Cách Xem Dung Lượng Pin Laptop

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà lại ai đang cảm thấy xuất sắc nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích mang đến rất nhiều bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng cho 20MB và lâu dài trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP.. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng duy nhất để share văn uống bản/code online.Xem ngay

Sau một thời gian áp dụng Laptop chắc rằng bạn sẽ hy vọng biết chứng trạng Pin Sạc của Laptop bây giờ cơ mà bản thân đã sử dụng ra sao chẳng hạn cường độ chai Sạc Pin của Laptophoặc các bạn đã sạc bao nhiêu lần,… Ngày ni có không ít phần mềm được cho phép khám nghiệm mức độ cnhì Pin của Laptop mà lại chúng ta có thể cài đặt và thực hiện, đa số các phần mềm này không chỉ hiển thị những thông số của Pin mà lại bạn còn hoàn toàn có thể hiểu thêm một số ban bố Hartware khác như CPU, Mainboard, Ram,…


Trong nội dung bài viết này, gamebansung.info đã tổng vừa lòng các ứng dụng khám nghiệm Pin Sạc Laptop xuất sắc nhất mà lại bạn cũng có thể sử dụng tương tự như phương pháp chất vấn Pin Sạc Laptop (HPhường, Dell, ThinkPad, Lenovo, Hãng Asus, Sony Vaio, Acer) mà không đề xuất dùng ứng dụng trên Windows 10.

Bạn đang xem: Cách xem dung lượng pin laptop


*
*
*
*
*
*

Bây giờ đồng hồ, bạn cũng có thể double-cliông xã vào tập tin này để msinh sống hoặc rất có thể kéo thả nó vào trình ưng chuẩn Chrome, Firefox hoặc Microsoft Edge.

Xem thêm: Cách Đồng Bộ Danh Bạ Điện Thoại Lên Gmail Với Iphone Và Ipad

Tại đây, bạn hãy kéo xuống với tìm đến phần Installed batteries, khi ấy các bạn sẽ hiểu rằng thông số kỹ thuật Design Capacity và Full Charge Capacity. Và từ 2 thống số này thì chúng ta cũng có thể biết trình trạng Sạc Pin đang sử dụng.


Với đa số bạn đang sử dụng Macbook, ao ước biết triệu chứng pin của bản thân như thế nào hoàn toàn có thể tham khảo lại nội dung bài viết này.

Lời kết

Trên đây là các phương pháp mà chúng ta cũng có thể sử dụng nhằm khám nghiệm chứng trạng Pin Laptop, vậy cách như thế nào bạn cảm thấy dễ dàng và đơn giản độc nhất hoặc các bạn đang biết thêm phần mềm hoặc thủ pháp làm sao nhằm kiểm soát Pin của Laptop giỏi không? Đừng quên để lại phản hồi vào nội dung bài viết này nhé!