Cách xóa các bài viết trên facebook

Nếu các bạn đã có lần sử dụng Facebook trong một khoảng thời gian nhiều năm, hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là chúng ta post quá nhiều nội dung bài viết bên trên loại thời hạn của chính bản thân mình, chúng ta nên bắt đầu nghĩ về mang lại cách xóa bỏ những bài viết không cần thiết. Tuy nhiên, xóa từng bài đăng trên Facebook vẫn tốn không hề ít thời gian của chúng ta. Ttuyệt vào kia, vào bài viết này mình đang chỉ dẫn chúng ta bí quyết xóa toàn bộ bài viết sẽ đăng trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách xóa các bài viết trên facebook


Hướng dẫn xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook bằng máy tính

Bước trước tiên để xóa những bài xích đăng cũ trên Facebook chính là bạn hãy nhấp lựa chọn chúng (buổi tối đa 50 bài viết một lần). Có rất nhiều phương pháp để thực hiện, bao gồm thực hiện cỗ lọc bài viết nếu bạn có nhu cầu xóa gần như bài viết vì bản thân đăng hoặc được gắn thẻ.

Cách 1: Trên trình chăm chút website, đi đến trang Facebook.com (tất yếu là đề xuất đăng nhập lệ tài khoản) với bấm vào thương hiệu bạn dùng ở góc cạnh đề xuất của màn hình hiển thị để đi đến trang protệp tin cá nhân.

*
*


Cách 2: Trên trang cá nhân của người tiêu dùng, hãy bấm vào nút ít Quản lý bài viết nằm ở vị trí bên dưới size đăng bài viết.

*

Bước 3: Toàn bộ nội dung bài viết của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng rất nhiều hình ảnh thumbnail từ mới nhất mang đến cũ duy nhất. Chúng ta cũng có thể sử dụng bộ thanh lọc ngơi nghỉ phía bên trên nhằm thanh lọc theo Người đăng. Cũng như lựa chọn phần đa bài viết mà bạn được gắn thêm thẻ (tag) cùng thời hạn sẽ đăng bài.

Mẹo: Nên lưu giữ áp dụng cỗ thanh lọc một biện pháp liên tục để kiếm tìm kiếm chính xác đa số nội dung bài viết nhưng mà bạn phải xóa. Tính năng này rất là hữu dụng nhằm search tìm phần lớn nội dung bài viết đã có đăng từ không ít năm ngoái cơ mà các bạn không cần tốn vô số thời gian để cuộn chuột tra cứu trên dòng thời gian.

Bước 4: Tiếp tục khắc ghi vào những ô vuông ở phía đầu của từng bài xích đăng mà bạn có nhu cầu xóa. Bạn cũng rất có thể nhấn vào hình của từng bài xích đăng để thấy đúng chuẩn hầu hết nội dung đó là gì trước lúc ẩn hoặc xóa nó.


Cách 5: Nhấn vào nút ít Tiếpsinh sống phía chân trang. Lưu ý bạn chỉ rất có thể lựa chọn tối đa 50 bài viết để xóa một lần.

*

Cách 6: Đánh lốt vào ô Xóa bài bác viết hoặc Ẩn bài viếtcùng lựa chọn Xong. Nếu ko chọn được Xóa bài xích viết thì bạn hãy coi nguyên do mà lại bạn cấp thiết xóa nhiều bài viết cùng lúc nghỉ ngơi phía bên dưới.

*

Lưu ý: Một khi vẫn tiến hành thao tác xóa nội dung bài viết thì các bạn sẽ thiết yếu phục sinh được nó nữa. Nếu bạn đang không biết liệu gồm buộc phải xóa ko, thì nên ẩn chúng đi và nó sẽ không hiển thị vào loại thời gian bằng cách lựa chọn Ẩn bài xích viết. Để tìm kiếm lại rất nhiều nội dung bài viết bị ẩn, thì bạn hãy nhấn vào dấu Mũi tên nhỏ ở góc cạnh cần của Facebook lựa chọn Nhật ký hoạt động, với lựa chọn anh tài Bị ẩn ngoài mẫu thời gianở phía phía trái.


Cách xóa không còn nội dung bài viết đang đăng trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Msinh sống vận dụng Facebook trên Smartphone Android, iOS của công ty lên và nhấn vào hình tượng Ba thanh khô ngang sinh sống phía trên với lựa chọn Xem trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Kéo xuống phía bên dưới cho đến khi chúng ta thấy mục Bài viết, chọn biểu tượng Bánh răng cưa ở góc phải đặt mnghỉ ngơi bản lĩnh Quản lý bài bác viết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Những Cách Viết Xuống Dòng Trong Excel Hiệu Quả, Nhanh Chóng

*

Bước 3: Trong hành lang cửa số làm chủ nội dung bài viết, bạn có thể nhấn vào nút ít Bộ lọc ở góc cạnh trái bên trên. Tại trên đây chúng ta có thể đi đến khoảng chừng thời hạn nhưng bạn muốn xóa bài viết, cũng như sàng lọc tín đồ đăng, nội dung bài viết được đính thẻ. Nhấn Xong.


*

Bước 4: Chọn số đông nội dung bài viết nhưng mà bạn cần xóa, Khi chọn dứt nó sẽ sở hữu được ký hiệu khắc ghi màu xanh lá cây ở góc cạnh bắt buộc. Tiếp theo chọn biểu tượng Thùng rác.

*

Cách 5: Nhấn lựa chọn Xóa bài xích viết, hoặc Ẩn bài viết tùy thuộc vào mục tiêu của doanh nghiệp.

*

Lưu ý: Nếu công dụng Xóa bài viết quan yếu lựa chọn hoặc bị xám đi, thì các bạn hãy xem nguyên do sinh hoạt bên dưới.

Cách thực hiện phầm mềm không ngừng mở rộng nhằm xóa các nội dung bài viết đồng thời bên trên Facebook nkhô cứng nhất

Bước 1: Bạn hãy áp dụng trình chu đáo Google Chrome và thiết đặt tiện ích Social Book Post Manager. Nhấn vào link bên cạnh và lựa chọn Thêm vào Chromelà các bạn vẫn thiết đặt xong ứng dụng này.

*

Cách 2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook, kế tiếp nhấn vào vết Mũi tên xuống và chọn Cài đặt & quyền riêng bốn > Nhật ký kết hoạt động.

*

Bước 3: Chọn Bài viết của bạn nghỉ ngơi bên trái của Nhật ký hoạt động để hiển thị tổng thể bài viết, hình ảnh, trạng thái Có thể nói là tất cả các gì bạn thực hiện trên Facebook.

*

Cách 4: Bây tiếng hãy nhấp vào hình tượng tiện ích Social Book Post Manager trên tkhô hanh phầm mềm mà lại mình đã setup sinh hoạt bước 1.


Cách 5: Trước tiên, các bạn sẽ lựa chọn Năm (Year) của những bài viết yêu cầu xóa, tiếp sau lựa chọn Tháng (Month). Nếu bạn có nhu cầu xóa tất cả hầu như bài viết trong khoảng thời gian đang chọn làm việc bên trên thì quăng quật trống nhị ô Text ContainsText Not Contains, mục tiêu của nhị ô này là nhằm lọc ra những nội dung bài viết bạn muốn xóa có đựng trường đoản cú (Text Containts) hay là không cất từ bỏ (Text Not Containts).

*

Cách 6: Sau Lúc đang lọc tương đối đầy đủ tổng thể nội dung bài viết mà lại bạn có nhu cầu xóa thì bấm vào nút Xóa ngơi nghỉ bên dưới và dìm OK nhằm chứng thực.

Tùy vào con số nội dung bài viết thì thời hạn triển khai sẽ nkhô hanh tốt lờ đờ, với đó là ứng dụng cung ứng mà được tương đối nhiều người tiêu dùng tin yêu để xóa nhiều nội dung bài viết cùng lúc cho nên chúng ta có thể im tâm khi sử dụng.

Trong nội dung bài viết này, Canhrau xanh đang lý giải hồ hết fan các phương pháp xóa toàn bộ bài viết trên Facebook dễ dàng và đơn giản với tác dụng nhất. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc.

cũng có thể các bạn quan lại tâm:

Hướng dẫn 8 bí quyết share nội dung bài viết bên trên Facebook nhưng mà người nào cũng cần biết Hướng dẫn bí quyết bật tuấn kiệt bảo mật 2 lớp bên trên Facebook Hướng dẫn ẩn list đồng đội trên Facebook Hướng dẫn phương pháp đặt biệt danh trên Facebook

Nguồn nội dung bài viết tại: Canhrau.com