CÁCH TRÌNH CHIẾU POWERPOINT TRÊN ĐIỆN THOẠI

PowerPoint for iPad tablet PowerPoint for iPhone PowerPoint mang lại máy tính bảng chạy Android PowerPoint đến điện thoại Android PowerPoint Smartphone Xem thêm...Ít hơn

Hoạt hình là một trong cách tuyệt đối hoàn hảo nhằm nhấn mạnh điểm, điều khiển và tinh chỉnh cái công bố với tăng lãi vay của fan xem.


Thêm cảm giác hoạt hình

Gõ nhẹ vào trang chiếu bạn có nhu cầu sản xuất hiệu ứng phim hoạt hình.

Gõ vơi vào biểu tượng chỉnh sửa , nhấn vào trangđầu, rồi gõ nhẹ vào hoạt hình.

Bạn đang xem: Cách trình chiếu powerpoint trên điện thoại

Gõ nhẹ vào đối tượng người tiêu dùng bạn có nhu cầu chế tạo ra hiệu ứng phim hoạt hình, ví dụ như một kân hận văn bạn dạng hoặc bản thiết kế.

Chọn hình dáng hoạt hình; lấy ví dụ, gõ dịu vào cảm giác lối vào.

Chọn hiệu ứng bạn muốn thêm; lấy ví dụ như, gõ nhẹ vào bay. Điểm khắc ghi hoạt hình được viết số xuất hiện thêm để cho thấy sự hiện diện của cảm giác.

(Quý khách hàng có thể thêm các hoạt hình vào một trong những mục, ví dụ như hoạt hình lối ra với phim hoạt hình bay.)

Tùy lựa chọn Nhấn vào nằm trong tính tùy chọn hiệu ứng nhằm cấu hình thiết lập cảm giác hoạt hình. Tùy nằm trong vào phong cách phim hoạt hình cơ mà bạn đang áp dụng, bạn có thể tính hướng với trình từ phim hoạt hình.

Ứng dụng dành cho trang bị cầm tay cần yếu ckém toàn bộ các cảm giác hoạt hình mà lại vận dụng bên trên máy tính bao gồm tuy vậy nó rất có thể phân phát ngẫu nhiên cảm giác hoạt hình làm sao được thêm vào vì bất kỳ áp dụng PowerPoint làm sao.

Loại vứt hiệu ứng hoạt hình

Đi đến trang chiếu bao gồm chứa cảm giác hoạt hình nhưng bạn muốn sa thải.

Gõ dịu vào tín hiệu phim hoạt hình số.

Gõ nhẹ Xóa bỏ.

Xem phim hoạt hình trong bản trình bày

Gõ dịu biểu tượng trình chiếu

*
bên trên thanh khô nguyên lý bên trên để bước đầu phiên bản trình bày của chúng ta.

Nếu bạn không nhìn thấy thanh khô phương pháp ngơi nghỉ phía bên trên thuộc của hành lang cửa số, hãy gõ nhẹ vào mũi thương hiệu xuống trên thanh hao pháp luật trôi nhằm ẩn tkhô hanh luật pháp kia và hiển thị thanh khô khí cụ trên.

Để dẫn hướng qua bạn dạng trình bày:

Sở kéo sang trái để đi mang lại trang chiếu tiếp theo sau (hoặc hoạt hình trang chiếu). Kéo lịch sự phải để đi tới phần trước đó.

Để giới hạn trình chiếu, hãy gõ vơi biểu tượng xong Hiển thị .


Thêm hiệu ứng hoạt hình

Gõ dịu vào trang chiếu bạn có nhu cầu chế tạo ra hiệu ứng phim hoạt hình.

Gõ vơi vào hình tượng chỉnh sửa , bấm vào trangđầu, rồi gõ dịu vào hoạt hình.

Gõ dịu vào đối tượng người sử dụng bạn có nhu cầu chế tạo ra cảm giác phim hoạt hình, chẳng hạn như một khối hận vnạp năng lượng phiên bản hoặc bề ngoài.

Chọn loại hoạt hình; Ví dụ, gõ dịu vào hiệu ứng lối vào.

Chọn cảm giác bạn muốn thêm; Ví dụ, gõ nhẹ vào bay. Điểm lưu lại phim hoạt hình được đánh số xuất hiện thêm để cho thấy sự hiện hữu của hiệu ứng.

(Quý Khách rất có thể thêm những phim hoạt hình vào một mục, ví dụ như phim hoạt hình lối ra với hoạt hình thoát.)

Tùy lựa chọn Nhấn vào trực thuộc tính tùy lựa chọn hiệu ứng nhằm thiết lập cảm giác phim hoạt hình. Tùy ở trong vào mẫu mã hoạt hình nhưng mà nhiều người đang sử dụng, bạn cũng có thể tính phía hướng với trình từ bỏ phim hoạt hình.

Ứng dụng giành cho trang bị di động cầm tay cấp thiết chèn toàn bộ những hiệu ứng phim hoạt hình mà lại ứng dụng trên máy tính xách tay bao gồm tuy nhiên nó hoàn toàn có thể phân phát ngẫu nhiên hiệu ứng phim hoạt hình như thế nào được phân phối vày ngẫu nhiên áp dụng PowerPoint nào.

Loại bỏ cảm giác hoạt hình

Đi cho trang chiếu gồm chứa hiệu ứng hoạt hình mà bạn có nhu cầu vứt bỏ.

Xem thêm: Cách Tạo Nhóm Trên Messenger Trên Máy Tính Mới Nhất, Cách Tạo Nhóm Trên Messenger

Gõ vơi vào tín hiệu hoạt hình số.

Gõ nhẹ Xóa bỏ.

Xem hiệu ứng hoạt hình trong hành động

Gõ vơi vào biểu tượng phân phát để bắt đầu

*
bạn dạng trình diễn của bạn.

Để dẫn hướng qua bản trình bày:

Bộ kéo thanh lịch trái để đi đến trang chiếu tiếp theo sau (hoặc hoạt hình trang chiếu). Kéo quý phái phải kê đi tới phần trước đó.

Để ngừng trình chiếu, hãy gõ vơi biểu tượng ngừng Hiển thị

*
.


Xem hoạt hình trong phiên bản trình bày

Gõ dịu vào hình tượng trình chiếu để bước đầu bạn dạng trình diễn của công ty.

*

Để dẫn hướng qua bản trình bày:

Chạm vào phía trái để đi tới trang chiếu tiếp theo (hoặc phim hoạt hình trang chiếu), hoặc chạm vào bên phải để tiếp cận trang chiếu trước đó.

Để pngóng khổng lồ hoặc thu nhỏ dại trang chiếu, chúng ta có thể chụm các ngón tay vào với nhau trên màn hình, hoặc kéo dãn dài chúng ra cách nhau.

Để thoát khỏi trình chiếu, hãy gõ dịu vào đầu screen của bạn, rồi gõ vơi vào hoàn thành trình chiếu.

*

Trên Windows Phone của bạn, hãy gõ nhẹ vào hình tượng hoàn thành trình chiếu ở bên trên cùng của màn hình của chúng ta.

Thêm hoặc loại trừ hoạt hình

Trên máy tính xách tay bảng chạy Windows hoặc Smartphone, các bạn cần thiết sử dụng ứng dụng PowerPoint nhằm thêm phim hoạt hình vào hoặc vứt bỏ phim hoạt hình khỏi phiên bản trình bày; Tuy nhiên, bạn có thể phát lại các phim hoạt hình đang đạt thêm trước đó bằng một phiên bản không giống của PowerPoint.


Hiệu ứng âm tkhô hanh với con đường di chuyển không sẵn dùng

quý khách hàng quan yếu thêm cảm giác âm tkhô cứng hoặc mặt đường di chuyển để hoạt hình trong PowerPoint trên các đồ vật di động cầm tay trên thời đặc điểm này.

Hoạt hình đối với chuyển tiếp

Trong PowerPoint, hoạt hình ko y như nối tiếp. Hoạt hình ảnh hưởng cho một trang chiếu duy nhất. Chuyển tiếp sẽ tạo nên cảm giác phim hoạt hình Khi đưa trường đoản cú trang chiếu này sang trọng trang chiếu kia. Để biết thêm đọc tin về kiểu cách thêm cùng loại trừ sự chuyển tiếp giữa, hãy đi tới Thêm cảm giác chuyển tiếp vào phiên bản trình bày PowerPoint của doanh nghiệp với lắp thêm di động củachúng ta.


Lưu ý:  Trang này được dịch tự động buộc phải rất có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc văn bản không đúng mực. Mục đích của công ty chúng tôi là khiến cho văn bản này trsống cần hữu ích với bạn. Cho công ty chúng tôi biết lên tiếng này có có lợi tuyệt không? Dưới đây là bài viết bởi tiếng Anh để các bạn tham khảo..​