CÁCH VẼ BIỂU ĐỒ ĐƯỜNG TRONG POWERPOINT

Sử dụng biểu đồ và đồ thị trong bản trình bày của bạn
Sử dụng biểu đồ và đồ thị vào bản trình bày của bạn
PowerPoint đến gamebansung.info 365 PowerPoint 2021 PowerPoint 2019 PowerPoint 2016 PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint 2007 Xem thêm...Ít hơn

quý khách rất có thể chế tạo ra một biểu trang bị vào PowerPoint hoặc Excel. Nếu chúng ta có tương đối nhiều tài liệu phải chế tạo biểu đồ, hãy chế tạo biểu đồ vật trong Excel, rồi sao chép vào bản trình bày của công ty. Đây cũng chính là phương pháp cực tốt giả dụ tài liệu của khách hàng đổi khác tiếp tục với bạn có nhu cầu biểu trang bị của chính bản thân mình luôn đề đạt những số liệu mới nhất. Trong ngôi trường vừa lòng đó, khi chúng ta sao chép và dán biểu vật, hãy giữ link của biểu trang bị cùng với tệp Excel cội.

Bạn đang xem: Cách vẽ biểu đồ đường trong powerpoint


Hãy thử ngay!

Để sản xuất một biểu đồ đơn giản dễ dàng từ đầu vào PowerPoint, click chuột Chèn > Biểu đồ với lựa chọn biểu vật bạn có nhu cầu.


*

Bấm vào Chèn > Biểu đồ.

*

Trong trang tính xuất hiện thêm, hãy sửa chữa dữ liệu chỗ dành sẵn bằng công bố của khách hàng.

*

Lúc thực hiện ngừng, hãy đóng góp trang tính lại.

Tạo một sơ đồ vật tổ chức vào PowerPoint

Tạo biểu đồ gia dụng trong Excel


Quan trọng:  Office 2010 không hề được hỗ trợ. Nâng cung cấp lên gamebansung.info 365 để làm câu hỏi tự bất kỳ sản phẩm nào cùng tiếp tục cảm nhận cung ứng.Nâng cấp ngay


Để chế tạo một biểu đồ gia dụng dễ dàng và đơn giản từ trên đầu vào PowerPoint, nhấn vào Chèn > Biểu đồ với chọn biểu thứ bạn muốn.

Trên tab Chèn, trong nhóm Hình minc họa, bấm vào Biểu đồ.

*

Trong vỏ hộp thoại Cnhát biểu đồ, nhấp chuột những mũi thương hiệu để cuộn qua những các loại biểu đồ.

Chọn một số loại biểu đồ dùng bạn muốn thực hiện, rồi bấm vào OK.

*

Mẹo: Lúc các bạn đặt nhỏ trỏ loài chuột lên bất kỳ một số loại biểu vật như thế nào, một Mách nước sẽ hiển thị thương hiệu của chúng.


Chỉnh sửa tài liệu vào Excel 2010.

Lúc đang sửa đổi ngừng dữ liệu, chúng ta cũng có thể đóng góp Excel.

Bnóng vào tab Tệp, rồi nhấp chuột Đóng. Biểu đồ trong PowerPoint tự động được update tài liệu bắt đầu.

quý khách có thể sửa đổi biểu đồ vật trong PowerPoint, bao gồm các đổi khác về hiệ tượng, size hoặc địa điểm. Bnóng vào biểu thứ, rồi bên trên tab Công vắt biểu đồ màu lục, hãy áp dụng các tab Thiết kế, Bố cục hoặc Định dạng nhằm thực hiện chuyển đổi. Để thêm hiệu ứng hoạt hình vào biểu đồ dùng, hãy áp dụng những lao lý bên trên tab Hoạt hình.

*


Lưu ý: Nếu bạn ko thấy các Công cố kỉnh biểu đồ, hãy bấm vào địa điểm ngẫu nhiên bên trong biểu đồ nhằm kích hoạt tab này.


Bạn hoàn toàn có thể biến đổi dữ liệu biểu đồ vật vào PowerPoint. Bnóng vào biểu thiết bị, rồi bên trên tab Công nuốm biểu đồ màu sắc lục, chọn tab Thiết kế, rồi click chuột Chỉnh sửa dữ liệu. Để hiểu thêm cụ thể, hãy coi mục Ttốt đổi tài liệu trong biểu đồ dùng hiện tại gồm.

Đầu trang

Mẹo

Để nắm rõ về đều gì chúng ta có thể chế tạo hoặc thay đổi vào biểu vật, dưới Công vắt biểu đồ, hãy click chuột những tab Thiết kế, Bố cục, cùng Định dạng, rồi khám phá những team và tùy chọn được cung cấp bên trên từng tab.

*

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể truy hỏi nhập các khả năng kiến tạo, bố cục và format sẵn sử dụng cho những nhân tố biểu đồ gia dụng ví dụ (ví dụ như trục biểu trang bị hoặc chụ giải) bằng phương pháp nhấn vào cần vào gần như thành phần biểu đồ kia.

Có thể tạo ra một trong những một số loại biểu đồ, như sơ thiết bị tổ chức triển khai, giữ đồ, sơ thiết bị phân cấp hoặc biểu đồ hiển thị đọc tin tái diễn, thuận lợi cùng tác dụng hơn bằng cách thực hiện SmartArt.

Đầu trang


Quan trọng:  Office 2007 không còn được hỗ trợ. Nâng cấp cho lên gamebansung.info 365 để triển khai việc tự ngẫu nhiên lắp thêm như thế nào cùng liên tục cảm nhận cung ứng.

Xem thêm: Chia Sẽ Cách Đánh Dấu Vào Ô Vuông Trong Word Nhanh Chóng, 2 Cách Đánh Dấu Tích Vào Ô Vuông Trong Word 2010

Nâng cấp ngay


Ckém biểu đồ dùng hoặc vật thị vào bạn dạng trình diễn của bạn

Để sản xuất một biểu thiết bị dễ dàng và đơn giản từ trên đầu vào PowerPoint, nhấp chuột Chèn > Biểu đồ cùng chọn biểu thiết bị bạn có nhu cầu.

Trong PowerPoint 2007, bấm vào địa điểm dành riêng sẵn nhưng mà bạn có nhu cầu đặt biểu vật dụng.

Trên tab Chèn, vào nhóm Hình minh họa, hãy bấm Biểu đồ.

Trong hộp thoại Cnhát Biểu đồ, hãy nhấp chuột một biểu vật rồi bấm OK.

Office Excel 2007 vẫn msinh hoạt vào cửa sổ bóc tách với hiển thị dữ liệu mẫu mã trên một trang tính.

Hình vẽ 1: Dữ liệu mẫu mã bên trên trang tính Excel

Để sửa chữa thay thế tài liệu chủng loại vào Excel, hãy click chuột một ô trên trang tính, rồi nhập tài liệu mà lại bạn muốn.

Quý khách hàng cũng có thể thay thế các nhãn trục mẫu mã trong Cột A cùng thương hiệu mục nhập ghi chú trong Hàng 1.


Lưu ý: Sau khi bạn update trang tính, biểu đồ trong PowerPoint 2007 đang tự động hóa được cập nhật tài liệu mới.


Khi bạn vẫn nhập xong xuôi dữ liệu trong Excel, bên trên menu Tệp, nhấp chuột Đóng.


Lưu ý:  Để biến hóa dữ liệu trong biểu đồ gia dụng chúng ta đã cnhát, hãy thực hiện lệnh Chỉnh sửa dữ liệu. Để đọc thêm về lệnh Chỉnh sửa dữ liệu, hãy xem mục Tgiỏi đổi tài liệu vào biểu thứ hiện có.


Dán biểu đồ hoặc thiết bị thị Excel vào bạn dạng trình diễn của người sử dụng cùng link cho tài liệu vào Excel

Quý Khách chế tạo và xào luộc biểu thứ hoặc đồ vật thị trong Office Excel 2007, rồi dán lại phiên bản trình diễn PowerPoint 2007. Lúc các bạn update dữ liệu vào tệp được links, chúng ta cũng có thể update biểu thiết bị vào bằng phương pháp thực hiện lệnh Làm mới dữ liệu.

Để tham khảo thêm về kiểu cách coppy cùng dán biểu trang bị cũng như đồ gia dụng thị Excel vào phiên bản trình bày PowerPoint, hãy coi nội dung bài viết Sao chxay biểu vật dụng Excel qua một lịch trình Office không giống.


Lưu ý: Nếu bạn muốn tự động update hoặc có tác dụng bắt đầu tài liệu trong biểu vật hoặc thứ thị, bạn bắt buộc giữ tệp Excel trước lúc ckém biểu thiết bị hoặc đồ vật thị.


Trong Excel, hãy chọn biểu đồ bằng cách bấm vào đường viền của biểu đồ gia dụng, rồi bên trên tab Trang đầu, vào team Bảng tạm, bấm vào Cắt.

Trong PowerPoint 2007, click chuột chỗ dành sẵn trên trang chiếu hoặc trang ghi crúc mà bạn có nhu cầu cyếu biểu thứ.

Trên tab Trang đầu, trong team Bảng tạm, click chuột mũi tên bên dưới Dán, rồi click chuột Dán.

Đầu trang

Tạo sơ thiết bị tổ chức triển khai, con đường thời hạn hoặc thêm biểu vật trường đoản cú Excel

Đầu trang

Tổng quan liêu về lập biểu vật với vẽ đồ vật thị dữ liệu

Quý Khách có thể thêm biểu vật dụng hoặc đồ vật thị tài liệu vào phiên bản trình diễn theo một trong các nhì cách:

Quý khách hàng có thể tạo thành biểu đồ dùng hoặc trang bị thị trong bạn dạng trình diễn của chính bản thân mình. Khi bạn chế tạo biểu đồ vật new vào PowerPoint 2007, các bạn chỉnh sửa tài liệu mang đến biểu trang bị kia vào Office Excel 2007 nhưng mà tài liệu được giữ cùng với tệp PowerPoint.

Quý Khách hoàn toàn có thể dán biểu đồ gia dụng hoặc đồ dùng thị Excel vào bản trình diễn với links mang lại tài liệu vào tệp Office Excel 2007. lúc các bạn xào luộc biểu thứ từ một tệp Office Excel 2007 đang lưu lại và dán lại bạn dạng trình diễn, tài liệu trong biểu vật dụng này sẽ được liên kết tới tệp Excel kia. Nếu mong mỏi biến đổi dữ liệu trong biểu thứ, bạn bắt buộc thực hiện các chuyển đổi tại trang tính được liên kết trong Office Excel 2007, rồi có tác dụng mới tài liệu trong phiên bản trình bày PowerPoint. Trang tính Excel là 1 tệp riêng lẻ và ko được lưu giữ thuộc tệp PowerPoint.


Lưu ý: Nếu chúng ta mnghỉ ngơi bạn dạng trình diễn được tạo nên vào phiên phiên bản PowerPoint cũ hơn với phiên bản trình bày bao gồm chứa một đồ dùng thị hoặc biểu vật được tạo bởi gamebansung.info Graph, PowerPoint 2007 đã duy trì đồ họa của biểu trang bị hoặc vật dụng thị và bạn có thể thường xuyên cập nhật đồ thị hoặc biểu đồ gia dụng của chính bản thân mình.


*

Hình vẽ 2: Một biểu vật vào PowerPoint được tạo thành tự tài liệu mẫu của một trang tính Excel