Cách Xem Người Mình Đang Theo Dõi Trên Facebook Trên Iphone

Cách coi bản thân vẫn theo dõi ai bên trên Facebook bên trên điện thoại cảm ứng, giải pháp coi list người mình đã theo dõi bên trên Facebook điện thoại Apple iPhone, Android, Samsung cùng sản phẩm công nghệ tính… mới nhất.

Bạn đang xem: Cách xem người mình đang theo dõi trên facebook trên iphone


*
Cách vứt chặn Facebook bên trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo…

Danh sách hầu như bạn đang theo dõi các bạn bên trên Facebook thì chúng ta cũng có thể dễ dãi nhìn thấy được ở chỗ trang cá nhân của người sử dụng. Tuy nhiên, ước ao coi bản thân sẽ theo dõi phần đông ai bên trên Facebook thì dường như cực nhọc rộng các với rất nhiều tín đồ ko biết cách coi núm như thế nào. Và nếu khách hàng vẫn muốn biết có tác dụng chũm như thế nào giúp thấy danh sách mình đang theo dõi ai trên Facebook bên trên điện thoại thông minh và cả bên trên laptop thì xin mời xem bài lý giải dưới đây của gamebansung.info .

Hướng dẫn cách coi bản thân đã theo dõi và quan sát ai bên trên Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Dùng trình thông qua điện thoại thông minh vào trang web của Facebook facebook.com và thực hiện y hệt như cơ hội thông thường.

*

Cách 2: Trên Facebook hình ảnh website vào trang cá thể của người tiêu dùng rồi vào mục quý khách btrằn.

*

Cách 3: Trong mục danh sách anh em trên ô nhập địa trang web.

Xem thêm: Cách Sửa Số Liệu Biểu Đồ Trong Word 2013, Chèn Và Hiệu Chỉnh Biểu Đồ Trong Word

*

Địa chỉ của liên kết truy vấn Facebook sẽ có dạng https://m.facebook.com/ ten trang ca nhan /friends?lst=… và bạn hãy xóa chữ “m” đi và gắng vào đó chữ “www“. Ví dụ: https://www.facebook.com/ ten trang ca nhan /friends?lst=… để truy vấn Facebook với giao diện website máy tính xách tay.

*

Bước 4: Đây là đồ họa Facebook website cơ mà bạn thường nhìn thấy bên trên máy tính.

*

*

Là bạn sẽ thấy tổng thể list những người dân nhưng nhiều người đang theo dõi họ tại đây. quý khách hàng rất có thể vào trang cá nhân của từng người để vứt theo dõi và quan sát chúng ta hoặc kết chúng ta trường hợp bạn muốn.

*

Nên xem: Cách ẩn nút kết các bạn Facebook bằng điện thoại

Lý bởi thực hiện trình duyệt y nhằm vào Facebook coi bản thân vẫn theo dõi ai trên Facebook bên trên Smartphone nguyên nhân là do bây giờ áp dụng Facebook điện thoại chưa hỗi trợ khả năng này bắt buộc chúng ta cần áp dụng trình chú tâm điện thoại thông minh để thực hiện giao diện Facebook laptop.

Hướng dẫn bên trên của gamebansung.info bạn cũng có thể sử dụng để xem mình đang theo dõi ai trên Facebook trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, iOS iPhone với cả Khi thực hiện máy vi tính. Chúc các bạn tiến hành thành công với nếu như chưa tiến hành được thì xin mời còn lại phản hồi sinh hoạt bên dưới và để được trợ giúp.