CÁCH UPDATE DRIVER CARD MÀN HÌNH NVIDIA

Driver là trình tinh chỉnh có thể chấp nhận được những chương trình máy tính xách tay, hệ quản lý và điều hành cùng các vận dụng can dự với 1 sản phẩm công nghệ phần cứng. Vì vậy, giả dụ thiếu hụt driver, laptop của bạn sẽ không chuyển động. Bài viết dưới đây gamebansung.info đã cung cấp cho bạn chỉ dẫn thiết lập và cài đặt driver thẻ màn hình hiển thị đồ họa NVidia cụ thể và dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách update driver card màn hình nvidia

*

Cách phân biệt máy tính xách tay sẽ thực hiện card màn hình card đồ họa NVidia

Để coi Mã Sản Phẩm của thẻ, bạn hãy giáo giở sau của card VGA để xem chiếc tem dán bên trên nó.

*

Hoặc gồm thêm một cách khác sẽ là các bạn cliông xã con chuột phải vào This PC/My Computer, chọn Manage 

*

Chọn Device manager -> Display adapter thì máy tính xách tay sẽ chỉ ra tên thẻ màn hình hiển thị nhé.

*

Như các bạn cũng có thể thấy card của chính bản thân mình sẽ dùng là NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB

Để biết hệ quản lý của dòng sản phẩm tính, các bạn bấm vào đề nghị vào This PC/My Computer, chọn Properties thì máy tính đang hiển thị cả hệ quản lý điều hành cùng bit nhé.

Nlỗi hình mình sẽ cần sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows 10 Pro 64bit. 

MẸO: Nếu bạn chưa active win 10, hãy xem bài xích viết: Key win 10 mới nhất – Key thiết lập và Active Win 10 full các phiên bản

*

Hướng dẫn sở hữu cùng cài đặt driver card màn hình card đồ họa NVidia

Cách 1: Tải tự website của NVidia

Cách 1:

Đầu tiên, các bạn hãy tầm nã cập vào tương tác website của Nvidia để cài đặt phiên bản driver tiên tiến nhất.

*

Bước 2:

Tại tức thì bối cảnh trang chủ, cho bạn nhì lựa chọn search kiếm Driver là (Option 1: Automatic Driver Updates – cách tìm kiếm từ bỏ động ). (Option 2: Manual Driver Search – tìm kiếm tìm thủ công)

Vì biện pháp tra cứu auto (Option 1) hơi đơn giản và dễ dàng cần ở chỗ này mình sẽ gợi ý các bạn cách search kiếm bằng tay thủ công nhé:

Product Type: Loại Card screen bao hàm những lên tiếng GeForce, ION, Quadro, NVS, nForce, Tesla với Legacy. (như mình đang lựa chọn là GeForce) Product Series: Dòng Card màn hình rời cụ thể. lấy một ví dụ nhỏng thẻ màn hình GeForce 600 Series, nForce 9 Series… (nhỏng bản thân sẽ chọn là GeForce 10 Serires) Product: Tên rõ ràng của mỗi loại Card màn hình. Chẳng hạn như thẻ màn hình GeForce GTX 690, Quadro K5000M… (nlỗi bản thân vẫn lựa chọn là GeForce GTX 1060) Operating System: Hệ quản lý và điều hành máy tính người dùng sẽ dùng. (nhỏng mình đã lựa chọn là Windows 10 64bit) Language: Ngôn ngữ (hiện tại Navidia không cung ứng tiếng Việt nên chúng ta lựa chọn giờ Anh – English) nhéDownload Type: Các chúng ta chọn All 

Sau khi chọn đầy đủ các ban bố trên, nhấp vào Start Search nhằm trang web bước đầu thực hiện tra cứu tìm.

*

Cách 3:

Phía bên dưới đang hiển thị Driver Results. Các các bạn sẽ thuận lợi thấy hầu hết driver phù hợp với máy tính xách tay của bản thân mình.

*

tiếp sau đây mình đã thiết lập loại GEFORCE GAME READY DRIVER – WHquốc lộ Version: 461.92 nha. Bnóng GET DOWNLOAD như hình

*

Website của Nvidia đã đưa sang trang bắt đầu, tại chỗ này những các bạn sẽ thấy báo cáo cụ thể về GEFORCE GAME READY DRIVER – WHQL Version: 461.92. (Version, Ngày cập nhập sớm nhất, Hệ quản lý và điều hành áp dụng và dung tích tệp tin,…)

OK giờ bấm Download Now

*

Bước 4:

Lựa khu vực tàng trữ file sở hữu xuống rồi bnóng Save để ban đầu thiết lập về

*

Click OK nhằm thực hiện bung file tệp tin.

*

Chờ 1 xíu..

*

Cách 5: Màn hình xuất hiện thêm bảng NVIDIA Installer. Tại trên đây, các bạn hãy cliông chồng Agree and Continue.

Xem thêm: Cách Để Người Lạ Không Tìm Được Facebook Của Bạn

*

Cách 6: Sau kia sẽ bao gồm 2 gạn lọc cho chính mình. Lựa chọn 1 là setup theo NVIDIA khulặng dùng (Express). Lựa lựa chọn 2 là cài đặt theo nhu cầu sử dụng của khách hàng (Custom)..

*

Theo bản thân, chúng ta nên chọn lựa cách thiết lập thứ 2. Vì nếu như chọn cách này, chúng ta cũng có thể lược quăng quật gần như chọn lọc ko quan trọng hoặc ko cung cấp bên trên thiết bị của chúng ta sẽ sử dụng. Sau khi lựa chọn Custom thì thừa nhận Next.

Bước 7:

Sau đó, screen lộ diện những cấu hình thiết lập để các bạn có thể gạn lọc. Đối với laptop thông thường ko được cung ứng coi 3 chiều, bạn cũng có thể lược vứt lựa chọn này. Tiếp tục quá trình thiết lập bằng phương pháp dấn Next.

*

Bước 8:

Sau kia, xuất hiện thêm một cửa ngõ số thông báo sẽ thiết lập Driver.

*

Sau lúc thiết đặt Driver thành công xuất sắc đã hiện nay như screen dưới. Bạn hãy nhấn lựa chọn Restart Now nhằm khởi đụng lại lắp thêm hoặc Restart Later nhằm khởi cồn lại sau. Đến đây thì quá trình setup đã kết thúc.

Sau lúc hoàn thành việc cài để hoặc cập nhật driver new, các bạn sẽ thấy một vài khác hoàn toàn nhỏ. 

Cách 2: Cập nhật tự động bằng Windows Update Driver

Windows 10 đã bao gồm kĩ năng Update Driver cực kì có ích. Nó vẫn tự động hóa kiểm tra toàn cục đồ vật liên kết với máy tính xách tay, gồm card bối cảnh, card âm thanh, USB kế tiếp triển khai cài đặt về driver bạn dạng mới nhất phù hợp. Tuy nhiên để quá trình này diễn ra đúng, tránh trường hợp tải nhầm phiên bản cũ, bạn nên trường đoản cú thực hiện việc tăng cấp trải qua tính năng Update Driver.

Cách 1:

Trước hết, dấn tổ hợp phím Windows + X. Sau đó cliông chồng chọn Device Manager.

*

Bước 2:

Ở cửa sổ Device Manager, nhấp vào mục Display adapters. Sau kia click chuột đề nghị vào thẻ màn hình hiển thị NVIDIA cùng chọn Update Driver.

*

Bước 3:

Khi màn hình hiện ra nhỏng hình họa bên dưới, bạn hãy liên tiếp cliông chồng Search Automatically for update drivers software. Sau đó, hóng quá trình khối hệ thống tự động hóa mua và cập nhật bạn dạng bắt đầu mang lại driver thẻ màn hình hiển thị NVIDIA.

*

Cách 3: Cài phần mềm NVIDIA GeForce Experience

NVIDIA GeForce Experience là phần mềm thuận tiện giúp mua và thực hiện thiết lập driver tiên tiến nhất cho card giao diện trên máy tính của công ty một biện pháp dễ dàng. 

Kết luận

Trên đây là nội dung bài viết sẽ gợi ý các bạn cài đặt driver thẻ screen VGA NVidia mới nhất. Mong rằng để giúp ích cho chính mình trong quá trình từ sở hữu driver card màn hình tận nhà. Chúc bạn thực hiện thành công!