Cách xem địa chỉ email trên facebook

quý khách vẫn mong muốn coi thúc đẩy E-Mail của mình bên trên Facebook nhưng lại lại không biết cách để coi được. Hôm ni, Tin nhanh hao Plus vẫn giải đáp chúng ta biện pháp coi tin nhắn của bản thân trên Facebook nkhô cứng tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách xem địa chỉ email trên facebook

Cách coi gmail của mình trên Facebook bởi điện thoại

Để có thể coi tin nhắn của bản thân mình bên trên Facebook bằng năng lượng điện thoại thì bạn cũng có thể làm theo gần như bước sau:


Bước 1: Thứ nhất, các bạn hãy triển khai msinh hoạt Facebook bên trên Smartphone lên. Tiếp theo, tại đồ họa Facebook bạn hãy nhấp vào Dấu 3 gạch ở góc cạnh đề xuất của màn hình hiển thị.


*
*
*
*
*
*

bởi thế là bạn đã có thể xem Email trên Facebook của chính mình thành công xuất sắc rồi, trên trên đây bạn có thể thêm hoặc xóa bỏ hệ trọng Thư điện tử bên trên tài khoản Facebook của bản thân. Đây là giải pháp xem tin nhắn của chính bản thân mình bên trên Facebook dễ dàng nhất.


Hướng dẫn bí quyết xem tin nhắn của bản thân mình trên Facebook bằng máy tính

Cách 1: Đầu tiền, trên giao diện Facebook bạn hãy nhấn vào Dấu mũi thương hiệu chỉ xuống.


Bước 4: Trên hình ảnh Cài đặt bạn hãy bấm vào Chung, tại bối cảnh Cài đặt tài khoản chung, các bạn hãy kéo con trỏ loài chuột xuống mục Liên hệ, tại trên đây Facebook đã liệt kê ra toàn bộ hầu như Email nhưng mà bạn vẫn cung cấp thông tin tài khoản Facebook của bản thân.


Hướng dẫn phương pháp thay đổi Thư điện tử trên Facebook

Để rất có thể đổi khác được liên hệ E-Mail bên trên tài khoản Facebook của chính mình thì các bạn hãy triển khai làm theo các bước bên dưới đây:


Bước 1: trước hết, trên hình ảnh Facebook các bạn hãy bấm vào Dấu 3 gạch ốp -> Cài đặt & quyền riêng biệt bốn -> Cài đặt.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Trang Web Có Chọn Lọc Trong Firefox Và Google


Bước 4: Tại mục Thêm hệ trọng Thư điện tử xẻ sung bạn hãy triển khai nhập ảnh hưởng E-Mail mới mà lại bạn có nhu cầu cung cấp. Tiếp mang lại, các bạn hãy nhập password Facebook của chính bản thân mình vào với thừa nhận Thêm Email.


Bước 5: Sau khi chúng ta sẽ thêm xúc tiến Thư điện tử bắt đầu thành công xuất sắc, trên hình ảnh Quản lý thông báo liên hệ bạn hãy nhấn vào Xác nhận, để chứng thực với Facebook rằng sẽ là hệ trọng Email của người tiêu dùng.


Cách 6: Tại đồ họa Nhập mã xác nhận các bạn hãy mnghỉ ngơi E-Mail nhưng mà tôi vừa cung cấp, trên phía trên Facebook sẽ gửi 1 mã chứng thực về liên quan E-Mail của bạn, bạn hãy thực hiện nhập mã số xác nhận đó vào với dấn Xác nhận.


Cách 7: Để chọn hệ trọng Email mà bạn vừa thêm vào là Thư điện tử chủ yếu, thì bạn hãy quay lại đồ họa Quản lý thông tin, trên đây bạn hãy bấm vào thúc đẩy Email mà lại các bạn vừa thêm vào.


Vậy nên là tôi vừa lý giải bạn cách thêm liên quan Email vào tài khoản Facebook của bản thân mình thành công rồi. Nếu như Facebook của doanh nghiệp chưa có Email, thì bạn hãy thực hiện thêm liên quan Thư điện tử vào thông tin tài khoản Facebook của mình các bạn nhé.

Kết luận: Trên đấy là giải pháp coi E-Mail của mình bên trên Facebook cơ mà mình muốn share cho bạn, mình hi vọng qua bài viết này sẽ giúp đỡ chúng ta cũng có thể coi, thêm bắt đầu thúc đẩy E-Mail vào thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình. Chúc chúng ta triển khai thành công !!