Cách Up Ảnh Lên Fb Không Bị Giảm Chất Lượng

Để giải pháp xử lý rất nhiều hình hình ảnh được tải lên mỗi ngày, Facebook liên tục nén hình ảnh của các người tiêu dùng giả dụ chúng ta ko để ý. Lúc hình hình ảnh bị nén, quality sẽ ảnh hưởng vỡ vạc với những cụ thể sẽ không còn rõ ràng nhỏng ảnh nơi bắt đầu. Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng vẫn khuyên bảo các bạn giải pháp up hình ảnh lên Facebook không xẩy ra giảm chất lượng.

Bạn đang xem: Cách up ảnh lên fb không bị giảm chất lượng

I. Cách đăng ảnh lên Facebook không xẩy ra vỡ bằng trình để mắt tới trang bị tính

Đối với các gốc rễ khác, Facebook cố gắng tra cứu cách để bớt chất lượng hình hình ảnh thiết lập lên để hệ thống lưu trữ không xẩy ra quá cài. Tuy nhiên khi chúng ta up hình ảnh lên Facebook bởi trình để mắt tới Google Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc, Firefox, Opera… thì chất lượng hình hình ảnh vẫn được không thay đổi, không xẩy ra sút.

Vậy nên ví như các bạn tất cả máy vi tính, hãy thực hiện trình chăm nom để up hình ảnh lên Facebook để bọn chúng không trở nên giảm quality.

II. Cách đăng ảnh lên Facebook không biến thành sút unique bằng Apple iPhone, iPad

1. Thiết lập cơ chế cài đặt hình hình ảnh HD

Điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad được tương đối nhiều người dùng trên VN thực hiện và chúng có một số cấu hình thiết lập “bí mật” cơ mà người tiêu dùng lừng khừng. Đối với vận dụng Facebook, hệ điều hành và quản lý IOS tự động hóa thiết lập cấu hình chế độ download hình hình ảnh lên sống độ phân giải phải chăng nhằm tiết kiệm dung tích mạng. Để giải quyết và xử lý sự việc này thì các bạn có tác dụng nhỏng sau:

Cách 1: Các bạn triển khai truy vấn Cài đặt bên trên Smartphone để msinh hoạt tùy chỉnh.

Bước 2: Sau đó chúng ta kéo xuống phía dưới để tra cứu ứng dụng Facebook.

Cách 3: lúc áp dụng Facebook được msống trong thiết đặt, chúng ta kéo xuống bên dưới cùng kích hoạt tuấn kiệt Tải lên HD đến mục Video và Ảnh.

2. Tải hình hình ảnh lên Facebook bởi trình để mắt tới Safari

Ngoài Việc thiết lập cơ chế sở hữu hình hình ảnh HD lên phía trên Facebook thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể dùng trình ưng chuẩn Safari nhằm thiết lập hình hình họa lên phía trên Facebook với độ sắc nét cội.

Cách 1: Các chúng ta tiến hành mnghỉ ngơi trình coi ngó Safari bên trên điện thoại thông minh và mlàm việc Facebook. Sau kia các bạn tiến hành singin Facebook để thực hiện.

Xem thêm: Dynasty Warriors 8 Lỗi Màn Hình Đen, 3 Cách Khắc Phục

Cách 2: Tại đồ họa chính của Facebook, các bạn triển khai lựa chọn mục Hình ảnh và lựa chọn Hình ảnh để thêm hình họa lên Facebook.

Bước 3: Đối với câu hỏi đăng ảnh trên Safari, các bạn cũng có thể lựa chọn hình hình ảnh từ bỏ tlỗi viện, duyệt ảnh vào thư mục với chụp thẳng trường đoản cú Camera.

Sau Lúc chọn lựa được hình hình ảnh, chúng ta bấm vào mục Chọn size ảnh và tùy chỉnh thiết lập Kích cỡ thực nhằm tải hình hình họa lên cùng với độ sắc nét buổi tối nhiều.

Bước 4: Cuối cùng các bạn nhận Đăng là xong xuôi, những điều đó là các bạn sẽ hoàn chỉnh việc đăng hình ảnh lên Facebook cơ mà không bị vỡ.

III. Cách đăng hình ảnh lên Facebook không trở nên giảm unique bằng Smartphone Android

Đối với căn cơ Android, nhằm đăng hình hình họa rất tốt lên Facebook thì chúng ta chỉ bao gồm một bí quyết tốt nhất là đăng qua trình chăm sóc Google Chrome.

Bước 1: Các bạn tiến hành mở trình chăm sóc Google Chrome cùng tiến hành msinh sống Facebook để singin tài khoản. Lúc singin dứt, các bạn chọn Hình ảnh để đăng cài hình ảnh lên Facebook cùng với rất tốt.

Cách 2: Tại đồ họa đăng cài, các bạn chọn Bức Ảnh với chọn hình ảnh trong điện thoại cảm ứng thông minh nhằm đăng sở hữu. Sau lúc hình hình ảnh được chọn hoàn thành, chúng ta chọn Đăng để đăng ảnh cùng với rất chất lượng là xong xuôi.

Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đang hướng dẫn các bạn cách đăng, up ảnh lên Facebook không trở nên bớt unique. Chúc chúng ta một ngày vui vẻ!