CÁCH XEM AI ĐÃ UNFRIEND TRÊN FACEBOOK

Quý khách hàng liên tục áp dụng facebook để đàm phán, tương tác cùng với bạn bè. Có khi nào các bạn hiếu kỳ muốn coi ai đó đã hủy kết chúng ta bên trên Facebook cùng với mình không? Bài viết tiếp sau đây, didonge.com vẫn gợi ý cho chính mình cách thức đánh giá dễ dàng và đơn giản nhé.

Bạn đang xem: Cách xem ai đã unfriend trên facebook

Cách coi ai đã diệt kết chúng ta bên trên Facebook

Để tiến hành coi ai hủy kết các bạn bên trên facebook, trước tiên chúng ta truy vấn vào social Facebook trên bối cảnh PC.

Lúc đã đăng nhập vào tài khoản của chính bản thân mình, chúng ta vào phần Cài đặt chọn vào mục Tải xuống bạn dạng sao dữ liệu Facebook để bắt đầu xem ai đã hủy kết bạn cùng với bản thân bên trên facebook.

*

khi dứt làm việc này chúng ta đang thấy lộ diện một hành lang cửa số new cùng trên phía trên chúng ta chọn Bắt đầu sao lưu nhằm tiến hành nhé.

*

Tiếp theo chúng ta vẫn nhận thấy một thông tin mới cùng kinh nghiệm họ xác thực lại đợt tiếp nhữa cùng các tài liệu khiến cho bạn coi ai đã diệt kết bạn trên Facebook sẽ tiến hành nén lại cùng gửi về email cho các bạn.

Xem thêm: Top 4 Cách Chèn Phụ Đề Vào Video Bằng Movie Maker, Cách Chèn Phụ Đề Vào Video Bằng Movie Maker

*

Xem ai đó đã bỏ kết các bạn trên Facebook được thông báo tới email

Và bài toán làm cho tiếp theo của chúng ta là truy cập vào gmail của các bạn cùng mnghỉ ngơi tin nhắn nhưng mà Facebook sẽ gửi cho mang đến chúng ta. Tại phía trên chúng ta hãy kích vào con đường links sinh hoạt sau cuối.

*

Sau lúc các bạn kích vào những bạn sẽ được trao một vỏ hộp thoại đề xuất bọn họ nhập password Facebook của chúng ta vào để tiếp tục xem ai unfriend facebook.

*

khi bọn họ nhập hoàn thành password, Facebook vẫn gửi mang đến chúng ta 1 tệp tin Zip với chúng ta chỉ việc cài đặt nó về với bung file nó ra.

*

Và sau khi chúng ta bung file thành công, thì các bạn vào tlỗi mục vẫn bung file trước đó cùng click chuột file Index. Trong số đó có không ít mục mà lại bạn sẽ quyên tâm, mặc dù vị bài viết này tôi chỉ trả lời các bạn xem ai đó đã diệt kết chúng ta với các bạn bên trên Facebook đề xuất chúng ta hãy chọn vào mục Bạn bè nhé.

*

Các bạn hãy kéo xuống ngay gần cuối đã thấy list ai đã Unfrikết thúc cùng với các bạn. Tại phía trên, các bạn gồm thể coi ai đó đã hủy kết các bạn trên facebook rồi.

*

Từ khóa tìm kiếm kiếm:

xem ai đó đã bỏ kết chúng ta cùng với mình trên facebook, làm thế nào để tìm hiểu ai diệt kết các bạn trên facebook, biện pháp coi ai đã unfriover trên facebook, chất vấn ai đó đã unfrikết thúc chúng ta trên facebook, coi ai huy ket ban facebook, hủy kết các bạn bên trên facebook fan bị bỏ gồm biết ko, ai đã unfrikết thúc bạn trên facebook, coi ai đó đã unfrikết thúc bên trên facebook, biện pháp xem ai unfriover facebook, làm sao biết ai unfrikết thúc bên trên facebook, phương pháp xem ai đã unfriover bản thân bên trên facebook