Cách Up Video Lên Facebook Nhanh Nhất

Đăng Clip lên Facebook là bí quyết tuyệt đối để chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc của bạn cùng với anh em với người thân trong gia đình của chính mình. Video hoàn toàn có thể được đăng cài đặt dễ dãi thông qua ứng dụng trên điện thoại sáng dạ hoặc bên trên website khi bạn truy vấn bằng laptop.

Bạn đang xem: Cách up video lên facebook nhanh nhất

Cách up video lên Facebook khá dễ dãi với ai ai cũng có thể có tác dụng được. Tuy nhiên trong vô số nhiều ngôi trường đúng theo video đăng tải ko được may mắn của người tiêu dùng, ví như quality bị sút tạo cho video không được rõ cùng không rõ ràng,… Vậy làm thế nào nhằm khắc chế được rất nhiều lỗi này? Đừng lo, trong bài viết này gamebansung.info đang chỉ cho chính mình phần lớn bí kíp đăng video clip lên facebook hd đẹp nhất với nhanh độc nhất vô nhị.

1. Cách đăng đoạn Clip lên facebook bằng điện thoại 

** Các bước tiến hành giống như nhau bên trên cả iOS cùng Android

Bước 1: Đăng nhtràn vào áp dụng Facebook bên trên điện thoại. Nhấp lựa chọn “What’s on your mind” (Quý Khách đã nghĩ gì?), tất cả những đoạn phim số đông sẽ tiến hành đăng cài dưới dạng bài viết.

Cách 2: Chọn nút ít “Camera” (Máy ảnh) nằm bên dưới thuộc của Quanh Vùng đăng bài viết, bây giờ chúng ta có thể tảo một Clip mới hoặc sàng lọc đoạn phim đã gồm sẵn vào điện thoại cảm ứng của bạ. Nếu đấy là lần đầu tiên bạn tiến hành đăng video clip, Facebook vẫn hiện thông tin đòi hỏi các bạn được cho phép áp dụng truy vấn vào camera và bộ nhớ trong thứ của chúng ta.


*

phương pháp đăng đoạn phim lên facebook bởi năng lượng điện thoại


Cách 3: Bnóng chọn vào Clip nhưng bạn muốn đăng lên Facebook. Quý khách hàng có thể lựa chọn đăng cùng lúc những đoạn đoạn Clip. Đừng quên thêm mọi dòng lưu ý đến của người tiêu dùng để nội dung bài xích đăng cuốn hút rộng và những bạn hiểu rộng về đoạn phim của bạn.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Runtime Error 7 Out Of Memory " Thành Công 100%

Cách 4: Nhấn vào Chia sẻ > Chia sẻ ngay. Bạn rất có thể share sinh hoạt những chế độ: Công knhì, Quý khách hàng btrằn, quý khách hàng bè kế bên …, Bạn btrần cụ thể, Chỉ bản thân tôi,

** Lưu ý trước khi đăng đoạn Clip lên facebook, nhảy chế độ HD theo công việc sau đây:

Nhấp vào ở góc sau cùng mặt cần bên trên điện thoại thông minh.Kéo xuống và bấm vào nút ít Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặtTiếp tục kéo xuống phần Phương một thể với liên hệ > Video với ảnh
*

cách đăng video clip lên facebook không biến thành mờ


Bên dưới Cài đặt video, nhảy thiên tài Tải lên HD (sau khi bnóng vẫn hiện tại greed color lá cây)
*

cách đăng video clip hd lên facebook


Cách đăng video hd lên facebook này để giúp bạn giữ lại được quality vốn có của nó và không biến thành vỡ lẽ.

2. Cách up Clip bên trên facebook bằng máy tính

Cách 1: Truy ctràn vào trang chủ Facebook https://www.facebook.com/ và singin thông tin tài khoản của doanh nghiệp.

Bước 2: Nhấp vào Photos/ video clip (Hình ảnh/video).

Cách 3: Lúc này Video vào thỏng viện máy vi tính của bạn sẽ xuất hiện thêm. Lựa lựa chọn một hoặc các video clip mà bạn muốn chia sẻ lên Facebook. Quý Khách có thể lặng chổ chính giữa về các file format do Facebook chất nhận được các bạn đăng tải phần lớn những format rộng rãi như: mp4, mov, mkv, avi, wmv. Tuy nhiên, video giới hạn cùng với độ dài tối nhiều là 120 phút với ko được phnghiền quá quá 4GB. Cũng nhớ rằng thêm tựa đề, bộc lộ cùng lưu lại địa chỉ của công ty Lúc đăng đoạn Clip lên facebook nhé! 

Bước 4: Thiết lập tùy lựa chọn người theo dõi đến đoạn Clip của người sử dụng. Bnóng vào thực 1-1 trổ xuống sát bên nút ít “Post” (Đăng) nhằm sàng lọc người nhưng mà bạn có nhu cầu share đoạn Clip của người tiêu dùng tựa như như trên năng lượng điện thoại

Cách 5: Đăng video clip bằng cách nhấp vào “Post” (Đăng) với chờ đợi mang đến đoạn Clip được đăng tải Facebook. Những đoạn đoạn Clip lâu năm đang cần mất một chút thời gian để rất có thể hoàn toàn quy trình đăng tải và thậm chí là sẽ nên trải qua quá trình xử trí lâu bền hơn thường thì. Quý Khách rất cần phải chắc chắn rằng rằng bạn đang thực hiện liên kết mạng hơi bạo phổi trước lúc tiến hành đăng đều video tất cả dung tích béo.

** Cách đăng video lên facebook đường nét và không bị mờ sử dụng máy tính

trước hết bạn vào mục “Setting” (Cài đặt) rồi chọn “Video” nlỗi hình mặt dưới:
*

phương pháp đăng đoạn Clip lên facebook trên vật dụng tính


Trong phần “Chất lượng khoác định của video” > Chọn “HD giả dụ khả dụng”. Lúc bấy giờ Facebook sẽ mang định để unique tối đa của video clip các bạn lên facebook mà lại không thể nén nó lại.
*

bí quyết đăng video clip lên facebook sử dụng máy tính


Với mẹo nhỏ đăng video lên facebook này, bạn sẽ không thể Cảm Xúc băn khoăn lo lắng về việc đoạn phim của chính bản thân mình đăng tải sẽ bị mờ cùng bị thiếu tính unique vốn tất cả của chính nó nữa. Đừng quên áp dụng các cách đăng video clip HD đơn giản dễ dàng và nhanh lẹ này mang đến hầu như lần kế tiếp nhé!