Cách Xem Lịch Sử Web Ẩn Danh (Incognito), Cách Xem Lịch Sử Duyệt Web Ẩn Danh (Incognito)

Cách trên đây không lâu, mình đã chia sẻ thông tin với chúng ta rằng cần sử dụng tab ẩn danh nhằm truy cập internet bên trên trình cẩn thận Google Chrome giành riêng cho sản phẩm Android không hề bình an một một chút nào. Thử nghiệm sau đây sẽ vật chứng cho điều này trải qua áp dụng Activity Launcher.

Bạn đang xem: Cách Xem Lịch Sử Web Ẩn Danh (Incognito), Cách Xem Lịch Sử Duyệt Web Ẩn Danh (Incognito)

Cách phía trên ko lâu, mình đã chia sẻ công bố với chúng ta rằng dùng tab ẩn danh để truy vấn mạng internet bên trên trình ưng chuẩn Google Chrome dành riêng cho lắp thêm Android không còn bình yên một 1 chút nào. Thử nghiệm tiếp sau đây đang minh chứng mang đến vấn đề đó trải qua ứng dụngActivity Launcher.

*

Đây cũng là một trong những cách để chúng ta có thể hiểu rằng bạn bè đang truy vấn những gì Lúc mượn điện thoại thông minh của người sử dụng. Nhưng mình nghĩ không nên vận dụng cách này đối với đầy đủ sản phẩm của fan không giống, bởi điều này là vi phạm luật sự riêng bốn của từng cá nhân.

Bước 1: Tải với setup vận dụng Activity Launcher tại trên đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Vị Trí Qua Zalo Dễ Dàng Nhất, Cách Chia Sẻ Vị Trí Hiện Tại Trên Zalo

*

Cách 2: Mởmột tab ẩn danh ngẫu nhiên bên trên trình để mắt Chrome dành cho Android. Chẳng hạn như một tập phim bên trên Youtube tiếp đến coi phim tầm 3-5 phút, rồi tắt tab ẩn danh với bay Chrome đi.

*

Bước 3:Làm theo thứ tự công việc sau đây:

Khởi rượu cồn ứng dụngActivity Launcher.Chọn chế độAll activities.Tìm cùng cliông xã biểu tượngCài đặt.ClickNhật cam kết thông báo.
*

Nhỏng những bạn có thể thấy, ko kể tiêu đưa ra thì một vài báo cáo khác như đường dẫn của trang web đã và đang hiển thị hết sức cụ thể.

*

Làm sao nhằm khắc phục và hạn chế được vấn đề này, chớ lo lắng. Việc buộc phải làm của công ty là hãy tắt thiên tài Notificationscủa Chrome.Sau đây là quá trình nhằm giải quyết!

*

Mở ứng dụngChrometrênAndroid.Cliông chồng lốt 3 chấm ở góc cần sau đó chọnSettings(Cài đặt).ClickSite Settings(Cài đặt trang web) >Notifications(Thông báo).Tắt cơ chế thông tin.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể rephối lại thiết bị mỗi lần xem phyên chấm dứt nhằm xoá phiên bản lưu giữ, mà lại như có tác dụng vậy lại hơi tốn thời hạn. Nếu chúng ta Cảm Xúc đầy đủ báo cáo bản thân chia sẻ vừa rồi bổ ích thì hãy nhớ là chia sẻ cho người khác thuộc biết nữa nhé!