Cách xem ảnh iphone trên máy tính

iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple, góp câu hỏi share tập tin giữa nhiều trang bị của Apple nkhô nóng hơn cùng tiện lợi hơn. do đó, iCloud được tích vừa lòng sẵn trên iPhone, iPad và các mẫu sản phẩm Mac, tuy vậy bạn cũng có thể sử dụng iCloud bên trên Windows. Trong nội dung bài viết dưới đây Quản trị mạng đang hướng dẫn bạn giải pháp truy vấn iCloud Photos bên trên máy tính xách tay và laptop của khách hàng.

Bạn đang xem: Cách xem ảnh iphone trên máy tính

Bước 1: Truy cập trang iCloud Control Panel


Mngơi nghỉ trình để mắt tới của khách hàng sau đó truy cập trang www.icloud.com/icloudcontrolpanel nhằm tải iCloud Control Panel về máy.

Bước 2: Tải iCloud Control Panel

Trên màn hình, bấm chuột vào dòng xoáy chữ "Download" màu xanh lá cây nhằm tải iCloud Control Panel về trang bị với triển khai setup.


Bước 3: Cài đặt iCloud Control Panel

Sau khi tải iCloud Control Panel về, bấm chuột vào tệp tin EXE nhưng chúng ta vừa sở hữu ngơi nghỉ phía dưới thuộc trình để mắt nhằm ban đầu cài đặt.

Nếu không tìm kiếm thấy file EXE vừa cài đặt về ở phía bên dưới trình trông nom của người tiêu dùng, vào My Computer chọn Downloads. File bạn vừa sở hữu phía bên trong thư mục Downloads. Click đúp con chuột vào tệp tin EXE đó nhằm thiết lập iCloud Control Panel.

Xem thêm: 3+ Cách Kết Nối Wifi Trên Máy Tính Bàn Và 3 Vấn Đề Hay Gặp Phải

Bước 4: Đăng nhập iCloud


Cliông xã vào biểu tượng iCloud trên Desktop để singin thông tin tài khoản iCloud hoặc nếu như bạn không thấy biểu tượng iCloud trên Desktop có thể vào Start Menu, gõ iCloud để tra cứu.

iCloud sẽ đòi hỏi bạn đăng nhập mã Apple ID với mật khẩu. Nhiệm vụ của chúng ta là nhập đúng Apple ID và mật khẩu các bạn đã được cung ứng trước.

Bước 5: Msinh hoạt iTunes

Sau Lúc nhập Apple ID với mật khẩu đăng nhập, trọng trách của khách hàng là tắt cửa ngõ sổ iCloud Control Panel, tiếp đến liên tục mngơi nghỉ iTunes.

Bước 6: Truy cập iCloud Photos của bạn


Vào Start Menu chọn My Computer. Khi mlàm việc My Computer bạn sẽ nhận thấy một thỏng mục new xuất hiện. Thỏng mục kia tất cả đựng iCloud Photos. Nhiệm vụ của chúng ta là kích lưu ban chuột vào thư mục đó để thấy hình họa trong iCloud của bạn.

Chúc chúng ta thành công!


iPhone
*
Dữ liệu
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện thứ Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA