Cách Up Video Lên Drive Bằng Điện Thoại

Trong những công cụ lưu trữ trực tuyến đường bây chừ, Dropbox và Google Drive sầu được xem như các kho lưu trữ dữ liệu bậc nhất. Tuy nhiên, Dropbox thiết yếu đối chiếu cùng với ông phệ Google Drive sầu sinh sống kho dữ liệu. Trong Khi Dropbox chỉ có 2GB áp dụng miễn chi phí thì Google Drive sầu gồm cho tới 15GB tài liệu trực tuyến đường cho từng thông tin tài khoản Google. Đây quả thực là con số lớn tưởng của Google.

Bạn đang xem: Cách up video lên drive bằng điện thoại

Người dùng cũng vẫn trọn vẹn rất có thể tăng tài liệu tàng trữ trên các kho dữ liệu trực con đường này. Cách tăng dung tích lưu trữ Dropbox, Google Drive hay là mời bạn bè, ĐK member ... Để không mất thời hạn có tác dụng các mẹo nhỏ kia, các bạn cũng có thể áp dụng tức thì Google Drive sầu với thiết lập file lên Google Drive bên trên iPhone, Android.

Tải file lên Google Drive sầu bên trên iPhone, Android

Tải về Google Drive sầu mang đến Android trên đây: Download Google Drive cho Android

Tải về Google Drive for iOS trên đây: Download Google Drive sầu cho iPhone

1. Trên trang bị Android

Bước 1: Trong giao diện điện thoại cảm ứng thông minh Android, lựa chọn Google Drive, chọn tiếp Drive sầu của tớ nhằm ban đầu Upload.

*

Cách 2: Nhấn hình tượng lốt (+) để thêm tệp tin, sau đó lựa chọn Tải lên.


*

Bước 3: Các chúng ta có thể upload file tùy say mê từ bỏ hình hình họa, video, nhạc, âm thanh ... hoặc tra cứu kiếm sống Quản lý file.

Tiếp theo lựa chọn file đề nghị Upload.

*

Cách 4: Chờ ngóng giây phút nhằm file được tải lên Google Drive sầu. Sau khi dứt, file của các bạn sẽ xuất hiện trên công cụ này.

*

2. Trên iPhone

Bước 1: Tải Google Drive sầu với mua để lên trên iPhone. Sau đó dấn lựa chọn Google Drive sầu.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bị Xóa, Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa

Cách 2: Nhấn hình tượng dấu (+)

*

Bước 3: Chọn Tải lên.

Bước 4: Có thể chọn upload hình họa và video hoặc các tệp tin khác.

*

Bước 5: Chọn hình ảnh với ấn Tải lên.

Hình ảnh đã có được lưu trữ trên Google Drive sầu thành công.

*

Vừa rồi Taimienphi.vn đang chỉ dẫn chi tiết cho tất cả những người sử dụng 2 thủ pháp là upload tệp tin lên Google Drive sầu bên trên Android và iOS.

Nếu không may xóa mất tài liệu trên Google Drive, các bạn vẫn đang còn các phương pháp phục sinh lại dữ liệu bên trên chính sách này. Cách mang lại tài liệu sẽ xóa bên trên Google Drive để giúp các bạn giải cứu tức thì hồ hết file đó. Còn ngóng gì nữa, hãy sử dụng ngay lập tức Google Drive sầu để có một kho dữ liệu trực tuyến nữa đấy.

Sao lưu giữ dữ liệu Google quý phái OneDrive hoặc DropboxMicrosoft cung cấp OneDrive sầu miễn mức giá cho tất cả những người dùng Dropbox, Box xuất xắc Google Drive Tải file lên Google Drive sầu đến iPhone, Android là bí quyết giúp cho bạn upload các tệp tin lên phương pháp này nhằm lưu trữ trực đường. Làm theo phía dẫn sau bên trên máy iPhone và Android nhé. Cách tắt OneDrive, đào thải OneDrive bên trên Windows 10 Giới hạn băng thông OneDrive bằng NetBalancer Cách sở hữu file lên Google Drive sầu, upload tài liệu bên trên Google Drive Cách tích đúng theo hình thức dịch vụ Google vào Windows 8 Microsoft Edge cùng Google Chrome, So sánh trình để mắt tới làm sao tốt hơn? Google thừa nhận hàng Microsoft cùng Apple vào quảng cáo Chromebook mới

Video liên quan


Reply 1 0 Chia sẻ