Cách vào xem facebook của người khác

Cách coi facebook của người khác là một trong những trong những cách để “điều tra” biết tin về một ai kia. lấy một ví dụ nhỏng bạn có nhu cầu tò mò về một bạn kỳ lạ lúc không kết các bạn giỏi thông tin tài khoản đã chặn các bạn.

Bài viết lúc này đã trả lời chúng ta điều ấy.

Bạn đang xem: Cách vào xem facebook của người khác

Cách coi Facebook của fan không giống lúc không kết các bạn hoặc bị chặn

*

Lúc bạn có nhu cầu xem facebook của bạn không giống nhưng mà đấy lại là một trong những tài khoản bắt đầu không kết các bạn Hoặc là vẫn ngăn bạn vì chưng nguyên do nào đó, hãy xem thêm bí quyết coi facebook của tín đồ không giống khi không kết bạn hoặc phương pháp xem facebook của tín đồ chặn mình dưới đây.

ID Facebook là gì?

Trước Lúc mày mò mang lại cách coi chiếc thời gian bên trên facebook của bạn khác trong ngôi trường thích hợp không kết các bạn hoặc đã trở nên chặn, chúng ta nên biết mang đến quan niệm ID Facebook để Ship hàng vào trường thích hợp này.

Sau khi đã đạt được ID Facebook của fan yêu cầu tìm kiếm tìm, bạn có thể áp dụng đường dẫn tìm tìm là có thể xem được hình họa.

Vậy ID facebook là gì? ID facebook là một mã số định danh cá thể cho từng thành viên sử dụng facebook. Nói dễ dàng thì nó cũng như nlỗi số chứng minh quần chúng. # của chúng ta.

Mỗi tài khoản facebook sẽ tiến hành cấp cho một mã ID độc nhất với phụ thuộc mã ID này vẫn minh bạch đúng chuẩn những thông tin tài khoản không giống nhau.

Tìm ID Facebook như vậy nào?

Muốn học tập biện pháp coi nhật kí facebook của tín đồ khác, các bạn nên biết được cách tìm kiếm ID Facebook như thế nào. Dưới đấy là một số trong những cách search ID facebook mà chúng ta cũng có thể tham khảo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Máy Tính Nhanh Nhất, Cách Tắt Máy Tính Nhanh

Cách 1: Truy cập vào trang facebook của người sử dụng hoặc bạn khác vào ngôi trường hợp bạn bị chặn. Tìm kiếm facebook fan mong muốn xem công bố với cliông xã vào hình ảnh đại diện thay mặt của họ. Tại phần link chỉ dẫn của ảnh, các bạn sẽ bắt gặp mặt đường link gồm chứa số ID dạng 100003011819xxx. Đây là hàng số sau dấu chấm sau cùng của cả mặt đường liên kết.Cách 2: Tại trang cá nhân của tín đồ bạn có nhu cầu coi báo cáo, copy lick facebook của họ. Truy ctràn lên đường truyền

https://findmyfbid.com/ và paste đường links vừa copy vào ô Đường dẫn trang cá thể Facebook (“Facebook protệp tin URL”).

Sau kia, chúng ta ấn vào Tìm tìm ID (“Find numeric ID”).

Hiện nay, bạn sẽ cảm nhận dãy ID facebook cùng rất thông tin tìm kiếm tìm thành công xuất sắc.

Cách 3: Bạn trỏ vào một trong những cái tâm lý ngẫu nhiên tại trang cá nhân của fan mong “điều tra” mà bạn có nhu cầu bình chọn ID. Cliông chồng chuột bắt buộc, lựa chọn Kiểm tra thành phần (“Inspect Element”). ID Facebook mà chúng ta search tìm đã lộ diện.

Dùng ID Facebook giúp xem facebook của fan khác

Sau Lúc sẽ tất cả ID facebook, chúng ta truy cập vào con đường dẫn:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-ofCopy paste hàng số ID tìm kiếm được vào phần FacebookID thoa đỏ, tiếp nối dìm Enter nhằm truy vấn. quý khách hàng đang coi được toàn bộ ảnh của tín đồ cơ mà bạn có nhu cầu xem trừng phần đông hình hình họa đã bị ẩn ngoài Timeline Privacy.

Tạm kết về xem Facebook của bạn khác

Cách xem facebook của fan không giống Khi bị ngăn hoặc lúc không kết các bạn thực thụ ko khó nhỏng không ít người dân vẫn nghĩ về. Nếu mong mỏi hiểu biết thêm phương pháp coi danh sách bằng hữu bị ẩn của fan khác trên facebook, hãy để lại comment để tiếp gọi nội dung bài viết có câu chữ liên quan trong đợt tiếp theo.