CÁCH XEM LỊCH SỬ WEB ẨN DANH

Cách phía trên ko lâu, mình đã share báo cáo với các bạn rằng sử dụng tab ẩn danh nhằm truy cập internet trên trình chăm chút Google Chrome dành cho đồ vật Android không còn an ninh một một chút nào. Thử nghiệm sau đây vẫn bằng chứng đến điều này trải qua vận dụng Activity Launcher.


Cách trên đây ko thọ, mình đã share đọc tin với các bạn rằng dùng tab ẩn danh để truy vấn mạng internet trên trình chăm chút Google Chrome giành cho thứ Android không còn bình an một 1 chút nào. Thử nghiệm tiếp sau đây đang dẫn chứng mang đến điều này trải qua ứng dụngActivity Launcher.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử web ẩn danh

*

Đây cũng là một trong cách để chúng ta cũng có thể hiểu rằng bạn bè đã truy vấn đầy đủ gì Khi mượn smartphone của doanh nghiệp. Nhưng bản thân nghĩ về không nên áp dụng phương pháp này đối với đầy đủ thiết bị của fan khác, vị như vậy là vi phạm luật sự riêng biệt tứ của mỗi cá thể.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụngActivity Launcher tại phía trên.

*

Bước 2: Mởmột tab ẩn danh ngẫu nhiên bên trên trình chú ý Chrome giành cho Android. Chẳng hạn như một bộ phim bên trên Youtube tiếp nối xem phyên tầm 3-5 phút ít, rồi tắt tab ẩn danh và bay Chrome đi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Vị Trí Qua Zalo Dễ Dàng Nhất, Cách Chia Sẻ Vị Trí Hiện Tại Trên Zalo

*

Bước 3:Làm lần lượt công việc sau đây:

Khởi rượu cồn ứng dụngActivity Launcher.Chọn chế độAll activities.Tìm với click biểu tượngCài đặt.ClickNhật ký thông báo.

*

Nhỏng những bạn cũng có thể thấy, ngoại trừ tiêu đặt ra thì một trong những công bố khác như băng thông của website đã và đang hiển thị khôn xiết cụ thể.

*

Làm sao nhằm khắc chế được điều đó, chớ lo ngại. Việc bắt buộc làm của doanh nghiệp là hãy tắt khả năng Notificationscủa Chrome.Sau đây là quá trình nhằm giải quyết!

*

Msống ứng dụngChrometrênAndroid.Click vết 3 chnóng ở góc cạnh cần tiếp nối chọnSettings(Cài đặt).ClickSite Settings(Cài đặt trang web) >Notifications(Thông báo).Tắt cơ chế thông báo.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể reset lại sản phẩm công nghệ những lần coi phlặng kết thúc nhằm xoá phiên bản giữ, tuy nhiên nhỏng có tác dụng vậy lại khá tốn thời gian. Nếu chúng ta Cảm Xúc đa số thông báo bản thân chia sẻ vừa rồi có ích thì hãy nhớ là chia sẻ cho tất cả những người khác cùng biết nữa nhé!