CÁCH TÌM VỊ TRÍ BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

Không chỉ gợi nhắc kết bạn, Facebook còn làm người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện định vị bạn bè cách đây không lâu bên trên Facebook cực kỳ đơn giản dễ dàng. Đây là kĩ năng giống như bên trên Zalo giúp bạn có tác dụng quen thuộc cùng với những người dân bao phủ trong nửa đường kính khoảng 1km. Để biết thêm cụ thể về kiểu cách kiếm tìm bạn bè xung quanh đây trên Zalo, theo dõi bài thủ thuật sau của gamebansung.info nhé.

Bạn đang xem: Cách tìm vị trí bạn bè trên facebook


*

Cách định vị đồng đội gần đây trên Facebook khôn xiết đối kháng giản


Cách xác định anh em cách đây không lâu trên Facebook khôn cùng đối kháng giản

Tình năng anh em vừa mới đây bên trên Facebook (Nearby Friends) là hào kiệt để giúp chúng ta định vụ bằng hữu cách đây không lâu nhanh chóng duy nhất.

khi gồm người bạn làm sao vẫn sinh hoạt gần trong khoanh vùng, Facebook đã thông tin mang lại năng lượng điện thoại của người sử dụng ngay lập tức. ban sơ, công dụng này được phân tích trên các sản phẩm chạy iOS (iPhone/iPad) của Apple và hiện giờ đã làm được thông dụng thoáng rộng trên ứng dụng Facebook bên trên các nền tảng điện thoại thông minh không giống.

» Tyêu thích khảo: Cách ĐK 3G mạng MobiFone không giới hạn giúp truy vấn Facebook 30 ngày

Bước 1: trước hết chúng ta đănh nhập vào vận dụng Facebook, tiếp theo sau lựa chọn biểu tượng 3 lốt gạch men ngang nlỗi trả lời dưới.

*

Cách 2: Tiếp theo chúng ta kéo xuống lựa chọn quý khách btrần quanh đây. Trong thời điểm này khối hệ thống đã tồn tại bối cảnh mới các bạn chỉ cần nhấn Bắt đầu là hoàn toàn có thể tmê mệt gia tìm tìm anh em cách đây không lâu trên Facebook.

*

Bước 3: Sau đó màn hình đã hiện tại bảng thông tin Chọn quyền riêng tư về địa điểm của bạn. quý khách hàng chỉ có thể share địa chỉ với Quý Khách btrần của chính bản thân mình, riêng rẽ tín đồ kỳ lạ thì quan yếu share địa điểm được.

Xem thêm: Cách Tạo Nhóm Trên Messenger Trên Máy Tính Mới Nhất, Cách Tạo Nhóm Trên Messenger

*

Bước 4: Sau Lúc lựa chọn ngừng, hệ thống sẽ thưởng thức bạn nhảy xác định trí của điện thoại thông minh lên bằng cách thừa nhận nút ít Bật. Cuối thuộc đọc tin về anh em của bạn sẽ hiển thị đầy đủ bên trên màn hình hiển thị.

*

Một vài ba lưu ý Khi định vị đồng đội cách đây không lâu trên Facebook

Mặc dù hữu ích cùng khá độc đáo tuy thế Quý khách hàng bè cổ gần đây bên trên Facebook cũng hoàn toàn có thể khiến phiền toái hoặc bật mý địa điểm cá nhân mà người tiêu dùng Facebook không hay biết. Vì vắt gồm sử dụng Quý Khách bnai lưng vừa mới đây hay tắt đi, và cần sử dụng ở mức độ như thế nào là điều bọn họ yêu cầu từ bỏ lựa chọn.Để tắt anh tài này đi, bạn hãy vào lại mục Quý khách hàng btrần vừa mới đây => gạt tkhô hanh kéo thanh lịch tắt.Trong thời điểm này khả năng search bạn bè xung quanh trên đây chỉ hỗ trợ rên điện thoại thông minh không cung cấp trên máy tính.

Hy vọng qua công bố bên trên bạn đang biết giải pháp định vị bằng hữu vừa mới đây trên Facebook để dễ ợt liên kết với trò chuyện.