Cách Vẽ Đồ Thị Đường Trong Excel 2010

Cách Vẽ biểu đồ con đường trình diễn vào gamebansung.info 2007 2010

Biểu đồ con đường màn trình diễn vào gamebansung.info hay nói một cách khác là biểu thứ con đường kẻ giúp bọn họ thấy được biến động của tài liệu qua những thời kỳ. Hôm ni, Ad vẫn lí giải các bạn biện pháp tạo thành biểu đồ vật con đường màn trình diễn vào gamebansung.info 2010 và vận dụng tương tự như đến gamebansung.info 2007.

Bạn đang xem: Cách vẽ đồ thị đường trong excel 2010

1. Bảng tài liệu để vẽ biểu thiết bị mặt đường biểu diễn

Trong thực tế các bước của nhiều ngành nghề, công việc cùng địa chỉ khác biệt. Các bạn có thể được xếp bản thân giao đến câu hỏi lập một biểu thiết bị màn trình diễn thực trạng dịch chuyển qua những mon. Đó hoàn toàn có thể là:

Doanh sốLượng tiêu thụLượng mất mátTỉ lệ học sinh xuất sắc nghiệp…

Và bảng dữ liệu chỉ đơn giản dễ dàng như vậy này:

*

Rất nhiều bạn ngần ngừ chần chờ nên làm cố gắng làm sao để có được một phiên bản báo cáo chú ý ưa nhìn và thậm chí còn thừa bên trên cả ước ao hóng của xếp các bạn.

Hãy ăn điểm bằng phương pháp học tập đông đảo máy quan trọng đến quá trình trước khi đi làm nhé.

Với từng trải bên trên, chúng ta có thể tạo ra một biểu thiết bị cùng rất chi tiết số liệu về doanh số qua 12 mon của chúng ta như hình phía dưới:

2. Cách lập biểu đồ gia dụng đường biểu diễn trong gamebansung.info 2007 2010

Các bạn yên tâm, vẽ biểu đồ dùng đường màn trình diễn trong gamebansung.info 2007 2010 dễ dàng rộng và trực quan liêu rộng đối với gamebansung.info 2003 không ít. Và lúc này ad đã hướng dẫn tỉ mỉ mỗi bước một cho mình tiến hành nhé.

Cách 1:

Chọn vùng dữ liệu đề xuất vẽ biểu vật dụng bởi những thoa black toàn thể vùng vùng ô C5:N5

*

Bước 2:

Chọn tab “Insert” bên trên tkhô hanh riboonChọn phong cách biểu thứ “Line” nlỗi hình mẫu vẽ sau đây bằng cách kích loài chuột trái với kiểu dáng thứ mình muốn

*

Bước 3: Chỉnh sửa tên tài liệu “series name”

Sau khi lựa chọn vẻ bên ngoài biểu thiết bị “line” ở bước 2 -> biểu đồ gia dụng đường màn trình diễn mặc định của gamebansung.info vẫn chỉ ra nhỏng hình sau:

*

Ta buộc phải sửa đổi thêm thắt một số trong những điểm nữa nhằm biểu thứ con đường màn trình diễn doanh thu trsinh sống đề xuất triển khai xong và bắt mắt rộng.

Ta kích chuột trái vào biểu đồ gia dụng nhằm chọn biểu đồ. Lúc kia bên trên thanh ribbon đang hiện ra 03 thẻ “tab” bắt đầu nhằm họ chọn: Design, Layout, FormatChúng ta chọn “select data” sinh sống thẻ tab “Design” như hình phía dưới

*

Sau Khi chọn select data: bảng select data source chỉ ra và toàn bộ vùng dữ liệu vẽ biểu vật dụng đường biểu diễn C5:N5 được bao quanh vị một mặt đường kẻ đứt tiếp tục nhấp nhágiống như hình phía dưới.

*

Lưu ý: Đường kẻ đứt chính là tín hiệu nhận biết vùng dữ liệu như thế nào đang được lựa chọn để tạo cho biểu đồ.

Quý Khách chú ý vẫn thấy “series1” chính là thương hiệu vùng tài liệu mặc định Lúc họ chưa chọn tên đến vùng tài liệu này.

Để chỉnh tên tài liệu trong biểu đồ vật, ta lựa chọn Edit ở trong phần phía trái (legend entries (series)), bảng Edit Series đang chỉ ra nhằm họ chọn vùng tên.

Có 2 phần trong bảng edit series là:

Series name: ô B5 là tên của loại này – sẽ là “Doanh số”Series value: vùng C5:N5 chứa giá trị doanh thu của 12 tháng

Để chọn thương hiệu đến vùng tài liệu, ta dùng con chuột clichồng vào thời gian white bên dưới series name khi nào vết nháy hiện lên thì chúng ta kích chọn ô B5 là được. lúc kia can dự ô B5 đã hiện lên nlỗi hình phía dưới:

*

Lưu ý: ‘sheet1(2)’! là tên sheet, đặc điểm này tùy trực thuộc vào file bạn đang làm cho đang có tên khác biệt.

Chọn kết thúc vùng tên của dữ liệu, ta dìm OK để hoàn toàn câu hỏi chọn series name.

Xem thêm: Cách Tải Video Lên Youtube Hd Lên Youtube Nhanh Nhất, Không Bị Giảm Chất Lượng

Bảng sau hiện ra biểu hiện tên tài liệu được chọn.

*

Tiếp tục nhận OK nhằm trở về biểu thứ, coi điều gì đang thay đổi nhé.

Tên biểu thứ đã hiện lên chữ “doanh số”

*

Và chữ “doanh số” cũng tồn tại kề bên chỉ ngang mặt phải của biểu đồ vật vậy cho “series1”.

*

Vì biểu đồ vật của bọn họ chỉ biểu thị lợi nhuận cho 12 mon phải ta không đề xuất hiện tại phần series name trên biểu đồ gia dụng, buộc phải clichồng vào series name và dấn delete để xóa đi nhé.

Biểu trang bị vẫn tự động chỉnh sửa lại để lấp đi phần trống được vứt lại bởi việc xóa đi series name. Tđam mê khảo hình dưới.

*

Vậy nên chúng ta đã sắp đến kết thúc quá trình vẽ biểu thiết bị đường biểu diễn vào gamebansung.info rồi.

Chuyển sang bước tiếp sau nào!

Cách 4: Hiện quý hiếm của dữ liệu trê tuyến phố biểu diễn của biều vật dụng.

quý khách hàng bấm chuột nên vào con đường biểu diễnChọn Add data labels

 

*

Ta da ta da….

Quý khách hàng đã chiếm lĩnh biểu thiết bị mặt đường trình diễn doanh số 12 tháng cùng với bảng tài liệu cụ thể nlỗi sau:

*

Chúc mừng bạn, bạn đang xong vấn đề vẽ biểu vật dụng con đường trình diễn.

Chỉ còn một điêm không giống nho bé dại đối với biểu đồ Ad có tác dụng ví dụ cho phần lớn người sinh sống đầu bài viết sẽ là Màu sắc của con đường trình diễn. Đó là red color vắt do màu xanh.

Vậy làm cho cố gắng nào để chuyển màu sắc giỏi tăng độ rộng lớn của con đường màn biểu diễn trong gamebansung.info. quý khách hãy cùng xem thêm nội dung bài viết sau nhé:

Tổng phù hợp những phần chỉnh sửa đường biểu diễn của biểu đồ gia dụng vào gamebansung.info

3. Download tệp tin mẫu mã “vẽ biểu đồ dùng đường màn trình diễn vào gamebansung.info 2007 2010”