Cách Truyền Hình Ảnh Từ Điện Thoại Lên Tivi

Việc sử dụng Smartphone nhằm tivi hình ảnh lên màn hình tivi đã không còn vượt lạ lẫm. Hãy thuộc mày mò những phương pháp truyền hình ảnh lên truyền ảnh bằng điện thoại cảm ứng vào nội dung bài viết bên dưới đây!
Việc sử dụng Smartphone để truyền họa hình họa lên màn hình tivi đã hết quá không quen. Hãy cùng tò mò các cách truyền hình hình ảnh lên vô tuyến bởi điện thoại cảm ứng thông minh vào nội dung bài viết bên dưới đây!

Sử dụng kết nối MHL với điện thoại cảm ứng Android

MHL là chuẩn chỉnh kết nối giúp tivi ảnh, âm tkhô nóng từ trang bị ra màn hình hiển thị không tính. Để thực hiện liên kết MHL, các bạn cần thiết bị một Smartphone tất cả cung cấp MHL cùng tivi bao gồm cổng HDXiaoMI (MHL). Cổng HDXiaoMI thông thường cũng có chức năng đã cắn được tuy nhiên năng lực cực kỳ rẻ.Các bước triển khai ví dụ như sau:Cách 1: Ghnghiền nối đầu nhỏ độc nhất của cáp MHL vào cổng sạc của Smartphone.

Bạn đang xem: Cách truyền hình ảnh từ điện thoại lên tivi

Bước 2: Nối đầu HDXiaoMi MI của dây MHL vào cổng HDXiaoMi MI của TV, kế tiếp tiếp liền đầu USB vào USB của truyền họa.Bước 3: Dùng remote nhấp chuột nút ít nguồn vào của TV (nút này có thể được Gọi là nút INPUT, SOURCE hoặc tất cả hình tượng lốt mũi tên, tuỳ tivi).Bước 4: Sau kia lựa chọn vào biểu hiện HDMI/MHL là được.Bước 5: Trong thời điểm này toàn bộ mọi văn bản đang hiện trên Smartphone sẽ được chiếu lên screen to của tivi. quý khách hàng đang thuận lợi xem phyên, lướt web tuyệt chơi game trên màn hình Khủng của TV.Lưu ý: Cáp MHL cung cấp tốt nhất có thể là cùng với cổng HDMI (MHL) trên truyền hình. Còn nếu như truyền ảnh nhà bạn chỉ bao gồm cổng HDXiaoMI thường thì, rất có thể cũng sẽ kết nối được, tuy vậy khả năng hỗ trợ không cao.

Xem thêm: Cách Lấy Email Facebook Của Người Khác Bằng Điện Thoại, Xem Email Của Người Khác Trên Facebook

Chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên truyền ảnh qua Miracast (Screen Mirroring) cùng với điện thoại Android hoặc Windows Phone

Ngày nay, số đông Smart vô tuyến và một vài Internet truyền ảnh đều sở hữu tính năng chiếu screen điện thoại thông minh lên truyền họa. Tính năng này hoàn toàn có thể được đặt tên là Miracast, Mirroring, Screen Share, Phản chiếu hình hình họa.... tuy nhiên về bản chất, đa số là vận động chiếu screen Smartphone lên truyền hình.Cách áp dụng bản lĩnh này:Bước 1: Kích hoạt phản bội chiếu hình ảnh/ Miracast, Screen Mirroring... trên tivi.Bước 2: Kích hoạt tuấn kiệt này bên trên điện thoại. (Trên điện thoại cảm ứng, tính năng này ví như gồm đã ở ở chỗ thiết đặt, tuỳ hãng mà chọn cái tên là chiếu màn hình, phản bội chiếu hình hình ảnh, chiếu screen của mình, Screen Mirroring....).Bước 3: Điện thoại dò tra cứu và liên kết với TV, sau đó màn hình điện thoại thông minh vẫn chiếu lên tivi.

Đối với vô tuyến Sony, chúng ta cũng có thể sử dụng nhân tài Phokhổng lồ Share hoặc Google Cast

Tất cả những model Internet truyền hình Sony và Android vô tuyến Sony hiện thời đều sở hữu tính năng Pholớn Share. Với tính năng này, chúng ta cũng có thể share hình hình họa tự Smartphone lên truyền hình thuận tiện (những lần hoàn toàn có thể liên kết được mang đến 10 dòng năng lượng điện thoại).Trong lúc ấy, Google Cast là kĩ năng quan trọng đặc biệt được tích thích hợp trên Android tivi Sony, chất nhận được bạn chiếu YouTube, các vận dụng bao gồm cung cấp tác dụng này lên truyền ảnh.