CÁCH XEM AI VÀO FACEBOOK BẠN NHIỀU NHẤT

Nếu nhiều người đang tò mò không biết crush như thế nào hay người chúng ta kín làm sao đang theo dõi facebook của khách hàng lặng lẽ tuy thế ko biết phương pháp tìm ra đối tượng người dùng kia. Hãy thuộc gamebansung.info tìm hiểu giải pháp xem ai vào facebook của mình nhiều tốt nhất nha.

Bạn đang xem: Cách xem ai vào facebook bạn nhiều nhất

Cách 1: Cách xem ai tốt vào tường facebook của bản thân mình bằng phương pháp thủ công


Một giải pháp xem ai xịt thăm vào facebook của bản thân mình mà lại không nhiều bạn biết đến là kiểm soát xem ai đó đã lượt thích, comment các nội dung bài viết cũ bên trên tường của bản thân. Nếu một ai kia quan tâm mang lại bạn thì chúng ta sẽ vào trang cá thể của người sử dụng với xem, like, comment tổng thể lên tiếng nlỗi hình hình họa, status xuất xắc những nội dung bài viết cơ mà chúng ta chia sẻ. 

Nếu một người dùng facebook như thế nào đó thoải mái và tự nhiên lượt thích đều hình ảnh nhưng mà bạn đang share trên facebook từ thời điểm cách đây 1, 2 hoặc các năm về trước một biện pháp liên tục. Hoặc nhắn tin nhằm hỏi về hầu như hình ảnh kia như “ hình này trước kìa thanh niên nhỉ ?” “ hình đợt trước chúng ta đáng yêu cực kì ?””…

Hoặc ngẫu nhiên nội dung bài viết, status nào cơ mà chúng ta vừa share trên tường của bản thân đông đảo được tín đồ bạn kia like và tác động. 

Đó là phần nhiều tín hiệu và cách để coi ai vào facebook của chính bản thân mình liên tục và âm thầm ở vùng theo dõi và quan sát đa số hoạt động bên trên trang FB của khách hàng.

Ưu điểm: 

An toàn, hoàn toàn có thể dự đoán thù và tìm kiếm đúng chuẩn ai giỏi vào trang cá nhân của chính bản thân mình tiếp tục.Không bắt buộc setup cùng áp dụng bất kỳ ứng dụng như thế nào.

Nhược điểm:

Không đề xuất cơ hội làm sao phương pháp này cũng đem đến hiệu quả bởi vì thỉnh thoảng đối tượng người dùng liên tiếp xem trộm tường nhà bạn tuy thế không tồn tại ngẫu nhiên liên quan như thế nào. 

Với hầu như đối tượng người dùng theo dõi facebook nguy nan như vậy, chúng ta gửi lịch sự biện pháp trang bị hai này nha.

Cách 2: Sử dụng hào kiệt search và xem ID ai đó đã vào facebook của bạn

Xem với chất vấn ID facebook là biện pháp mang lại công dụng có độ đúng chuẩn cao nhất cùng là cách bình chọn xem ai giỏi vào facebook của mình mới nhất 2021 mà lại chúng ta nên áp dụng. Các bước tiến hành gồm:

Cách 1: Mlàm việc trang facebook của bản thân bằng ngẫu nhiên trình săn sóc website nào, tuy vậy cực tốt cần thực hiện trình để mắt Google Chrome. Sau đó mngơi nghỉ trang cá thể bằng phương pháp dấn con chuột vào ảnh thay mặt FB.

Bước 2: Nhấn yêu cầu chuột vào bất kỳ Quanh Vùng trống như thế nào bên trên trang cá thể và lựa chọn dòng “ Xem mối cung cấp trang ” hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + U nhằm mlàm việc mã mối cung cấp trang cá nhân FB.

*

Cách 3: quý khách đừng vượt hoảng sợ bởi vì hành lang cửa số mở ra toàn mã code cùng với các cam kết tự kỳ lạ hoắc, bọn họ không đề nghị quyên tâm cho tới các đoạn mã đó. Chỉ phải áp dụng thao tác làm việc là thừa nhận tổng hợp phím Ctrl + F, một vỏ hộp thoại xuất hiện, coppy từ khóa “ BUDDY_ID “ vào ô tìm kiếm kia.

*

Con số hiển thị vào ô tìm kiếm tìm có giá trị từng nào thì chính là số người tiêu dùng đã ké thăm vào facebook của chính bản thân mình. 

Bước 4: Để xác minh tính danh ai vừa vào tường facebook của chính mình, chỉ việc coppy đoạn mã ID ( chỉ bao gồm ký tự số) nằm sau mẫu chữ “buddy:id”

Sau đó mở một hành lang cửa số new bên trên trình chú tâm website, trường hợp là trình chăm chút Chrome thì người dùng có thể dấn phím tắt Ctrl + N nhằm msống nhanh khô của tab bắt đầu.

Sau đó nhập ảnh hưởng theo cú pháp: facebook.com/100043138423355 cùng nhấn phím Enter nhằm mnghỉ ngơi xem chính là trang FB cá thể của người nào.

Nhớ xào nấu đúng chuẩn id facebook nha, chỉ cần thiếu thốn hoặc không nên một con số thì không mang lại công dụng gì.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính, Chỉnh Sửa Ảnh

Tương trường đoản cú, với hồ hết id khác, chúng ta chỉ cần nhấn chọn ký kết hiệu lên hoặc xuống nhằm khẳng định tài khoản facebook không giống coi ai vào xem facebook của chính mình.

*

Ưu điểm:

Có độ đúng mực hoàn hảo và tuyệt vời nhất, xác minh đúng đắn ai đã từng ít nhất 1 lần vào facebook của bản thân mình.

Nhược điểm:

Cách này chỉ áp dụng được bên trên máy tính xách tay, tiện ích facebook trên điện thoại thông minh không thực hiện được.

Cách 3: Kiểm tra những người dân các bạn địa chỉ bên trên Facebook bản thân các nhất

Facebook tất cả một công dụng mà lại không nhiều người biết đến là thu xếp anh em bên trên facebook theo máy từ bỏ độ ưu tiên một mực. Những ai tiếp tục like, comment xuất xắc share bài viết của doanh nghiệp thì tỷ lệ xem ai kẹ thăm vào facebook của chính bản thân mình kha khá cao.

Bước 1: Mnghỉ ngơi tài khoản facebook của chúng ta trên laptop hoặc điện thoại cảm ứng thông minh Android, IOS phần đông được, tiếp đến msinh sống trang cá thể.

Cách 2: Di chuyển chuột thanh lịch tab “ Quý khách hàng bè” , danh sách những người bạn của chính bản thân mình bên trên FB vẫn lộ diện. Facebook không sắp xếp danh sách đồng đội theo thứ tự như bảng vần âm mà theo độ ưu tiên đầy đủ ai shop cùng với bản thân nhiều nhất.

*

Đây là đông đảo đối tượng hoàn toàn có thể thường xuyên ké thăm vào facebook của bản thân mình lặng lẽ mà chúng ta có thể ko phân phát hiện được.

Cách này chỉ kết quả Khi con số anh em bên trên FB mình không rất nhiều.

Cách 4: Sử dụng app mở rộng trên trình chuyên chú Chrome

Trong bài viết này mình sẽ không chỉ dẫn bí quyết sử dụng các app không ngừng mở rộng trên Chrome, FireFox để thấy ai hay vào tường facebook của mình. Thời gian gần đây có nhiều trang web chia sẻ phương pháp coi ai vừa vào tường facebook của bản thân mình bằng add-on ( phầm mềm msống rộng) nhỏng tiện ích “Super Viewer for Facebook”, “ flatbook for chrome “ hoặc “ visitors”…

Những lý do tiếp sau đây gamebansung.info khuyên chúng ta không nên thiết lập, áp dụng các ứng dụng không ngừng mở rộng trên trình chú tâm Chrome gồm:

Đây hầu hết là gần như add-on lừa hòn đảo, không mang lại ngẫu nhiên tác dụng như thế nào với người tiêu dùng và chưa hẳn bí quyết coi ai xuất xắc vào facebook của bản thân nhưng mà bọn họ nên vận dụng.Các add-on này đã tự động thu nhập ban bố bên trên tài khoản facebook của doanh nghiệp như thúc đẩy gmail, số điện thoại, mật khẩu đăng nhập và những thông tin cá nhân không giống nhằm thực hiện cùng với mục tiêu trái phép.Thậm chí nhiều người tiêu dùng đã bị chiếm quyền cài đặt tài khoản FB chỉ vị tin tưởng cùng thực hiện các app không ngừng mở rộng nhằm đánh giá xem ai giỏi vào facebook của chính mình. Đừng vì tính tò mò và hiếu kỳ mà lại “ bay màu” niông xã facebook của bản thân nha.

Kết luận: Không tất cả biện pháp coi ai vào facebook của chính bản thân mình nhiều tuyệt nhất đúng chuẩn duy nhất bởi vì Facebook không cung cấp ngẫu nhiên tác dụng giỏi qui định làm sao để cho những người dùng thực hiện được bài toán này. Tuy nhiên, những cách vào nội dung bài viết này có độ chính xác tương đối cao, an toàn tuyệt vời. Các chúng ta có thể vận dụng cùng tiến hành để kiếm tìm coi bạn đang âm thầm theo dõi chúng ta bên trên Facebook.