Cách xem các chương trình đang chạy trên máy tính

Các ứng dụng chạy ngầm trong hệ thống có thể khiến máy tính của quý khách chạy chậm hoặc bị treo, thậm chí còn nữa thể bị đóng băng. Bởi dù hết nhiều người Lúc sử dụng máy tính không để ý đến với việc này. Vì vậy bài viết từ bây giờ Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn người dùng phát âm cách tắt áp dụng chạy ngầm win 7 nkhô cứng nhất bên trên máy tính.quý khách sẽ xem: Cách coi lịch trình đang hoạt động bên trên đồ vật tính

1. Tắt ứng ứng dụng chạy ngầm Win 7 tạm thời thời

Đây được xem là bcầu đầu tiên và đặc biệt quan trọng nhất mà bất cứ fan sử dụng hệ điều hành windows 7 như thế nào cũng buộc phải biết nhằm ngăn uống những vận dụng chạy vào nền làm giảm tốc độ của hệ thống. Đây cũng là một trong pmùi hương pháp nkhô cứng chóng giúp các bạn có thể coi được những ứng dụng gì đang làm việc bên trên laptop. Do kia, các bạn cũng có thể thực hiện cách này nhằm tắt áp dụng chạy ngầm Win 7 tạm thời. Các quý khách thực hiện nhỏng sau:

Trmong tiên truy cập vào cửa sở Windows Task Manager bằng cách nhấn vào tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete. Ngay khi hành lang cửa số Windows security được hiển thị bên trên màn hình, các bạn nhấn lựa chọn vào Task Manager.

Bạn đang xem: Cách xem các chương trình đang chạy trên máy tính


*

Hình như, các bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc trực tiếp mlàm việc cửa sổ Task Manager Window.

Nếu các bạn có nhu cầu xem những lịch trình hoặc ứng dụng đang hoạt động trên laptop của bản thân mình. Hãy nhấp vào tùy lựa chọn processes cùng sau đó thực hiện thao tác cuộn xuống giúp xem list những ứng dụng đang chạy.

Bây giờ đồng hồ các người mua hàng hãy kiểm tra xem ứng dụng nào trên hệ thống sẽ chiếm những bộ nhớ RAM duy nhất.

Nếu các bạn có nhu cầu dừng tốt xong xuôi ứng dụng nào, thì hãy dìm con chuột đề nghị vào chương trình xuất xắc vận dụng kia. Và tiếp đến nhấn vào nút ít End Process. Lúc kia áp dụng đang làm việc bên trên hệ thống sẽ ảnh hưởng tắt và xóa lịch trình thoát khỏi list.


*

Lưu ý: Có nhiều áp dụng trên tab Processes là những system processes của hệ điều hành Windows 7 mà lại các bạn chẳng thể dừng hoặc tắt nếu như muốn hệ quản lý điều hành của máy tính hoạt động chính xác. Vì vậy, Techcare Đà Nẵng khuyên ổn các bạn nên lựa chọn chương trình nhưng mà mình chắc hẳn rằng rằng nó sẽ không hẳn của hệ điều hành quản lý Windows 7.

2. Tắt ứng áp dụng chạy ngầm Win 7 vĩnh viễn

Đây là 1 trong những phương pháp khác được nhiều người áp dụng để dừng lại toàn bộ những vận dụng chạy ngầm bên trên hệ điều hành Win 7 dài lâu hoặc có thể phân phối lâu dài. Trước Lúc thực hiện cách này, các bạn phải đóng góp toàn bộ những chương trình hoặc áp dụng đang làm việc với làm cho thực hiện theo quá trình tiếp sau đây.

Bcầu 1 : Trmong tiên nhấn vào tổ hợp phím Windows + R bên cạnh đó nhằm có thể mở cửa sổ Run. Sau đó các bạn cần gõ lệnh msconfig với dấn vào Enter hoặc OK.

Xem thêm: Cách Hạ Hệ Điều Hành Android, Cách Hạ Cấp Xuống Phiên Bản Android Cũ Hơn


*

gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" style="width: 600px;" title="Windows + R -> gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK">


*

Bcầu 3 : Bỏ lựa chọn ở mục Load startup items, tiếp tục thừa nhận vào apply rồi cuối cùng nhấn OK kế tiếp mang đến khởi đụng lại máy tính xách tay.


*

3. Tắt từng áp dụng chạy ngầm Win 7

Bằng giải pháp áp dụng phương pháp này, các bạn cũng có thể tắt từng chương trình vận dụng chạy ngầm bên trên Win 7. Mặt khác, các chúng ta có thể xem chương trình giỏi ứng dụng như thế nào đã gây ra những xung tự dưng có tác dụng hệ điều hành Windows hoạt động chậm chạp.

Trước tiên các dìm vào tổ hợp phím Windows + R cùng một lúc nhằm Open sổ Run. Sau đó các chúng ta gõ lệnh msconfig với thừa nhận vào phím Enter hoặc OK.


gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" style="width: 600px;" title="Windows + R -> gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK">

Ngay lúc này, trong tab startup, nó sẽ hiển thị danh sách tất cả những chương trình và áp dụng đã được sở hữu để trên máy tính cùng khởi động cùng hệ điều hành Windows.

Nếu các các bạn không thích chạy bất cứ lịch trình hoặc vận dụng như thế nào đó ở thời khắc khởi cồn hệ điều hành Win 7, thì các chúng ta có thể bỏ chọn vào từng công tác đó như trong hình tiếp sau đây.

Sau lúc vứt chọn các ứng dụng đang làm việc, các người mua nhấn vào Apply với tiếp tục nhấn vào OK. Một cửa sổ new sẽ hiển thị trên màn hình máy tính nlỗi hình dưới.

Quý khách hàng có thể nhận vào nút ít Restart để khởi cồn lại máy tính ngay hay nhấn vào nút ít Exit without restart để né khỏi cmùi hương trình.

Nhỏng vậy Techcare Đà Nẵng đã trả lời người mua hàng đọc các cách tắt ứng dụng chạy ngầm win 7 nhanh khô nhất bên trên máy tính để có thế tăng tốc đến hệ thống. Hy vọng với những giới thiệu này các quý khách hàng có thể suôn sẻ thực hiện Lúc thấy máy tính chậm chạp hoặc chỉ giảm phóng bớt dung lượng mang lại Ram. Chúc các quý khách thực hiện thành công.