Cách Tìm Tin Nhắn Trên Facebook

Đôi khi bạn nhức óc trong việc tìm kiếm 1 lời nhắn bên trên Facebook mà lại chỉ lưu giữ 1 “cụm từ” nào đó. quý khách hàng cho rằng các từ bỏ kia thiệt đặc trưng, với nếu như Facebook tất cả công dụng kiếm tìm “nhiều tự đặc biệt quan trọng đó” vào toàn bộ cuộc chat chit mà lại chúng ta đã có lần nhắn trước đây đang hay biết bao.

Bạn đang xem: Cách tìm tin nhắn trên facebook

Thực ra việc tìm và đào bới kiếm gần như tin nhắn cũ cho một bạn cụ thể, cho 1 “các từ bỏ núm thể” vào list bằng hữu từng chat đã có Facebook hỗ trợ từ khóa lâu. Bài viết này đang khuyên bảo các bạn cách để search tìm 1 tin nhắn bất kỳ trên Facebook bằng phương pháp chi tiết độc nhất.

1. Tìm kiếm lịch sử hào hùng tin nhắn trên điện thoại cảm ứng thông minh, laptop bảng:

Mọi thao tác phần đa tiến hành trên áp dụng Messenger (không phải tiện ích Facebook), áp dụng cho cả Android và iOS phần đa phiên bạn dạng.

Sử dụng thanh khô Tìm tìm phía bên trên phần lớn lời nhắn cùng với bằng hữu vào áp dụng Messenger nhằm tìm một trường đoản cú khóa rõ ràng trong bất kỳ lời nhắn như thế nào. Dưới đây là phương pháp thực hiện:

#Bước 1: nhấp vào tkhô cứng Search, nhập lệ “các tự cần search kiếm”. Lúc này phía bên dưới bạn sẽ thấy 1 mẫu “Tìm kiếm tin nhắn”. Nhấp vào kia.

*
Nhấp vào nút ít “Tìm kiếm tin nhắn” để search coi tôi đã nhắn ai cùng với cụm từ “gamebansung.info”

#Cách 2: Messenger sẽ hiển thị ra list không ít bạn mà lại chúng ta đã từng có lần nhắn trước đó có chứa các tự “gamebansung.info”. Các các bạn chỉ bài toán nhấp vào người các bạn nghĩ rằng đang cần tìm kiếm là được. Xem ảnh dưới đến dễ hiểu nhé!

*

2. Tìm tìm lịch sử lời nhắn bên trên trình chu đáo thiết bị tính:

Bước 1: truy vấn Messenger bên trên PC để vào đồ họa trang Messenger.

# Tìm kiếm tin nhắn từ là một người gắng thể:

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm kiếm lời nhắn từ là một người rõ ràng thì click vào bạn kia, cho tới mục “Tìm tìm trong cuộc trò chuyện” để search cho một bạn cụ thể.

Xem thêm: Cách Đăng Bài Trên Fanpage Facebook Hiệu Quả, Các Hình Thức Đăng Bài Trên Fanpage Facebook

*
Nhấn vào mục này nhằm tra cứu lịch sử vẻ vang với cùng 1 bạn núm thể# Tìm kiếm 1 “nhiều trường đoản cú gắng thể” trong vớ từ đầu đến chân các bạn từng chat:

Các chúng ta xem Clip chỉ tốn 31 giây đến dễ hiểu nhé:


https://sharetức thì.com/wp-content/uploads/2019/02/video-huong-dan-tim-kiem-tin-nhan-tren-facebook-may-tinc.mp4

Bước 2: nhập trường đoản cú khóa cần tìm, bạn có nhu cầu tìm gì thì nhập kia, bản thân ví dụ sinh hoạt đây là từ “love”:

*

Bước 3: sử dụng mũi thương hiệu lên xuống để tìm đến tin nhắn cất nhiều từ mà lại các bạn đích thực mong muốn tìm.

=====

Trước Khi hoàn thành bài viết này, mình đã khuyên bảo thêm biện pháp Tải toàn bộ lịch sử hào hùng chat bên trên Facebook về sản phẩm.

#Bước 1: truy vấn trang Thông Tin Của Bạn Trên Facebook.

#Cách 2: nhấp vào nút “Xem” sinh sống mục “Tải đọc tin của bạn xuống” như hình dưới:

*

#Bước 3: các bạn sẽ được dẫn đến 1 trang. Nhấn vào tùy lựa chọn “quăng quật chọn tất cả” cùng kéo xuống mục Tin Nhắn, tiông xã vào 1 mình mục Tin Nhắn thôi. Tiếp theo nhận nút Tạo file nlỗi hình dưới:

*

#Bước 4: hóng Facebook xíu sẽ hiện liên kết ra mang đến các bạn download. Nói thông thường cách tiến hành cũng tương đối thuận lợi.

Xong, mình đã gợi ý vài ba mẹo nhỏ mình rất hay được sử dụng. phần lớn bạn bè cũng biết rồi, cùng cũng nhiều bằng hữu chưa chắc chắn. Cũng khoảng 5-6 fan hỏi mình về vụ này, 1 số ít các bạn thì khi Teamviewer thấy mình search kiếm cũng kêu mới biết Facebook gồm tính năng này.

Do kia mình suy nghĩ bài viết này đang có ích đến đầy đủ người! Cảm ơn các bạn sẽ gọi nội dung bài viết và chúc các bạn 1 ngày phấn kích với tràn đầy tích điện nhé!