Cách vẽ biểu đồ cột trong excel 2010

Cách vẽ biểu trang bị cột vào gamebansung.info 2007 2010

Cách vẽ biểu trang bị cột trong gamebansung.info 2007 2010 – vẽ biểu đồ gia dụng cột trong gamebansung.info 2007 gồm đôi chút không giống so với vẽ trong gamebansung.info 2003. Đa phần sự khác biệt kia mang đến trải đời tốt rộng cho người sử dụng. Do kia, ad khuyên các bạn buộc phải áp dụng gamebansung.info 2007 trsinh hoạt đi để vẽ biểu thiết bị nhé.

Bạn đang xem: Cách vẽ biểu đồ cột trong excel 2010

1. Yêu cầu “Vẽ biểu đồ vật cột màn biểu diễn lợi nhuận 2 năm”

Xếp chúng ta hưởng thụ chúng ta dựa vào doanh thu hai năm 2014 và 2015, làm cho chủ tịch một biểu đồ vật trình bày được qui tế bào lợi nhuận hai năm cụ thể từng mon. Bảng biểu cần được kiến thiết làm thế nào để Khi trình chiếu trước hội đồng quản lí trị, số đông bạn vừa bao gồm tầm nhìn trực quan lại vừa gồm số liệu nhằm đối chiếu.

quý khách hàng rất cần phải tổng hòa hợp được một bảng tài liệu như sau:

 

*

2. Cách Vẽ biểu vật cột vào gamebansung.info 2007 2010

Cách 1:

Bôi black tổng thể vùng tài liệu dùng để làm vẽ biểu vật cột.

*

Cách 2:

Chọn nhỏng hình phía bên dưới nhằm cyếu biểu đồ gia dụng cột:

*

Lưu ý:

Ở lần chọn thiết bị 3 – họ lựa chọn các loại biểu thứ cột nào cân xứng độc nhất với mục tiêu của mình rồi nhấn con chuột trái nhé.

Có 19 một số loại biểu trang bị cột phân có tác dụng 5 nhóm có có: biểu thiết bị cột 2 chiều (1), biểu thiết bị cột 3 chiều (2), biểu vật dụng trụ (cylinder), biểu thiết bị hình nón (cone) và biểu trang bị ngoại hình chóp (pyramid)

*

Trong nội dung bài viết này, ad chọn các loại biểu thứ dễ dàng tốt nhất biểu đồ dùng 2D hàng đầu. Biểu thứ mang định sau thời điểm chọn loại biểu thứ nlỗi sau:

*

Tại dạng khoác định lúc vẽ biểu đồ gia dụng, chắc rằng còn những chiếc cần chỉnh. Tuy nhiên về cơ phiên bản bọn họ cũng hoàn toàn có thể dùng biểu thứ trên để thấy được dịch chuyển doanh số thân hai năm cụ thể cho tứng mon.

Xem thêm: Cách Xóa Tin Nhắn Trên Face, Cách Xoá Tin Nhắn Trên Facebook Mới Nhất 2021

Cách 3:

Hình mặc định có kích cỡ bề ngang không phù hợp cùng với bảng dữ liệu ngơi nghỉ trên. Ta rất có thể kéo dãn dài biểu trang bị bằng cách, chuyển bé trỏ con chuột cho tới địa chỉ giữa của kề bên trái cùng nên. lúc nào mở ra mũi tên 2D thì click chuột cùng giữ lại. Đồng thời dịch chuyển chuột tới chiều ta muốn.

*

Bước tiếp theo sau ta cliông xã vào thương hiệu từng cột dữ liệu, giữ loài chuột và di chuyển phần kia lên phía trên đầu của biểu vật. Sau lúc triển khai công việc trên ta dành được biểu đồ:

*

Bước 4: Ckém tên biểu thiết bị cột trong gamebansung.info 2007 2010

Trong ví dụ này, ad ước ao cnhát tên biểu đồ vật ở lớp giữa với trên đầu của biểu thiết bị. Do đó ad đã trên ” Centered Overlay Title ”

*

Cách 5: Cyếu số liệu doanh thu từng mon vào biểu thứ.

Để ckém số liệu cụ thể từng mon vào biểu vật ta làm như sau:

Chuột đề nghị vào biểu thứ =>> Add data labels

*

Cách 6: Định dạng phông chữ, cỡ chữ cùng màu chữ mang đến số liệu biểu đồ cũng tương tự color nền của cột dữ liệu.

Thành quả chúng ta nhận được là biểu đồ dùng cột vào gamebansung.info 2007 2010:

*

Nếu chúng ta thấy xuất xắc thì hãy nhớ là đăng ký nhận nội dung bài viết bắt đầu qua email nhé.

Clichồng nhằm đăng ký

Lưu ý: Sau Lúc ĐK thì nên vào thùng mail vừa đăng ký nhằm xác nhận ĐK trong gmail bởi vì gamebansung.info gửi trao các bạn nhé (nếu như không thấy vào inbox, vùi lòng kiểm soát áo quan thỏng SPAM)