Cách Xóa Các File Trùng Nhau

Các tệp tin trên máy tính xách tay thường hay bị lưu trữ giống nhau tại các vị trí khác nhau. Điều này đang để cho bộ lưu trữ bị “xâm chiếm” một biện pháp tiêu tốn lãng phí. Tuy nhiên việc đào bới tìm kiếm kiếm với xóa file trùng nhau bằng tay khá mất thời hạn. Vì vậy vào nội dung bài viết hôm nay Cửa Hàng chúng tôi đang trả lời tìm cùng xóa các tệp tin đụng hàng trên Windows dễ dàng rộng cho bạn.Quý Khách vẫn xem: Cách xóa những tệp tin trùng nhau

1. Sử dụng Auslogics Duplicate File Finder

Hầu hết đa số vận dụng góp xóa bỏ các tệp tin giống nhau đều phải sở hữu hình ảnh hơi phức hợp. Điều này tất nhiên dẫn mang lại tính khó khăn hơn lúc thực hiện những thao tác làm việc tương quan. Tuy nhiên, trở lại với bạn thân kia, Auslogics Duplicate File Finder lại là 1 phép tắc cung ứng hết sức dễ dàng thao tác với cùng một giao diện dễ dàng. Tính năng tương đối thú vui của Auslogics Duplicate File Finder là nó có thể chấp nhận được các bạn coi câu chữ chứa trong số tệp tin trước khi chúng ta ra quyết định xóa bỏ bọn chúng.

Bạn đang xem: Cách xóa các file trùng nhau


*

Mặc dù đôi lúc sẽ có hầu như phần mềm khử virus nhận dạng nó nlỗi 1 phần mượt rác rến. Tuy nhiên, Auslogics Duplicate File Finder là một trong những phần mềm miễn phí tổn với nó khá “sạch”, không còn tạo nguy hiểm gì cho sản phẩm. Vì vậy các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể áp dụng sự cung cấp của ứng dụng này cơ mà không nên lo lắng gì cả.

Để xóa tệp tin bị trùng lặp trải qua Auslogics Duplicate File Finder, các bạn sẽ triển khai triển khai lệnh search kiếm tệp tin như thông thường trên toàn bộ những địa chỉ thư mục, ổ đĩa nhưng mà bạn muốn. Để dễ dãi rộng trong việc tìm và đào bới tìm câu chữ, chúng ta cũng có thể chọn tính năng Filter nhằm lọc đọc tin tra cứu file theo các nằm trong tính nhất quyết. lúc tìm thấy tệp tin yêu cầu xóa, các bạn chỉ việc ghi lại tích trước tệp tin đó rồi lựa chọn Delete Selected Files là được.

2. Sử dụng CCleaner

CCleaner là một trong những cách thức dọn rác rưởi và các tệp tin trùng khá thịnh hành và rất có thể nó đã có được cài đặt sẵn trên thiết bị của người tiêu dùng. Giao diện của hình thức này cũng tương đối đơn giản và dễ dàng cùng dễ dãi làm việc. Tuy nhiên CCleaner có yếu điểm nhỏ là nó không tồn tại nhân tài xem lại ngôn từ file như Auslogics. Mặc mặc dù thế CCleaner đang lưu giữ rất nhiều tập tin trùng nhau vào trong 1 tập tin văn bạn dạng, khi bạn muốn hy vọng xem lại hãy dấn loài chuột yêu cầu vào tập tin rồi lựa chọn Open containing folder .

Xem thêm: Cách Gỡ Bỏ Đóng Băng Ổ Cứng Quen Mat Khau, Cho Em Hỏi Cách Phá Deepfreeze Khi Quên Mật Khẩu

Thao tác tìm tìm với xóa file trùng của CCleaner cần sử dụng sâu xa đến ổ đĩa C. Để triển khai thao tác search tìm với xóa tệp tin trùng này hãy khởi chạy chính sách với lựa chọn Tools -> Duplicate Finder .


*

Tuy nhiên chúng ta cũng có thể chọn những đường truyền đến các vị trí khác để search kiếm thêm File trùng. Thao tác nhằm chọn băng thông không giống là thừa nhận chọn Add trên panel Include tiếp đến thì chúng ta thêm cửa hàng. Lưu ý là bạn nhớ nhận lựa chọn Include files và subfolders để vẻ ngoài rất có thể quét sâu những tệp nhỏ vào một tlỗi mục nhé,

3. Hướng dẫn kiếm tìm cùng xóa các tệp tin trùng lặp trên Windows bằng SearchMyFiles

Ngoài nhì gợi nhắc trên, chúng ta có thể sử dụng SearchMyFiles để search cùng xóa các tệp tin đụng hàng. Đây là một phần mượt miễn giá thành được viết vì chưng NirSoft. quý khách hoàn toàn rất có thể yên tâm thực hiện SearchMyFiles mà không phải băn khoăn lo lắng bởi vì nó không hề tất cả chứa ứng dụng rác rến như thế nào, khá thuận tiện và không gây tức giận cho những người cần sử dụng.

Mặc dù khi chúng ta khởi chạy SearchMyFiles, bạn sẽ thấy một đồ họa không giống phức tạp. Tuy nhiên việc triển khai làm việc cũng không thật trở ngại đâu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mình tức thì sau đây:

Khởi chạy SearchMyFiles

Chọn Duplicates Search vào vỏ hộp thoại Search Mode

Click vào nút ít Browse ( nằm phía mặt đề nghị của Base Folders) để thực hiện search tìm file

Tiếp theo bạn tiến hành nhân lựa chọn những tùy chỉnh cấu hình thiết lập nhằm Khu Vực tra cứu kiếm rồi nhấn Start Search. Sau đó, kết quả hiển thị các file giống nhau sẽ tiến hành sắp xếp theo team. Nhiệm vụ từ bây giờ của công ty là search những tệp mong xóa là được.


*

Hy vọng với 3 chỉ dẫn tra cứu và xóa những tệp tin giống nhau bên trên Windows bên trên phía trên các bạn sẽ giải quyết và xử lý được vụ việc của mình. Trong quy trình các bạn tiến hành thao tác, nếu như chạm chán ngẫu nhiên trở ngại gì bạn hãy còn lại phản hồi xuống bên dưới cùng công ty chúng tôi đang câu trả lời nhanh nhất cho chính mình. quý khách phát âm nếu như thấy bài viết bổ ích thì nhớ rằng chia sẻ đến phần đông fan cùng tham khảo nhé.