Cách xem ngày sản xuất iphone

quý khách đã search phương pháp để biết điện thoại Apple iPhone tiếp tế vào khoảng thời gian nào hoặc xuất xưởng vào thời điểm năm nào? Đây chính là khu vực ai đang bắt buộc mang lại.quý khách hàng đang xem: Cách soát sổ ngày cung ứng iphone

Bài lúc này mình đang khuyên bảo các bạn 2 cách để xem năm cung ứng của iPhone, phương pháp thứ nhất là tra cứu vớt bên trên website Bảo Hành của Apple, giải pháp thứ hai cần sử dụng luật tra cứu giúp online mang tên Call Chipmunk nhằm đánh giá.

Bạn đang xem: Cách xem ngày sản xuất iphone

Để tra cứu được năm phân phối của iPhone, các bạn cần phải biết số Serial của iPhone, sau đó là biện pháp tìm kiếm số serial của iPhone.

Cách search số serial của iPhone 

Bước 1: Msinh hoạt vận dụng Settings với lựa chọn tính năng General

Bước 2: Vào tính năng About và tìm về tác dụng Serial Number bạn sẽ thấy số Serial của người sử dụng tại đây.


*

Sau Khi tất cả số serial của iPhone, hiện giờ tra cứu vớt năm cung cấp iPhone như sau:

Tra cứu vớt năm tiếp tế iPhone trên website bảo hành của Apple (Kiểm tra iPhone còn thời hạn bh xuất xắc không)

Thực hóa học đó là giải pháp xem thời hạn Bảo hành của iPhone, hiểu rằng thời hạn Bảo Hành, chúng ta cũng có thể biết được năm cấp dưỡng của iPhone.

Cách chế biến như sau:

Nhập lệ số Serial của iPhone với nhập lệ mã xác thực nhằm kế tiếp cliông xã vào Continue để search tìm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Tin Nhắn Vĩnh Viễn Trên Zalo, Attention Required!

Trang tiếp đến đang hiển thị các lên tiếng cung cấp và thời hạn Bảo Hành của iPhone của người sử dụng. quý khách thuận lợi biết được iPhone cấp dưỡng năm như thế nào bằng cách nhờ vào năm bảo hành của iPhone, cũng chính vì thành phầm iPhone bao gồm thời hạn bh 1 năm.Nếu tại trên đây chúng ta không thấy được thời hạn BH, Có nghĩa là iPhone của bạn đã mất thời hạn BH, bây chừ chuyển quý phái điều khoản tiếp tiếp sau đây để đánh giá năm tiếp tế của iPhone.

Sử dụng hiện tượng online Chipmunk nhằm kiểm tra năm sản xuất của iPhone

Nhtràn lên số Serial với cliông chồng vào nút “Laat de informatie zien”

Trang kế tiếp đang hiển thị cụ thể một trong những thông tin của iPhone, trong đó tất cả năm cấp dưỡng cùng tuần tiếp tế của iPhone.

Việc bình chọn năm chế tạo của iPhone không thực sự khó khăn để thực hiện, tuy vậy các bạn cũng phải quan tâm đến vấn đề thực hiện các luật pháp Online, nhiều lúc gây nên hầu như tình huống pnhân từ toái không hề muốn.

Cảm ơn chúng ta đang xem bài viết.

Toàn Lê.

Share this:

Related posts:


*

Cách xem ứng dụng app đang thanh hao toán thù tiền bên trên iPhone/iPad/Macbook