Cách Xem Lịch Sử Web Ẩn Danh (Incognito), Cách Xem Lịch Sử Duyệt Web Ẩn Danh (Incognito)

Cách đây không lâu, mình đã chia sẻ thông tin với các bạn rằng dùng tab ẩn danh để truy cập internet trên trình duyệt Google Chrome dành cho thiết bị Android không hề an toàn một chút nào. Thử nghiệm sau đây đã minh chứng cho điều này thông qua ứng dụng Activity Launcher.

Bạn đang xem: Cách Xem Lịch Sử Web Ẩn Danh (Incognito), Cách Xem Lịch Sử Duyệt Web Ẩn Danh (Incognito)

Cách đây không lâu, mình đã chia sẻ thông tin với các bạn rằng dùng tab ẩn danh để truy cập internet trên trình duyệt Google Chrome dành cho thiết bị Android không hề an toàn một chút nào. Thử nghiệm sau đây đã minh chứng cho điều này thông qua ứng dụngActivity Launcher.

*

Đây cũng là một cách để bạn có thể biết được bạn bè đã truy cập những gì khi mượn smartphone của bạn. Nhưng mình nghĩ không nên áp dụng cách này đối với những thiết bị của người khác, bởi như vậy là vi phạm sự riêng tư của mỗi cá nhân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Vị Trí Qua Zalo Dễ Dàng Nhất, Cách Chia Sẻ Vị Trí Hiện Tại Trên Zalo

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Activity Launcher tại đây.

*

Bước 2: Mởmột tab ẩn danh bất kỳ trên trình duyệt Chrome dành cho Android. Chẳng hạn như một bộ phim trên Youtube sau đó xem phim tầm 3-5 phút, rồi tắt tab ẩn danh và thoát Chrome đi.

*

Bước 3:Làm lần lượt các bước sau đây:

Khởi động ứng dụngActivity Launcher.Chọn chế độAll activities.Tìm và click biểu tượngCài đặt.ClickNhật ký thông báo.
*

Như các bạn có thể thấy, ngoài tiêu đề ra thì một số thông tin khác như đường dẫn của trang web cũng đã hiển thị rất chi tiết.

*

Làm sao để khắc phục được điều này, đừng lo lắng. Việc cần làm của bạn là hãy tắt tính năng Notificationscủa Chrome.Sau đây là các bước để giải quyết!

*

Mở ứng dụngChrometrênAndroid.Click dấu 3 chấm ở góc phải sau đó chọnSettings(Cài đặt).ClickSite Settings(Cài đặt trang web) >Notifications(Thông báo).Tắt chế độ thông báo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể reset lại máy mỗi lần xem phim xong để xoá bản lưu, nhưng như làm vậy lại khá tốn thời gian. Nếu bạn cảm thấy những thông tin mình chia sẻ vừa rồi hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho người khác cùng biết nữa nhé!