Cách Xem Danh Sách Xem Trước Trên Facebook

Trước trên đây, bạn có thể nhấp vào title hoặc biểu đạt cùng chỉnh sửa ngôn từ. Nhưng bây giờ phần đa thứ đó thiết yếu biến hóa được nữa. quý khách cũng hoàn toàn có thể xóa hình thu nhỏ với sửa chữa thay thế bởi chiếc khác. Bây giờ đồng hồ, nếu khách hàng ấn “x” sống phía trên mặt buộc phải hình ảnh, phần coi trước sẽ ảnh hưởng xóa hoàn toàn và các bạn bắt buộc thay thế sửa chữa hình ảnh nữa.

Bạn đang xem: Cách xem danh sách xem trước trên facebook

quý khách hàng đang xem: Cách xem list coi trước bên trên facebook

Đó là vụ việc của mục Page Posts(Bài đăng bên trên trang)của Trình làm chủ PR (Ad Manager)…


*

Giao diện Bài Đăng Trên Trang

Trong trận chiến cản lại thông tin hàng nhái,Facebook sẽ sa thải khả năng chỉnh sửa liên kết coi trước. Những kẻ phạm luật vẫn chỉnh sửa thông báo đó nhằm khiến người hiểu phát âm nhầm.

Hãy demo suy nghĩ coi. Quý khách hàng rất có thể chia sẻ một link mang lại một mối cung cấp vừa lòng pháp và đáng tin cậy. Sau đó sửa đổi hình hình ảnh, tiêu đề cùng diễn đạt để tạo thành một công bố không tồn tại cửa hàng trong bài. Nhưng do nhiều người dân không phát âm cả bài bác và chỉ gọi từng title buộc phải bọn họ đã chia sẻ ngay lập tức liên kết đó.

Không may là, giải pháp này của Facebook cũng đem đi một dụng cụ của các đơn vị tiếp thị. Thông thường, công bố coi trước không đúng mực với bạn có nhu cầu biến đổi nó nhưng mà không muốn làm ảnh hưởng cho thông điệp. lấy ví dụ, quality hình ảnh kém hoặc chưa phản nghịch hình ảnh ngôn từ. Có không hề ít lí vì chưng nhằm bạn chỉnh sửa biết tin này.

Vậy, bên tiếp thị đành gật đầu định mệnh sao? Không. Facebook đang nhắc nhở 3cách sửa đổi liên kết xem trước của Facebook.

Gợi ý

Hãy sử dụng những khí cụ KÉO - THẢ nhằm sản xuất trang web với landing page rất đẹp mắtTạo website miễn phí

1. Chỉnh sửa Open Graph Tags

mở cửa Graph tags trên trang web hỗ trợ cho Facebook nội dung quan trọng nhằm chế tạo ra liên kết coi trước. Nếu nhỏng hình hình họa thu bé dại, tiêu đề hoặc diễn tả của một liên kết ko hiện hữu khi bạn dán links vào Facebook thì chứng tỏ những tag kia không được chế tạo chính xác.

Có không hề ít phương pháp để update mở cửa Graph tags. Tôi sử dụng pluginYoast SEOcủa WordPress. Nó cho phép tôi ghi đè lên gần như công bố đã làm được gửi cho Facebook.


*

Sử dụng YoastSEO để chỉnh sửa thông tin

Nếu tôi mong muốn biến đổi đọc tin hiển thị trong links xem trước trên Facebook, tôi rất có thể chỉnh sửa tự trang web admin của bản thân mình. Bằng phương pháp này, bất kể ai share liên kết mang đến nội dung bài viết của tôi đầy đủ thấy ban bố đã làm được chuyển đổi – không chỉ một lượt.

Nếu chúng ta sẽ tiến hành các thay đổi này, tuy nhiên, có thể chúng ta cũng để ý thấy là Faebook thường không hiển thị biết tin được update sau khi bạn biến hóa. Đó nguyên nhân là thông báo cũ đã có lưu trữ. Bạn đề nghị buộc Facebook xào nấu lại công bố này.

quý khách hàng hoàn toàn có thể làm vậy vớixuất hiện Graph Object Debugger(Trình gỡ lỗi đối tượng người sử dụng xuất hiện Graph)của Facebook.


*

Trình Gỡ Lỗi Đối Tượng Open Graph

Nhấn nút ít “Fetch New Scrape Information”(Tìm nạp công bố trích xuất mới). Lần sau bạn chia sẻ liên kết lên Facebook, nó sẽ đem biết tin từ bỏ xuất hiện Graph tags đã có được cập nhật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Dữ Liệu Bị Mất, Xoá Nhầm, Khôi Phục Dữ Liệu Đã Xóa Đơn Giản

2. Xác dấn quyền sở hữu liên kết

Tất nhiên, chưa hẳn ai ai cũng có quyền truy cập này (Tôi không có). Thường chỉ những chủ thể báo mạng truyền thông có quyền này. Nếu bạn gồm quyền này, sẽ sở hữu mẫu chữ “Link Ownership” (Quyền mua liên kết) mở ra dưới “Posts” (Bài đăng) vào trang “Publisher Tools” (Công gắng đăng”.

Dưới đây là một hình hình ảnh được hỗ trợ tự SocialNewsDesk.com:


*

Quyền thiết lập liên kết

Sau kia, chúng ta tuân theo hướng dẫn được cung cấp trong phần này để dán một trong những mã độc nhất vào trang web của doanh nghiệp và chứng thực quyền tải câu chữ kia, kết nối nó cùng với trang của doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể rước lại quyền truy vấn để chỉnh sửa links xem trước.

Tất nhiên, có lẽ các bạn không tồn tại quyền truy vấn vào luật pháp này. Do đó...

3. Tạo truyền bá, đăng lên trải qua Bài Đăng Trên Trang

Lựa lựa chọn đầu tiên Chưa hẳn là phù hợp cùng với toàn bộ phần lớn bạn. Không bắt buộc dịp làm sao chúng ta cũng muốn biến hóa links coi trước so với gần như bạn. cũng có thể các bạn chỉ ý muốn chuyển đổi cho từng bài đăng này.

Sẽ hết sức tốt giả dụ chúng ta cũng có thể triển khai tuyển lựa thứ nhì. Nhưng nlỗi tôi đã nói, bạn cũng có thể không tồn tại quyền kia.

Lựa chọn sau cuối có vẻ như khó khăn hơn. Nhưng lại tác dụng.

Bạn thấy đấy, khi tạo một quảng bá, link thông báo các bạn cung ứng vẫn yêu cầu trải sang một quy trình Review. Facebook sẽ khám nghiệm nhằm chắc chắn là công bố vào liên kết xem trước của người sử dụng cân xứng. Một khi được để mắt, bạn cũng có thể đăng truyền bá thoải mái và tự nhiên.

Tất nhiên, nếu như khách hàng không muốn chạy quảng cáo thì hãy ngừng nó trước lúc nó ban đầu chạy. Nhưng các bạn vẫn cần phải chờ nhằm lưu ý trước.

Khi sản xuất truyền bá, tôi vẫn chuyển đổi hình hình họa, tiêu đề cùng mô tả của link.


*

Chỉnh sửa link coi trước

Một lúc quảng bá được chăm nom, nó vẫn hiển thị vào mục Page Posts(Bài đăng bên trên trang).


Xong! Các sửa đổi bạn vẫn tiến hành đến links xem trước sẽ lộ diện trong bài xích đăng tự nhiên.