CÁCH XEM STORY INSTAGRAM TRÊN MÁY TÍNH

Bảng giá bán các gói cước 4G VinaPhone Tặng Ngay --- Các lịch trình khuyến mãi ngay VinaPhone mới nhất --- Gói 3G Vinaphone được đăng ký các độc nhất vô nhị

Cách coi kho tàng trữ tin Instagram bên trên máy tính như vậy nào? Đây là điều vướng mắc của không ít người tiêu dùng hiện nay. Để giúp chúng ta giải đáp nhanh hao thắc mắc này, gamebansung.info đang thông báo chi tiết cho các bạn trong văn bản bài viết sau đây. Hãy thuộc theo dõi với bắt tay vào triển khai theo ngay nhé!


*
*

Cách xem kho tàng trữ tin vào Instagram trên máy tính 1-1 giản


Cách xem kho lưu trữ tin Instagram trên máy vi tính như vậy nào?

Kho lưu trữ tin ở Instagram là vị trí bảo quản tất cả tin cơ mà các bạn sẽ share tự trước đến lúc này. Sau 24h chia sẻ, tin của các bạn sẽ thiếu tính cùng được giữ gìn vào kho tàng trữ và chỉ còn có 1 mình chúng ta xem lại được với tín đồ không giống sẽ không coi. Mỗi người tiêu dùng sẽ sở hữu được một kho tàng trữ khác biệt.

Bạn đang xem: Cách xem story instagram trên máy tính

Việc xem kho lưu trữ tin Instagram bên trên điện thoại cảm ứng thông minh tương đối đơn giản tuy vậy coi mục tàng trữ tin trên Instagram bằng máy tính thì rất nhiều người tiêu dùng không tiến hành được. Vì hiện thời Instagram không tích vừa lòng nhân kiệt kho tàng trữ trên thứ tính bởi vì cố cơ mà các bạn sẽ cấp thiết coi kho lưu trữ tin lên trên Instagram bằng máy tính được. Cách tuyệt nhất giúp thấy lại Story cũ trên Instagram là nhìn qua điện thoại thông minh.

Cách xem lại story cũ Instagram trên điện thoại

Để coi kho lưu trữ tin Instagram bên trên điện thoại thông minh, các bạn triển khai theo công việc nhỏng sau:

Bước 1: Từ điện thoại cảm ứng tất cả ĐK 4G VinaPhone bạn truy vấn vào ứng dụng Instagram, tại hình ảnh bao gồm bạn nhận vào hình tượng hình người ở góc buộc phải cuối bối cảnh.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Dung Lượng Ram Tối Đa Trên Máy Tính Để Nâng Cấp Phù Hợp

*
*

Cách 2: Nhấn tiếp vào biểu tượng 3 vệt gạch men ngang.

*
*

Cách 3: Nhấn vào mục kho giữ trữ. Tất cả những tin bạn đang chia sẻ trước đó sẽ hiển thị kèm theo từng mốc thời hạn ví dụ.

*
*

Với đa số công bố bên trên, chắc chắn là sẽ giúp cho bạn lời giải được thắc mắc phương pháp xem lại story cũ trên Instagram bên trên thứ tính như thế nào cùng có thêm những kinh nghiệm độc đáo trên vận dụng instagram.