CÁCH XEM LỊCH SỬ CỦA MÁY TÍNH

Xem lại lịch sử hào hùng áp dụng máy vi tính đó là cách để hiểu rằng tất cả fan lại nào dùng máy tính của chúng ta tiến hành chuyện xấu. Chính bởi vì vậy gamebansung.info Đà Nẵng share mang đến chúng ta phương pháp kiểm tra lịch sử hào hùng thiết bị tính bằng công dụng gồm sẵn của hệ quản lý điều hành windows. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử của máy tính

Cách xác minh DirectX mới nhất

Cách kiểm soát net framework bên trên win 7

1. Cách khám nghiệm lịch sử hào hùng máy tính

Để soát sổ lịch sử vẻ vang máy tính các bạn thực hiện theo phần đông bước dưới đây.

Cách 1: Đầu tiên các bạn mở vỏ hộp thoại Run bằng phương pháp nhấp vào tổ hợp phím Window + R. Rồi tiếp nối nhập lệnh gpedit.msc và nhấn vào Enter hoặc OK.


*
gpedit.msc -> Enter hoặc OK" title="Window + R -> gpedit.msc -> Enter hoặc OK" />
*
Computer Configuration -> Windows settings -> security settings -> Local Policies -> Audit polyci" title="Local Computer Policy -> Computer Configuration -> Windows settings -> security settings -> Local Policies -> Audit polyci" />
*
*
*
Security" title="lúc hành lang cửa số new mở ra, chúng ta chọn vào Windows Logs -> Security" />
*
Lịch sử hoạt động (Activity History)" title="Bảo Mật (Privacy) -> Lịch sử vận động (Activity History)" />

trước hết, các bạn đề nghị đăng nhtràn lên tài khoản đám mây của mình vẫn tạo trước đó. Tiếp cho, trong phần setup của Microsoft, chúng ta chọn mục lịch sử vẻ vang buổi giao lưu của người tiêu dùng.

Tại trên đây, những chúng ta cũng có thể xem được toàn cục buổi giao lưu của bản thân bên trên máy tính xách tay Windows.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Máy In Qua Mạng Internet, Nhanh Nhất

Để có thể xóa lịch sử hào hùng, các bạn chỉ cần tiến hành theo phần lớn thao tác sau đây:

Đối cùng với ngôi trường hòa hợp mong mỏi xóa tất cả, các bạn lựa chọn vào tất cả lịch sử vẻ vang chuyển động rồi sau đó nhấp vào mục Delete Clear.

Đối cùng với ngôi trường thích hợp các bạn chỉ mong mỏi xóa một vài mục vào phần lịch sử vẻ vang chuyển động. quý khách hãy thực hiện lựa chọn vào gần như mục mà lại mình thích xóa cùng nhấp vào Delete là hoàn chỉnh.

Tốt nhất là chúng ta đề nghị khám nghiệm lại lịch sử dân tộc hoạt động vui chơi của mình trêb laptop để chưa hẳn xóa mất những phần quan trọng.

do vậy gamebansung.info Đà Nẵng đang ra mắt mang lại các bạn cách chất vấn lịch sử hào hùng máy tính dễ dàng. Hy vọng với đều share này những chúng ta cũng có thể dễ ợt xem lại những hoạt động vui chơi của mình Lúc sử dụng máy tính xách tay. Chúc chúng ta triển khai thành công.