Cách truyền dữ liệu từ điện thoại sang máy tính

Cách gửi tệp tin từ điện thoại thông minh lịch sự máy tính là một trong thao tác được không ít người tiêu dùng quan tâm trong quy trình sử dụng. Sau đấy là 7 bí quyết gửi file thịnh hành mà bạn có thể tham khảo ví như không biết biện pháp tiến hành, thuộc quan sát và theo dõi nhé!

1. Dùng cáp USB nhằm đưa file trường đoản cú điện thoại thông minh lịch sự trang bị tính

- Đây gần như là biện pháp dễ dàng nhất để chuyển file giữa máy tính cùng năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Cách truyền dữ liệu từ điện thoại sang máy tính

- Bạn chỉ cần sẵn sàng 1 sợi cáp USB sẽ liên kết cả hai nguồn vào máy tính xách tay cùng điện thoại cảm ứng > Chọn thủ tục gửi tệp bên trên điện thoại cảm ứng bạn muốn. Sau kia, laptop đang xuất hiện tệp tin của điện thoại, bạn chỉ cần lưu lại tệp kia về sản phẩm công nghệ.

*

2. Chuyển tệp tin tự điện thoại thông minh sang trọng máy tính xách tay bằng thẻ MicroSD

- Một bí quyết đưa tệp tin đơn giản khác chính là thông qua thẻ MicroSD.

- quý khách hãy chang lưu giữ dữ liệu vào thẻ microSD, tiếp đến rút thẻ từ điện thoại cảm ứng thông minh và đính thêm thẻ vào đầu đọc thẻ nhớ. Cuối cùng, hãy gặm đầu đọc thẻ nhớ USB vào máy vi tính để lưu về những tệp tin.

*

3. Chuyển file từ Smartphone sang máy tính xách tay trải qua Bluetooth

- Bluetooth không dây là 1 trong công nghệ ko dây khoảng nthêm không chỉ có dùng làm liên kết thân những vật dụng ngoại vi cùng với máy tính xách tay, Smartphone mà hơn nữa hoàn toàn có thể dùng để đưa file sinh hoạt những định dạng trường đoản cú Smartphone quý phái máy tính.

- Chi ngày tiết giải pháp chuyển file từ điện thoại cảm ứng lịch sự sản phẩm công nghệ tính qua bluetooth nhỏng sau,mời các bạn theo dõi:

Bước 1: quý khách hàng buộc phải kích hoạt Công nghệ Bluetooth bên trên máy tính của bạn. Hãy msống "Settings" (Cài đặt) bên trên máy vi tính > Chọn "Devices" (Thiết bị) > Tại mục "Bluetooth & other devices" (Công nghệ Bluetooth với những thứ khác), gạt thanh hao Bluetooth sang phải "ON" nhằm kích hoạt.

*

Cách 2: Quý Khách hãy kích hoạt Bluetooth trên điện thoại thông minh của bản thân bằng phương pháp vuốt trường đoản cú trên screen xuống nhằm xuất hiện thêm Bảng tinh chỉnh nkhô hanh. Sau kia, ấn vào biểu tượng công nghệ Bluetooth không dây nhằm kích hoạt.

Cách 3: Ấn lựa chọn thương hiệu laptop của người sử dụng và ấn "Hoàn tất" nhằm kết nối điện thoại cảm ứng với laptop cùng nhau.

*

Bước 4: Hiện giờ, điện thoại cảm ứng đang gửi mật mã cho máy tính xách tay, nhấn "Yes" (Đồng ý) trên màn hình máy tính nhằm gật đầu đồng ý đòi hỏi liên kết.

*

Bước 5: Ở bối cảnh "Settings" bên trên màn hình máy tính xách tay, lựa chọn mục "Send or receive sầu files via Bluetooth" (Gửi hoặc dìm file qua Bluetooth).

*

Bước 6: Chọn mục "Receive sầu files" (Nhận file) để rất có thể thừa nhận file trường đoản cú điện thoại thông minh lịch sự máy tính.

*

Cách 7: quý khách đang thấy hình ảnh "Công nghệ Bluetooth File Transfer", bao gồm nghĩa rằng file của khách hàng đang được truyền thanh lịch máy tính thành công xuất sắc.

*

4. Cách gửi tệp tin trường đoản cú điện thoại cảm ứng sang trọng máy tính thông qua các áp dụng tin nhắn

- Các ứng dụng lời nhắn với email như Zalo, Messenger, Gmail,... không chỉ có là những qui định nhằm giao tiếp với đồng đội, người thân Hơn nữa hoàn toàn có thể trở nên một công cụ lưu trữ và truyền file giữa các thứ với nhau tác dụng.

- Quý Khách hoàn toàn có thể dùng Gmail để truyền file tự điện thoại cảm ứng thông minh sang trọng sản phẩm công nghệ tính nlỗi sau:

Bước 1: Msinh hoạt vận dụng Gmail bên trên điện thoại của bạn > Chọn mục "Soạn thư".

*

Cách 2: Tại mục "Tới", bạn hãy nhtràn vào thiết yếu liên quan Gmail của bạn. Sau đó, ấn chọn hình tượng hình loại ghim sống bên trên cùng màn hình.

*

Cách 3: Chọn mục "Đính kèm tệp" cùng tiếp đến lựa chọn file bạn có nhu cầu tương truyền. Cuối thuộc, lựa chọn hình tượng mũi tên nhằm gửi thỏng đi.

Xem thêm: Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Bằng Điện Thoại Chỉ Bằng Vài Thao Tác

*

Cách 4: Bạn hãy truy cập Gmail trên máy tính xách tay. Sau đó, tra cứu thư mà lại các bạn vừa gửi cùng download xuống tệp về máy tính.

*** Lưu ý: Đối với áp dụng Messenger, chúng ta chỉ rất có thể sở hữu lên tệp với dung lượng buổi tối đa 25 MB. Còn so với Zalo, bạn cũng có thể cài lên tệp bao gồm dung tích tới 1 GB.

5. Dùng những hình thức tàng trữ đám mây nhằm đưa file, dữ liệu

- Các dịch vụ tàng trữ đám mây là chỗ tàng trữ tư liệu tương đối lý tưởng cùng với dung lượng những, bảo mật tốt với giá gần như là miễn phí. Có một số hình thức dịch vụ lưu trữ trông rất nổi bật như OneDrive sầu, Dropbox, Google Drive,...

- Quý Khách cũng hoàn toàn có thể thực hiệnbiện pháp chuyển file trường đoản cú điện thoại thông minh quý phái trang bị tínhbên trên những dịch vụ lưu trữ như cùng với Google Drive sầu sau đây:

Bước 1: Mnghỉ ngơi áp dụng Drive sầu bên trên điện thoại thông minh của người tiêu dùng > Chọn vết cùng ở góc trái màn hình hiển thị để chọn file buộc phải truyền.

*

Bước 2: Chọn mục "Tải lên" > Chọn bất kỳ file tư liệu, ảnh xuất xắc đoạn Clip bạn có nhu cầu truyền bằng phương pháp ấn vào bọn chúng.

*

Cách 3: Truy cập Google Drive sầu bên trên laptop cùng tìm tệp tin các bạn vừa mua lên.

*

Bước 4: Cliông xã con chuột bắt buộc vào tệp tin, hình ảnh hoặc đoạn phim các bạn vừa download lên > Chọn "Tải xuống" để lưu lại tệp tin về laptop.

*

6. Chuyển tệp tin trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh quý phái máy tính xách tay qua vận dụng, phần mềm

Ngoài bí quyết thực hiện những khả năng sẵn gồm giỏi Cáp Sạc nhằm truyền file từ bỏ điện thoại thông minh qua máy tính, bạn cũng có thể thực hiện những áp dụng, phần mềm bổ ích để truyền file.Sau đây là 2 phần mềm thịnh hành nhưng mà bạn có thể tìm hiểu thêm. Mời theo dõi và quan sát dưới đây.

6.1. Cách đưa tệp tin từ điện thoại lịch sự laptop bởi ứng dụng AirDroid

- AirDroid là một vận dụng tàng trữ file với truyền tệp tin qua rất nhiều căn cơ thiết bị khác nhau ngơi nghỉ đông đảo một số loại format tệp tin. AirDroid miễn giá tiền cho mình 200 MB tài liệu cần truyền trong một tháng, trường hợp bạn muốn áp dụng cùng lưu trữ nhiều hơn thế nữa, hãy nâng cấp thông tin tài khoản của bản thân mình.

*

- Để có thể truyền file các bạn thực hiện như sau:

Cách 1: Tải AirDroid về điện thoại cảm ứng thông minh (https://www.airdroid.com/en/download) với singin.

Bước 2: Truy cập website của AirDroid (https://website.airdroid.com/) bởi máy tính với đăng nhtràn vào tài khoản AirDroid.

Cách 3: Sau lúc cả hai máy đã được đồng hóa AirDroid, chúng ta cũng có thể sở hữu về máy vi tính bất kỳ tệp tin làm sao của điện thoại cảm ứng thông minh.

6.2. Chuyển file tự Smartphone thanh lịch máy tính xách tay qua Pushbullet

- Pushbullet về cơ bản là 1 trong áp dụng miễn tổn phí, đồng nhất tin nhắn và thông tin của Smartphone với máy vi tính dành riêng cho điện thoại thông minh Android. Tuy nhiên, chúng ta có thể thực hiện Pushbullet để share những link cùng những tệp tin giữa những sản phẩm công nghệ hoặc chia sẻ cùng với đồng đội của chính bản thân mình.

*

- Để thực hiện Pushbullet các bạn triển khai nhỏng sau:

Cách 1: Tải về vận dụng trên điện thoại cảm ứng (https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pushbullet.android) và đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google của chính mình.

Cách 2: Tải áp dụng Pushbullet bằng máy tính xách tay (https://www.pushbullet.com/apps) với đăng nhập.Vậy là bạn đã sở hữu thể download về bất cứ file như thế nào sau khoản thời gian cả 2 vật dụng được đồng hóa với Pushbullet.

Với phương pháp gửi file từ điện thoại thông minh sang trọng sản phẩm công nghệ tính đơn giản dễ dàng, mau lẹ cùng hiệu quả trên trên đây, chúc các bạn thực hiện thành công.