Cách Xóa Các Tài Khoản Đã Lưu Trên Google Chrome

Google Chrome hoàn toàn có thể là trình duyệt y được áp dụng rộng rãi duy nhất trên cả Windows cùng Android, mà lại nó có tương đối nhiều vấn đề về quyền riêng rẽ bốn tạo khó chịu. Một trong những phàn nàn lớn nhất về Chrome là vấn đề đăng nhập lệ bất kỳ dịch vụ làm sao của Google, ví dụ như Gmail hoặc YouTube đã tự động hóa đăng nhập chúng ta vào bao gồm trình chú tâm. Rất may, chúng ta cũng có thể tiện lợi xóa cùng diệt liên kết thông tin tài khoản Google của bản thân khỏi Chrome. quý khách cũng rất có thể ngăn trình chú tâm Google Chrome tự động hóa singin chúng ta vào trình chú tâm ngay lập tức từ trên đầu và kia chính xác là đầy đủ gì bọn họ sẽ để ý trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách xóa các tài khoản đã lưu trên google chrome

Xóa tài khoản Google ngoài trình săn sóc Chrome: Hướng dẫn từng bước (2021)

Trong bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ gợi ý bạn biện pháp xóa tài khoản Google khỏi Chrome. Chúng tôi cũng trở nên trả lời các bạn bí quyết bỏ links hồ sơ Chrome ngoài (các) thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp bằng phương pháp ngăn uống Chrome đồng nhất hóa với Google ngay từ đầu. Điều này để giúp đỡ duy trì mang đến làm hồ sơ Chrome của khách hàng bóc tách biệt với tài khoản Google và nâng cấp quyền riêng biệt bốn trực đường của công ty. Vì vậy, ko cần thêm gì nữa, hãy kiểm soát biện pháp chúng ta có thể có tác dụng điều ấy.

Ghi chú: Bài viết này nói về cách xóa tài khoản Google của bạn khỏi Chrome. Để xóa tài khoản Google ngoài iPhone hoặc vật dụng Android, hãy xem nội dung bài viết chi tiết của chúng tôi về điều đó. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể mày mò phương pháp đăng xuất khỏi một tài khoản Google Lúc áp dụng những thông tin tài khoản trên laptop hoặc điện thoại Android.

Tại sao Google tự động liên kết thông tin tài khoản của khách hàng cùng với cấu hình trên Chrome của bạn?

Trước Khi chúng ta mang lại với trả lời, điều đặc biệt quan trọng là phải ghi nhận nguyên nhân tại vì sao Google links tài khoản của công ty với làm hồ sơ Chrome của khách hàng. Trong khi, vì sao nó tự động đăng nhập chúng ta vào Chrome mỗi khi chúng ta singin trực con đường vào các dịch vụ của Google? Cũng hệt như Apple, Google cũng sử dụng ID thông tin tài khoản duy nhất của chúng ta nhằm quan sát và theo dõi những dấu trang bên trên Chrome, lịch sử vẻ vang search tìm trên Google, các lời khuyên bên trên YouTube với không dừng lại ở đó nữa.

Để làm cho điều ấy, Chrome tự động liên kết làm hồ sơ Chrome của chúng ta với tài khoản Google khi bạn đăng nhập vào bất kỳ dịch vụ như thế nào của Google bên trên website. Điều đó góp Google cung cấp ‘thưởng thức ngay tức khắc mạch’ trên tất cả các vật dụng bằng phương pháp chất nhận được bạn đồng hóa hóa lịch sử hào hùng, vệt trang, mật khẩu đăng nhập, v.v. của chính bản thân mình trên các vật dụng. Trong lúc đó, đa số người tiêu dùng gồm ý thức về quyền riêng tư coi đây là tai hại lớn so với quyền riêng biệt bốn trực con đường của mình với khuim người tiêu dùng xóa tài khoản Google của họ ngoài Chrome. Tại phía trên, Shop chúng tôi đã xem đúng đắn phương pháp bạn cũng có thể làm cho điều này.


*

Tắt Tính năng singin tài khoản Google tự động hóa của Chrome

Nhỏng đang nói, Chrome tự động đăng nhập bạn vào tài khoản Google của chúng ta mỗi khi bạn đăng nhập vào một trong những các dịch vụ của Google, ví dụ như Gmail, YouTube, Google Photos, v.v. Nó cũng link làm hồ sơ Chrome hiện thời của khách hàng cùng với thông tin tài khoản đó. Mặc cho dù Google nói rằng bọn họ làm những điều đó nhằm hỗ trợ ‘hưởng thụ tức khắc mạch’, tuy vậy kia là một trong cơn ác mộng về quyền riêng tư so với những người dùng. Vì vậy, công ty chúng tôi đang khuyên bảo bạn phương pháp tắt đăng nhập thông tin tài khoản Google auto khi chúng ta đăng nhập lệ những hình thức dịch vụ không giống của Google.

Tắt Tính năng đăng nhập auto vào Google Chrome trên Máy tính nhằm bànMngơi nghỉ Google Chrome cùng nhấp vào menu cha chấm ở góc cạnh trên mặt yêu cầu. Bây giờ đồng hồ nên chọn lựa “Cài đặt”Từ menu bật lên.

*

Ghi chú: Quý Khách cũng hoàn toàn có thể truy vấn thẳng vào trang cài đặt bằng phương pháp sao chép-dán chrome://settings/ trong tkhô hanh ảnh hưởng cùng nhấn phím Enter.

Trên trang Cài đặt, nhấp vào “Đồng cỗ hóa với các dịch vụ của Google”Trong ngăn uống bên đề xuất.

*

Trên trang tiếp theo, hãy tắt nút gạt ở bên cạnh “Cho phép singin Chrome“. Bằng phương pháp tắt kỹ năng này, bạn sẽ hoàn toàn có thể đăng nhập vào Gmail và những hình thức khác của Google cơ mà ko phải đăng nhtràn lên Chrome.

*

Đó là nó! Giờ đây, Google Chrome sẽ không còn auto đăng nhập lệ tài khoản Google của người sử dụng bất cứ khi nào các bạn đăng nhtràn lên Gmail, YouTube, Google Photos, v.v.

Tắt đăng nhập tự động hóa vào Google Chrome trên Android

Quy trình tắt kĩ năng đăng nhập auto vào Google Chrome trên Android hoạt động y như ứng dụng dành cho máy vi tính để bàn. Vì vậy, hãy tuân theo quá trình sau đây.

Xem thêm: Cách Tạo Auto Reply Trong Outlook 2010, Gửi Trả Lời Vắng Mặt Tự Động Từ Outlook

1. Msống Chrome cùng nhấn vào menu bố chấm ở góc cạnh bên trên mặt bắt buộc. Từ menu nhảy lên, nên chọn “Cài đặt“.

*

Gõ vào “Thương Mại & Dịch Vụ của Google”Trong phần“ quý khách hàng và Google ”. Cuối thuộc, tắt “Cho phép singin Chrome” Lựa chọn.

*

Cách xóa tài khoản Google khỏi Chrome

Mặc dù bây chừ chúng ta đã hiểu phương pháp ngnạp năng lượng Chrome tự động đăng nhập lệ tài khoản Google của chính bản thân mình, nhưng chúng ta cũng rất cần được loại bỏ thông số kỹ thuật Chrome auto đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của chúng ta ngay từ trên đầu. Đây là phương pháp các bạn làm cho về nó:

Xóa tài khoản Google ngoài ứng dụng Chrome Desktop (Windows, Mac hoặc Linux)Mở Chrome với nhấp vào hình tượng hồ sơ ở góc bên trên mặt buộc phải. Hiện giờ nhấp vào biểu tượng bánh răng trong thực đơn nhảy lên nhằm quản lý thiết đặt mang lại (các) cấu hình Chrome của bạn.

*

Ghi chú: Nếu bạn đang áp dụng những làm hồ sơ, chúng ta cũng có thể được chuyển trực tiếp nối trang hồ sơ Chrome nhưng không nhất thiết phải tiến hành bước trên.

Bây tiếng, một hành lang cửa số Chrome sẽ mở ra với toàn bộ các thông số kỹ thuật Chrome được liệt kê dưới dạng thẻ. Bấm vào thực đơn ba chấm bên trên thẻ khớp ứng với hồ sơ kim chỉ nam của doanh nghiệp. Từ menu thả xuống lộ diện, hãy nhấp vào “Xóa bỏ“.

*

Bây giờ, bạn sẽ thấy một thông tin bật lên liệt kê tất cả lịch sử vẻ vang và dữ liệu chăm bẵm web được liên kết với cấu hình Chrome đó, bao gồm cả mật khẩu đăng nhập vẫn lưu, v.v. Đảm bảo rằng không tồn tại mật khẩu đăng nhập làm sao đặc biệt quan trọng trước khi thường xuyên. Cuối thuộc, nhấn “Xóa bỏ”Để thoát ra khỏi làm hồ sơ đó với xóa thông tin tài khoản Google của chúng ta ngoài trình duyệt y Chrome.

*

Đó là nó! Tài khoản Google mà ai đang nỗ lực xóa khỏi Chrome hiện đã mất tích.

Xóa tài khoản Google khỏi Chrome bên trên Android với iOS

Trên Android, bạn có thể xóa tài khoản Google của bản thân khỏi Chrome theo hai bí quyết. Trong trường hợp đầu tiên, bạn có thể xóa tài khoản google khỏi bao gồm lắp thêm, nhỏng được phân tích và lý giải trong nội dung bài viết này. Nó vẫn xóa tài khoản đó khỏi không chỉ Chrome hơn nữa những vận dụng khác của Google, bao hàm cả Gmail, Maps, Photos và Drive sầu.

Tại trên đây, họ đã đàm đạo về phương pháp khác sẽ xóa thông tin tài khoản Google của khách hàng khỏi chỉ Chrome trong những lúc vẫn bảo trì trạng thái đăng nhập lệ các hình thức không giống của Google trên đồ vật Android của người tiêu dùng. Tùy lựa chọn thứ nhất dành cho Android, trong những khi tùy chọn đồ vật hai ai cũng chuyển động tựa như trên iOS cùng iPadOS. Vì vậy, hãy tuân theo các bước tiếp sau đây nhằm xóa tài khoản Google ngoài Chrome trên sản phẩm công nghệ iOS hoặc Android của người sử dụng.

Mngơi nghỉ setup Chrome (menu tía chnóng -> Cài đặt) trên điện thoại của bạn, như đang giải thích trước đó trong nội dung bài viết này. Hiện giờ bấm vào hồ sơ trên Google của bạn nghỉ ngơi đầu screen Cài đặt. Trên trang tiếp theo, chọn thông tin tài khoản bạn muốn xóa với nhấn vào nút ít “Đăng xuất cùng tắt đồng hóa hóa” mẫu nút ít.

*

Ghi chú: Nếu các bạn không thấy công bố thông tin tài khoản của mình sinh sống đầu trang Cài đặt, điều ấy có nghĩa là bạn đang singout ngoài Google Chrome. Trong trường thích hợp kia, trình chú ý vẫn thông báo cụ thể “Chưa đăng nhập” vậy vị hiển thị ID thông tin tài khoản Google của bạn.

Những vấn đề cần lưu giữ về xóa thông tin tài khoản Google khỏi Chrome

Mặc dù quy trình xóa thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp ngoài Chrome hết sức dễ dàng nhưng bạn phải xem xét một trong những điều. Đối với những lắp thêm do chủ thể phát hành, trong đó bộ phận CNTT của doanh nghiệp setup Chrome với tài khoản Google / Gmail được liên kết là email quá trình, bạn sẽ cần contact với cai quản trị viên công nghệ thông tin để xóa thông tin tài khoản của bản thân trong Chrome. mà hơn nữa, bên trên Chrome OS, vấn đề xóa tài khoản Google khỏi Chrome đang khiến người dùng mất quyền truy cập vào những áp dụng vẫn tải xuống và các thanh toán giao dịch sở hữu bên trên Google Play.

Dễ dàng gỡ link cùng xóa thông tin tài khoản Google khỏi trình phê chuẩn Chrome của bạn

Chúng tôi hy vọng giải đáp của chúng tôi sẽ giúp các bạn khắc chế sự cố singin tự động hóa vào Google Chrome để có thưởng thức an ninh hơn, riêng biệt tư rộng trên website. Để có quyền riêng biệt tứ tốt không chỉ có thế, hãy coi cách xóa với tắt cookie vào Google Chrome bên trên Windows cùng Android cũng tương tự biện pháp xóa lịch sử dân tộc coi ngó web bên trên toàn bộ những trình chuyên chú phổ biến. Tuy nhiên, nếu như trong cả điều ấy vẫn không đủ lặng trung ương cùng bạn muốn loại bỏ Google Chrome mang lại xuất sắc, hãy xem các gạn lọc thay thế Google Chrome cực tốt mang lại laptop nhằm bàn của người tiêu dùng với những trình để mắt nhắm tới quyền riêng biệt tư tốt nhất có thể trên Android và iOS.