CÁCH XEM CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHẠY ẨN TRÊN MÁY TÍNH

Các ứng dụng chạy ngầm trong hệ thống có thể khiến máy tính của bạn chạy chậm hoặc bị treo, thậm chí chi tiết thể bị đóng băng. Bởi dù hết nhiều người khi sử dụng máy tính không để ý đến với việc này. Vì vậy bài viết lúc này gamebansung.info Đà Nẵng sẽ khuyên bảo quý khách hàng hiểu cách tắt áp dụng chạy ngầm win 7 nhanh khô nhất bên trên máy tính.

Bạn đang xem: Cách xem các chương trình chạy ẩn trên máy tính


1. Tắt ứng áp dụng chạy ngầm Win 7 trợ thời thời

Đây được xem là bcầu đầu tiên và quan trọng đặc biệt duy nhất nhưng bất cứ người sử dụng hệ điều hành windows 7 làm sao cũng buộc phải biết để ngăn những vận dụng chạy trong nền làm giảm tốc độ của hệ thống. Đây cũng là 1 trong những phương pháp nkhô cứng chóng góp các quý khách hàng có thể xem được những ứng dụng gì đang làm việc trên laptop. Do đó, các chúng ta có thể thực hiện cách này để tắt áp dụng chạy ngầm Win 7 tạm thời. Các quý khách thực hiện nhỏng sau:

Trmong tiên truy vấn vào cửa sở Windows Task Manager bằng cách nhấn vào tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete. Ngay khi hành lang cửa số Windows security được hiển thị bên trên màn hình, các các bạn nhấn chọn vào Task Manager.

*
*
gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" src="https://gamebansung.info/wp-content/uploads/2021/07/tat-ung-dung-chay-ngam-win-7-2-qwt.jpg" alt="Windows + R -> gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" data-filename="" />

Bước 2 : Tiếp đến các khách hàng lựa chọn vào Selective startup trong tab General.

*
*
gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" src="https://gamebansung.info/wp-content/uploads/2021/07/tat-ung-dung-chay-ngam-win-7-6-xwh.jpg" alt="Windows + R -> gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" data-filename="" />

Ngay lúc này, trong tab startup, nó sẽ hiển thị danh sách toàn bộ những lịch trình và áp dụng đã được tải để lên máy tính với khởi hễ cùng hệ điều hành Windows.

Nếu các chúng ta không thích chạy bất cứ lịch trình hoặc vận dụng làm sao đó ở thời gian khởi hễ hệ điều hành Win 7, thì các bạn cũng có thể vứt lựa chọn vào từng chương trình kia nhỏng vào hình tiếp sau đây.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Làm Mờ Ảnh Bằng Photoshop Online Bằng Photoshop Online

Sau Khi vứt lựa chọn các vận dụng đang làm việc, các quý khách hàng nhấn vào Apply cùng tiếp tục nhấn vào OK. Một cửa ngõ sổ new sẽ hiển thị trên màn hình máy tính nhỏng hình dưới.

Bạn có thể nhấn vào nút ít Restart để khởi đụng lại máy tính ngay giỏi thừa nhận vào nút Exit without restart để thoát khỏi cmùi hương trình.

Cách tắt áp dụng chạy ngầm win 10 cũng thực hiện tương tự nhỏng trên bí quyết tắt công tác chạy ngầm win 7.

Như vậy gamebansung.info Đà Nẵng đã hướng dẫn bạn gọi các cách tắt áp dụng chạy ngầm win 7 nkhô cứng nhất bên trên máy tính để có thế tăng tốc đến hệ thống. Hy vọng với những ra mắt này các người dùng có thể thuận lợi thực hiện Lúc thấy máy tính chậm chạp hoặc chỉ giảm pchờ bớt dung lượng mang đến Ram. Chúc các người dùng thực hiện thành công.