Cách xóa cuộc trò chuyện trên messenger nhanh nhất

Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin Gọi điện miễn mức giá được không ít người tiêu dùng hiện giờ. Tuy nhiên, trong quá trình áp dụng Messenger con số lời nhắn của bọn họ vô số và mong xóa tin nhắn nhưng mà hiện nay Facebook chỉ chất nhận được người dùng xóa từng tin nhắn một, bởi vậy nếu như muốn xóa những tin nhắn thì sẽ rất tốn thời hạn.

Bạn đang xem: Cách xóa cuộc trò chuyện trên messenger nhanh nhất

Truy cập vào Facebook Messenger

Tải Facebook Messenger trên Windows Tải Facebook Messenger bên trên Mac

Chính bởi vậy, bây giờ tiện ích Fast Delete Messages trên Google Chrome là một trong trong số những cơ chế cung cấp giúp cho tất cả những người dùng xóa toàn cục tin nhắn Messenger cùng một lúc cơ mà chỉ việc triển khai một vài ba làm việc thật dễ dàng và đơn giản. Sau phía trên, gamebansung.info mời các bạn thuộc quan sát và theo dõi bài viết chỉ dẫn xóa những tin nhắn Facebook Messenger đồng thời.


Hướng dẫn xóa các tin nhắn Messenger bằng Fast Delete Messages

Bước 1: Thứ nhất, chúng ta đang mở trình xem xét Google Chrome trên máy tính xách tay của chính bản thân mình lên. Sau đó nhấn vào nút ít Copy phía dưới đây, để coppy mặt đường link gamebansung.info app Fast Delete Messages, rồi dính vào ô tìm kiếm kiếm của trình phê duyệt.

https://chrome.google.com/webstore/detail/fast-delete-messages/cahhjpmdnfhfkgldefihhcgkaalllbld/relatedBước 2: Tại trang chủ của ứng dụng Fast Delete Messages, nhấp chuột vào nút Thêm ứng dụng vào Chrome.


Bước 3: Lúc bấy giờ phía trên màn hình hiển thị mở ra hành lang cửa số Add “Fast Delete Messages"?, hãy nhấp chuột vào nút ít Add extensions.

Cách 4: Truy ctràn lên Facebook Messenger, sau đó singin tài khoản của chính bản thân mình.

Xem thêm: Cách Tăng Fl Instagram Trên Điện Thoại, 13 Mẹo Tăng Follow Instagram Xịn Bạn Cần Biết

Bước 5: Nhấn vào hình tượng mảnh ghép, ở góc cạnh mặt cần bên trên màn hình.


Bước 6: Tại cửa sổ Extensions hôm nay, hãy nhấp chuột vào luôn thể ích Fast Delete Messages.

Bước 7: Tiếp theo cửa sổ Fast Delete Messages From Facebook lộ diện, ấn vào nút ít Step 2. Delete All Messages.

Bước 8: Trên màn hình hôm nay lộ diện thông báo “Are you sure you want lớn delete all messages", hãy nhấp vào nút ít Yes, delete.


Cách 9: Chờ một lúc, các bạn sẽ thấy được tổng thể lời nhắn Messenger của bản thân đã được xóa hết.

Chúc các bạn triển khai thành công!