CÁCH XEM AI LÀ NGƯỜI VÀO FACEBOOK CỦA MÌNH NHIỀU NHẤT

Tại thời gian bùng phát công nghệ hiện thời, câu hỏi áp dụng những social nhằm update thông tin, giao lưu tốt kết các bạn với mọi tín đồ hình như đang trở thành 1 phần thiết yếu trong cuộc sống của mọi người. Vậy đang tất cả khi nào bạn quan tâm tới việc bản thân được ai ‘tốt xịt thăm” chưa? Có thể là đồng đội, người thân, hay crush chẳng hạn? Còn nếu khách hàng gồm tò mò và hiếu kỳ về câu hỏi này, thì nội dung bài viết bây giờ chính là chìa khóa đáp án cho chính mình đấy.

Bạn đang xem: Cách xem ai là người vào facebook của mình nhiều nhất

Dưới đấy là những cách thịnh hành để xem ai tốt vào Facebook của mình những độc nhất bên trên máy vi tính cùng điện thoại. Cùng tìm hiểu thêm qua nhé!


Mục lục ẩn
1. Xem ai tốt vào Facebook của mình những độc nhất trên máy vi tính
1.2 Cách 1
1.2 Cách 2
2. Cách nhằm kiểm tra xem ai xuất xắc vào Facebook của bản thân mình các tuyệt nhất trên điện thoại thông minh

1. Xem ai tốt vào Facebook của chính bản thân mình những độc nhất trên vật dụng tính

Cách check này Mặc dù đang hiểu rằng ai đó đã vào trang cá thể của bạn tuy nhiên lại không đầy đủ cùng ví dụ được do Facebook bây giờ không cung ứng chức năng này vì chưng nguyên do riêng biệt tứ của người tiêu dùng. Do đó, chỉ nên suy nghĩ xem đây là cách xem thêm nhằm giải trí.

1.2 Cách 1

Bước 1: Thực hiện nay câu hỏi đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bản thân bằng những trình ưng chuẩn nlỗi Chrome tốt CocCoc gần như được. Trong bài viết này, nhằm cân xứng với nhiều phần, bọn họ đang áp dụng trình phê chuẩn Chrome nhé.


*

Bước 2: Sau lúc đã đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá thể của bản thân rồi, tiếp sau sẽ có 2 tùy chọn mang đến bạn:

Tùy lựa chọn đầu tiên, bạn cũng có thể nhấp trái loài chuột lên màn hình máy tính (lưu giữ chọn địa chỉ là khoảng chừng trắng), hôm nay trên màn hình sẽ mở ra danh sách nhỏng hình bên dưới. Sau kia lựa chọn “Xem mối cung cấp trang” tuyệt “View page source” mang lại mọi ai setup giờ đồng hồ Anh. Hoặc chúng ta cũng có thể nhận tổ hợp phím “Ctrl + U” trên bàn phím, so với cách này đang nhanh hao cùng tiện nghi hơn không ít.

*

Bước 3: Hoàn thành bước 2, bên trên trình duyệt vẫn lộ diện thêm 1 tab nữa với tương đối nhiều loại code dằng dịt. Tiếp theo, hãy thực hiện chức năng tìm tìm được tích đúng theo sẵn bên trên web băng bí quyết dấn tổ hợp “Ctrl + F”. Sau lúc dấn dứt, nhập các từ sau vào hộp thoại Ctrl F: “BUDDY_ID”. Tiếp tục thừa nhận Enter.

*

Bước 4: Hãy lưu ý mang lại số lượng “1/50” làm việc hình bên dưới, 50 đó là số tín đồ đã ké vào trang cá thể của bạn. Để hiểu rằng những người này đúng là ai, ta rất cần được copy lại đoạn ID sinh hoạt sau nhiều “BUDDY_ID” và dính vào Chrome theo mẫu mã sau: facebook.com/????????, tiếp nối thừa nhận enter. Trong thời điểm này thông tin tài khoản Facebook khớp ứng cùng với đoạn ID này sẽ xuất hiện thêm.

*

Cách 5: Để coi tiếp chỉ việc dìm Enter nghỉ ngơi tab có nhiều mẫu code để hiểu ID cùng có tác dụng lại tương tự như công việc trên. Các bước làm này đã tốn không hề ít thời hạn, bởi vì vậy hãy thật kiên trì nhé!


*

1.2 Cách 2

Trong một số trong những ngôi trường phù hợp, nếu như khách hàng quan trọng thực hiện cách bên trên thì nên demo giải pháp này. Lúc đó, ta cũng tiến hành tựa như bí quyết 1. Tuy nhiên mang đến bước số 3, ta vẫn chũm nhiều từ bỏ “BUDDY_ID” bởi “InitialChatFriendsList” và nhấn Enter. Trong thời điểm này đang mở ra đoạn code nhỏng dưới, dò cho cái tất cả chữ ID và copy đoạn mã số làm việc sau nó. Tiếp theo ta xóa “-2” hoặc “-0” ở vị trí mã số đó với ốp lại Chrome theo mẫu mã sau: facebook.com/??? với nhấn enter.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Hiển Thị Pass Wifi Trên Điện Thoại, Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Android

2. Cách nhằm check xem ai tuyệt vào Facebook của bản thân mình những độc nhất vô nhị bên trên điện thoại

Cách này cũng có chức năng y hệt như khi chứng kiến tận mắt trên máy vi tính và chỉ khác một chút về cách thức thực hiện. Gồm quá trình sau:

Bước 1: Tuy điện thoại cảm ứng của họ thường xuyên vẫn tích vừa lòng sẵn phầm mềm Facebook, nhưng với biện pháp này họ bắt buộc đăng nhập lệ Facebook thông qua Google. Truy cập theo bên dưới nhằm đăng nhập vào Facebook.

*

Bước 2: Sau Lúc đăng nhập vào Facebook, hãy truy cập vào trang cá nhân của bạn trải qua Việc nhấn vào hình ảnh thay mặt đại diện sinh hoạt ngay sát size Post. Tiếp đó hãy gõ nhiều tự “view-source:” vào trước loại liên kết Facebook cá nhân (view-source:https://www.facebook.com/???) và thừa nhận OK nhằm truy vấn.


*

Nếu không được, có thể demo cách ghi trực tiếp chiếc liên kết trong ngoặc đơn vào ô search tìm (lốt 3 chnóng chính là đoạn chữ phía ở đầu cuối khi chúng ta vào trang cá thể của bản thân.

*

Cách 3: Sau Lúc đã truy cập vào link kia, ta vẫn thấy lộ diện một tab cùng với vô vàn các cái code như Khi truy vấn bằng máy vi tính. Kế đó hãy nhấp vào biểu tượng 3 chấm ở góc cạnh cần bên trên màn hình cùng lựa chọn “Tìm trong trang”.

*

Bước 4: Tiếp theo, hãy copy mẫu “buddy_id” vào tkhô nóng tìm kiếm tìm vừa mới chỉ ra và tiến hành kiếm tìm tìm bằng cách nhấp vào mũi tên tăng lên và giảm xuống. Sau các “buddy_id” đó là liên can của các người vẫn vào trang cá thể của khách hàng.

Bước 5: Tới phía trên thì ta cũng làm cho giống như nlỗi Khi check bởi laptop, hãy copy lại các đoạn mã số đó với dán lại tkhô cứng tìm tìm theo cú pháp “facebook.com/???” (trong các số đó chuỗi dấu ? là đoạn mã số cơ mà ta vừa kiếm tìm được).

Bài viết bên trên đấy là một vài giải pháp bao gồm nhằm truy cập vào “view-source” nhằm check coi ai đó đã truy cập vào trang cá nhân của các bạn. Tuy nhiên lại cạnh tranh hoàn toàn có thể hiểu rằng chúng ta có truy vấn vào nhiều lần hay không vì chưng Facebook bây giờ không tồn tại kỹ năng này. Chỉ đề xuất áp dụng các cách này nhằm tìm hiểu thêm thôi nhé. Chúc các bạn thành công cùng thuộc đón đợi những bài viết tiếp theo sau tự bọn chúng mình nhé!