Cách Xóa Bookmark Của Google Chrome

Để bảo quản các trang web bắt buộc thực hiện sau, giỏi ghi ghi nhớ phần đông trang web quan trọng, bạn sẽ thực hiện thiên tài bookmark bên trên Chrome tuyệt số đông trình chăm nom không giống.

Bạn đang xem: Cách xóa bookmark của google chrome

Tuy nhiên trong list bookmark có thể một vài ba website bị hư cơ mà người dùng không thể biết. Tiện ích Bookmarks clean up trên trình thông qua Chrome sẽ giúp người dùng kiếm tìm với lọc hầu như bookmark bị lỗi nhằm xóa lập cập. Bài viết dưới đây vẫn giải đáp giải pháp dùng phầm mềm Bookmarks clean up trên Chrome.

Hướng dẫn lọc bookmark trên Chrome

Bước 1:

Nhấn vào link dưới đây rồi triển khai setup tiện ích Bookmarks clean up bên trên trình phê duyệt.


Bước 2:

Sau lúc setup chấm dứt bấm vào biểu tượng tiện ích bên trên thanh lý lẽ để truy cập vào trang chủ tiện ích. Tại giao diện đầu tiên phầm mềm đã hiển thị thông báo người tiêu dùng phải sao lưu giữ bookmark, xuất bookmark trên Chrome thành file HTML. Nhấn Close nhằm hủy.

Nếu nên dấn xuất hiện bookmarks manager hoặc Ctrl + Shift + O để vào bối cảnh làm chủ bookmark. Sau đó thực hiện trích xuất bookmark.


Bước 3:

Trong bối cảnh thiết yếu của tiện ích đang hiển thị các tính năng lọc bookmark khác nhau, gồm:

Find duplicate bookmarks: thanh lọc bookmark bị trùng nhau.Remove sầu empty folders: xóa thư mục rỗng không có bookmark.Merge duplicate folders: gộp các thư mục đựng bookmark trùng lặp.Find broken URLs: kiểm soát URL bookmark bị lỗi. Tính năng này vẫn kiểm tra hơi thọ ví như list bookmark dài.


Cách 4:

Khi tìm bookmark trùng nhau, người dùng sẽ được thông báo con số trùng, bên dưới đã là tên gọi website, links nội dung bài viết với folder lưu giữ bookmark kia.

Xem thêm: Cách Thay Thế Từ Trong Word 2016, Cách Thay Thế Cụm Từ Trong Word Và Excel

Để xóa bookmark trùng nhau thì tích chọn vào bookmark đó rồi nhấn vào hình tượng thùng rác trên.

Bước 5:

Nhấn tiếp tới các nhân tài tiếp sau. Nếu phần làm sao không có bookmark bị lỗi sẽ sở hữu thông tin như hình dưới đây.


Bước 6:

Với nhân kiệt quét bookmark bị lỗi các bạn sẽ thấy quá trình quét bên dưới, cùng với toàn bô bookmark mà lại người tiêu dùng vẫn lưu bên trên Chrome.

Kết trái vẫn hiển thị như dưới đây với danh sách không thiếu và cụ thể của từng một số loại lỗi nlỗi 404, 403, 503,... . Như vậy người dùng dễ dàng cai quản với kiểm soát lại link, lúc cliông xã thẳng vào từng liên kết.


Để xóa có thể thừa nhận tích chọn vào URL mong xóa, hoặc nhận Select all để lựa chọn tất cả liên kết, rồi nhấn biểu tượng thùng rác rến.

Bước 7:

Lúc nhấn vào hình tượng bánh răng cưa đã hiển thị giao diện setup của tiện ích. Người cần sử dụng rất có thể chọn lựa thư mục bookmark nào nhằm app Bookmarks clean up không thực hiện khám nghiệm, trong phần Excluded folders.

Ttuyệt do lưu rất nhiều bookmark trên Chrome cùng không đánh giá lại, khiến khó khăn lúc tìm kiếm, thì người tiêu dùng đề nghị thanh lọc giảm phần đa bookmark hư hay bị trùng. Tiện ích Bookmarks clean up vẫn hoạt động kết quả nhằm tìm được gần như bookmak gồm sự việc.

Chúc chúng ta triển khai thành công!


5 ★ 1