Cách Xóa Dữ Liệu Web Trên Google Chrome

Mọi làm việc các bạn tiến hành trên bất kỳ trình cẩn thận như thế nào đông đảo được bảo quản. Việc này đôi lúc tác động tới thông báo cá thể tuyệt nhất là lúc họ thực hiện phổ biến laptop. History Eraser là app xóa trọn vẹn dữ liệu săn sóc web bên trên Chrome, ko còn lại bất kể vết tích nào cùng với mọi tùy chọn xóa cho tất cả những người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách xóa dữ liệu web trên google chrome

Tiện ích vẫn xóa tổng thể văn bản được lưu lại vào bộ nhớ lưu trữ cabịt, các trang web nhưng mà chúng ta truy vấn, cookies bên trên trình chăm chút, những file trợ thời bên trên trình để mắt, URL trình duyêt, mật khẩu đăng nhập vẫn lưu giữ trong trình để mắt tới,… Quá trình xóa tài liệu Chrome bằng History Eraser rất đơn giản và dễ dàng, chỉ bởi 1 lần click chuột là chấm dứt. Bài viết sau đây sẽ trả lời độc giả phương pháp sử dụng ứng dụng History Eraser trên trình phê duyệt Chrome.


Hướng dẫn xóa cục bộ tài liệu Chrome

Cách 1:

Chúng ta tải ứng dụng History Eraser theo link tiếp sau đây cùng thực hiện thiết lập nhỏng thông thường.

Trong quy trình thiết đặt sẽ hiển thị hình ảnh gợi nhắc người tiêu dùng setup thêm quy định Click & Clean, chúng ta lựa chọn vào Skip nhằm vứt qua.


Cách 2:

Khi quá trình thiết lập tiện ích thành công, người dùng dìm chọn vào hình tượng phầm mềm và sẽ thấy hiển thị số lượng website mà lại họ đang truy vấn và còn lại báo cáo tài liệu cá thể.


Nhấn chọn vào biểu tượng phầm mềm để xem các tùy chọn nhưng mà History Eraser có thể chấp nhận được người dùng lựa chọn nhằm xóa toàn thể tài liệu trên trình săn sóc Chrome. Sẽ bao gồm 3 mức độ vệ sinh trình duyệt là Easy, Medium, Hard.

Cách 3:

Chế độ xóa Easy ở tại mức cơ bạn dạng bao hàm đầy đủ ngôn từ nhỏng hình.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Lại Máy Tính - Cách Làm Mới, Đặt Lại Hoặc Khôi Phục Pc


Chế độ xóa Medium ở mức vừa đủ gồm thêm một vài tùy chọn không giống.

Riêng với cơ chế Hard lau chùi cao nhất, bạn nhận thấy thông tin từ bỏ tiện ích với tất cả thông tin tài khoản mật khẩu đăng nhập đã lưu giữ phần lớn sẽ ảnh hưởng xóa cục bộ.

khi đó tổng thể các mục dữ liệu trên trình chăm chút rất nhiều được tích chọn nhằm xóa cục bộ. Hoặc chúng ta cũng có thể tích lựa chọn vào đầy đủ câu chữ mong xóa, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.


Bước 4:

Tại mục Advanced, người dùng có thể tích chọn vào Cthua thảm all tab before cleaning (đóng những tab trước khi xóa dữ liệu), Cthua App after cleaning (xóa ứng dụng sau khoản thời gian dọn dẹp) hoặc Reload active sầu tabs after cleaning (load lại những tab đã làm việc trước đó sau thời điểm xóa).

Cách 5:

Sau kia lựa chọn khoảng chừng thời hạn đề xuất xóa, khoác định phầm mềm chọn lựa the beginning of time để xóa toàn bộ dữ liệu từ trước đến thời điểm này. Cuối thuộc nhận Run Eraser để dọn dẹp.

Khi dọn dẹp chấm dứt sẽ hiện nay thông tin Completed nhằm chúng ta biết đến.

Mặc mặc dù trên số đông trình phê chuẩn đều phải có sẵn tùy lựa chọn xóa dữ liệu, nhưng mà app History Eraser đem lại nhiều tùy chọn rộng để xóa tài liệu website, nhằm bảo đảm vấn đề không trở nên lộ biết tin cá nhân. Tốt tốt nhất người dùng hãy chọn chính sách xóa Hard nhằm đảm bảo không giữ lại bất kể ban bố xuất xắc văn bản như thế nào trên trình để mắt tới Chrome.

Chúc chúng ta tiến hành thành công!


4 ★ 3