không ít ngôi trường đúng theo search tên không giống nhau, như tìm thương hiệu trong cùng 1 sheet, tìm tên trong không ít sheets… Mời các bạn quan sát và theo dõi bài viết sau để nắm vững các cách search tìm thương hiệu vào Excel nhé.

Bạn đang xem: Cách tìm tên trong excel 2003

*

1. Tìm tìm tên vào Excel bởi giải pháp Filter

Cách 1: Trước tiên, chúng ta phải trét black toàn thể cột Họ cùng tên bằng cách nhấn vào chữ B tên của cột đó. Sau kia chúng ta lựa chọn thẻ Data bên trên thanh hao luật pháp rồi lựa chọn hình tượng của Filter trên mục Sort & Filter.

*

Cách 2: Lúc bấy giờ, biểu tượng của Filter đã có hiển thị ngơi nghỉ ô trước tiên của cột Họ cùng tên. Các bạn nhận vào đó nhằm msinh hoạt tra cứu kiếm.

*

Cách 3: Lúc bấy giờ, thanh cuộn của Filter hiển thị. Các các bạn nhập thương hiệu cơ mà bản thân bắt buộc kiếm tìm tìm vào mục Search. lấy ví dụ như bản thân đề xuất tìm kiếm tên Dũng thì dưới đã hiện ra công dụng những người có tên là Dũng. Cuối thuộc các bạn nhận OK để hoàn tất.

*

Chỉ nên như thế là tác dụng tên Dũng mà chúng ta search tìm sẽ được thanh lọc ra một biện pháp nhanh chóng.

Xem thêm: Cài Đặt Thời Gian Tắt Màn Hình Win 7, 8, 8, Cách Chỉnh Thời Gian Tắt Màn Hình Win 10

*

2. Tìm tìm thương hiệu vào Excel bởi dụng cụ Find

Bước 1: Để áp dụng dụng cụ Find tìm kiếm tên vào Excel, trước tiên các bạn đề xuất lựa chọn thẻ Home bên trên thanh dụng cụ. Sau đó các bạn nhấn vào hình tượng của Find & Select tại mục Editing.

*

Tkhô hanh cuộn hiển thị chúng ta lựa chọn mục Find. Hoặc các bạn có thể áp dụng tổng hợp phím tắt Ctrl + F nhằm mnghỉ ngơi chế độ Find.

*

Cách 2: Lúc này, vỏ hộp thoại Find and Replace hiện ra. Các bạn chọn thẻ Find rồi nhập thương hiệu mà lại bạn muốn search tìm vào mục Find what. Sau kia chúng ta nhận Find All. Lúc bấy giờ danh sách công dụng kiếm tìm kiếm sẽ hiển thị. Các bạn nhấn vào trong 1 công dụng thì con trỏ con chuột của các bạn sẽ được chuyển đến vị trí của hiệu quả đó một cách gấp rút.

*

3. Tìm tìm thương hiệu trong tương đối nhiều sheet Excel thuộc lúc

Bước 1: Để kiếm tìm tìm tên trong tương đối nhiều sheet Excel cùng lúc, thứ nhất các bạn cũng cần phải nhận tổ hợp phím tắt Ctrl + F để msinh sống vẻ ngoài Find. Tiếp theo chúng ta nhấn vào mục Options > >.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn lựa chọn Workbook tại mục Within. Sau kia các bạn nhập thương hiệu cần tìm vào mục Find what rồi nhận Find All. Danh sách đang hiện ra hiệu quả kiếm tìm tìm tên vào toàn cục tệp tin Excel. Các các bạn dìm vào một trong những hiệu quả thì bé trỏ chuột sẽ tiến hành đưa tới địa chỉ của hiệu quả đó một biện pháp hối hả.

*

do đó, nội dung bài viết trên sẽ giải đáp chúng ta những cách kiếm tìm tìm thương hiệu vào Excel. Hy vọng nội dung bài viết vẫn hữu ích với chúng ta vào quy trình làm việc. Chúc các bạn thành công!