CÁCH VÔ HIỆU HÓA FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC

Vô hiệu hóa facebook của người khác đã ra sao, chúng ta cũng có thể trường đoản cú mình triển khai được tính năng này bởi chỉ dẫn tiếp sau đây. Vô hiệu hóa tài khoản hay có cách gọi khác là xóa, tài khoản đang lấn sân vào kí vãng Lúc sử dụng tính năng này. Đôi khi chúng ta chỉ hoàn toàn có thể vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản của bản thân mình. Nhưng nếu còn muốn loại bỏ hóa tài khoản facebook của fan khác thì cũng thuận tiện làm cho được vào nháy đôi mắt.

Bạn đang xem: Cách vô hiệu hóa facebook của người khác

Cách vô hiệu hóa hóa facebook của bạn khác cũng tương đối đơn giản dễ dàng, họ vẫn áp dụng tài năng report mạo danh. Từ chức năng này thì rất có thể report với tạo cho thông tin tài khoản của fan đó bị khóa dài lâu. Nếu nhỏng bạn không biết cách thực hiện, vậy thì tiếp sau đây sẽ sở hữu được trả lời cụ thể.

Hướng dẫn loại bỏ hóa facebook của bạn khác

Lưu ý tỷ lệ thành công xuất sắc của mẹo nhỏ facebook này chưa hẳn thời gian nào cũng cao. Nó còn phụ thuộc vào một số nguim nhân khác biệt nữa. Nhưng đay sẽ là cách duy nhất để chúng ta vô hiệu hóa facebook của fan khác.

*

Bước 1: Trước hết thì các bạn hãy đưa quý phái ảnh hưởng link trên phía trên.

Bước 2: Hãy vào trang cá nhân của fan nhưng mà bạn muốn vô hiệu hóa hóa với coppy con đường url trang cá nhân của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Thêm Tài Khoản Facebook Trên Điện Thoại Android

Bước 3: Trsinh hoạt lại giao diện vừa bắt đầu thừa nhận sinh sống tab cũ các bạn sẽ thấy hình hình ảnh như bên dưới.

*

Ở đây đã tận hưởng phần đa tín đồ điền không hề thiếu những thông báo bao gồm:

1. URL trang cá nhân mà bạn muốn báo cáo

2. Họ tên tương đối đầy đủ người bạn có nhu cầu báo cáo

3. Tuổi thực của trẻ: Phần này bạn lựa chọn là 10 nhé

4. Khác: Copy The tài khoản is too small lớn use facebook, please delete it khổng lồ not affect veryone và dính vào.

Cách 4: Hãy trở lại trang cá thể của người bạn muốn report. Hãy chọn vào phần khác (lốt 3 chấm) với nhấn gửi bình luận hoặc báo cáo trang cá thể này.

Bước 5: Tại đây bao gồm những mục báo cáo khác biệt, chúng ta nên chọn giảo mạo người khác, thông tin tài khoản mang mạo…

Cách vô hiệu hóa fb của bạn khác với lưu lại ý

Bạn cần phải biết một vài ba để ý tiếp sau đây trước khi đi thực hiện các bước vô hiệu hóa facebook của fan khác. Vì nếu như khách hàng ko cố kỉnh được rõ chúng thì sẽ không thể làm sao thành công được.

Không thể loại bỏ hóa thông tin tài khoản của fan đó nếu như nhỏng bọn họ vẫn xác minc danh tínhPhải cần sử dụng các tài khoản Facebook khác biệt để report theo hướng dẫn trên.Mức độ tác dụng còn cần tùy thuộc vào các nguyên tố không giống nhau.