CÁCH UPLOAD VIDEO HD LÊN YOUTUBE

Youtube cung cấp cho người cần sử dụng nhân tài đăng cài đặt video với có hình hình ảnh (xuất xắc thương hiệu) của họ cho ngay gần rộng cùng với phần lớn người tiêu dùng không giống. Nếu bạn đang mong biến đổi một Youtuber, thì bước đặc trưng đầu tiên đó là chúng ta phải ghi nhận phương pháp đăng video lên Youtube.

Bạn đang xem: Cách upload video hd lên youtube

Vậy có tác dụng cố nào để chúng ta cũng có thể mua đoạn phim lên Youtube nhưng mà không biến thành làm suy sút unique hình ảnh? Bài viết này sẽ khuyên bảo cho bạn bí quyết up Clip HD lên Youtube bởi máy tính và điện thoại đơn giản dễ dàng duy nhất.

Cùng với sự thịnh hành của các nền tảng gốc rễ chia sẻ đoạn phim, đông đảo tín đồ càng ngày càng đăng cài tương đối nhiều đoạn phim của họ lên các nền tảng này nhằm tìm chi phí, nhất là Youtube. Nhưng trước lúc hoàn toàn có thể tiếp thị thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp lớn của người tiêu dùng trên Youtube, bạn cần phải biết cách sinh sản phần nhiều ra đông đảo video Youtube gồm câu chữ thiệt lôi cuốn sẽ.


Sau lúc đã bao hàm đoạn phim hay, bạn cũng có thể bắt đầu đăng cài đặt Clip lên Youtube để mê say một lượng người theo dõi khổng lồ bên trên môi trường xung quanh internet.


Nội dung chính:


Những chú ý cần phải biết trước khi chúng ta đăng download video clip lên Youtube

Cách đăng download video clip lên Youtube sử dụng máy tính

Trong phần tiếp theo sau đây, mình đã hướng dẫn đến các bạn giải pháp cài đặt đoạn Clip lên Youtube từ máy tính xách tay đơn giản và hối hả duy nhất. Chỉ cần làm theo quá trình mặt dưới:

Bước 1: Trên máy vi tính, chúng ta hãy khởi chạy trình để mắt tới website mình hay được sử dụng. Sau kia truy vấn vào trang chủ Youtube với singin bởi tài khoản Youtube của chính mình.


Cách 2: Nhấp vào hình tượng Tạo Video làm việc bên trên mặt bắt buộc màn hình hiển thị với lựa chọn tùy lựa chọn Tải Clip lên từ list được thả xuống.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những để ý cần biết trước khi bạn đăng cài đặt video clip lên Youtube

Đảm bảo tệp tin Clip của chúng ta được hỗ trợ

Trước Lúc bạn cũng có thể sở hữu thành công xuất sắc video clip của chính bản thân mình lên trên Youtube. Bạn rất cần được bình chọn xem Youtube bao gồm cung cấp định hình Clip nhưng bạn đang sử dụng hay là không. Đôi khi, Youtube đang cung ứng đa số các format tệp video clip khác biệt, dưới đó là danh sách những tệp tin video clip được hỗ trợ:

.MOV.MPEG4.MP4.AVI.WMV.MPEG PS.FLV3GPPWebMDNxHRProResCineFormHEVC (65)

Nhỏng bạn có thể nhìn thấy, khả năng file video clip của chúng ta không được cung ứng là vô cùng nhỏ dại. Tuy nhiên, nếu khách hàng vẫn rơi với triệu chứng đó, bạn cần phải biến đổi format đoạn Clip của mình thành một giữa những định hình được liệt kê ngơi nghỉ trên. Dường như, bạn cũng có thể bài viết liên quan thông tin tại trang Khắc phục sự cố Youtube để tò mò cách chuyển đổi format Clip đến phù hợp.

Xem thêm: Cách Post Full Thumbnail, Xem Trực Tiếp Video Youtube Trên Facebook


Kiểm tra xem Clip của bạn có cất nội dung phiên bản quyền xuất xắc không?

Youtube là một trong những giữa những nền tảng chia sẻ Clip lớn nhất hiện giờ bên trên toàn thế giới. Do kia, nó khôn xiết chú ý về vụ việc bản quyền với quyền mua của ngẫu nhiên đoạn Clip như thế nào nhưng người tiêu dùng share lên.

Vì vậy, trước khi đăng mua bất kỳ đoạn phim như thế nào đó lên Youtube, bạn phải tìm hiểu chắc chắn để tìm hiểu xem liệu đoạn phim đó đã được ai hay tổ chức như thế nào chứng thực quyền mua hay không. Nếu có, bạn hãy đổi khác nó thành một Clip không giống hoặc trích dẫn nguồn video clip vừa đủ để tránh trường hợp Youtube đã gửi chú ý hoặc thậm chí còn là xóa sổ luôn luôn đoạn Clip kia của người tiêu dùng đấy.

Kiểm tra chất lượng video của bạn

Trước khi upload một đoạn phim ngẫu nhiên như thế nào kia lên Youtube, bạn cần phải bảo đảm đoạn Clip clip của chính bản thân mình cần được đáp ứng được một số trong những yên cầu bên dưới:

Độ phân giải: Video được các bạn đăng thiết lập lên yêu cầu tất cả unique HD720p (1280×720) hoặc HD1080p ((1920×1080)).

Tốc độ bit của video: Đối cùng với 720p là khoảng 5000 kb/s và 1080p là khoảng 8000 kb/s.

Tốc độ bit của âm thanh: Khoảng 512 kb/s (chính là 128 kb/s của âm đối chọi cùng 384 của âm nổi).


Video của bạn không cần hiệu ứng music trước lúc tải lên

Nếu bạn bắt buộc đưa ra quyết định một số loại nhạc như thế nào bạn muốn ckém vào video clip của chính mình thì hoàn toàn có thể nhờ sự giúp đỡ của hệ thống thư viện âm thanh khô to lớn (cùng tất yếu là hoàn toàn miễn phí) của Youtube, bạn sẽ rất có thể tạo thành thêm những hiệu ứng nhạc và âm tkhô giòn vào tác phđộ ẩm của bản thân mình sau thời điểm đã đăng cài đặt nó lên. Điều linch hoạt hơn là, bạn có thể đổi khác đoạn âm thanh tùy say mê về sau. Mặc cho dù đây là một nhân kiệt ko mấy đặc biệt quan trọng, nhưng lại biết đâu có thể nó để giúp ích cho chính mình sau đây.

Bài viết này đang vừa chỉ dẫn cho mình 2 giải pháp đăng cài Clip lên Youtube từ máy tính xách tay, điện thoại thông minh gấp rút với đơn giản dễ dàng tuyệt nhất. Nếu chúng ta chạm mặt bất kể trở ngại như thế nào, hãy để lại lời nhắn dưới và để được cung cấp nhé.