Cách Xóa Đường Kẻ Bảng Trong Word 2013

Trong những bài viết trước tôi đã trả lời với các bạn bí quyết xóa mặt hàng, xóa cột với xóa bảng vào Word rồi. Nếu nlỗi bạn chưa gọi thì rất có thể tham khảo lại các phần trước trên đây:

Khi thao tác làm việc với bảng, chúng ta thấy bảng bao gồm những con đường viền bao bọc câu chữ yêu cầu không ạ. Tuy nhiên, bởi một lý do làm sao đó mà bạn muốn xóa con đường viền đi, tức là chỉ giữ giàng ngôn từ thôi thì bắt buộc làm núm nào?


Vâng, vào nội dung bài viết này mình vẫn khuyên bảo chúng ta 3 phương pháp xóa con đường viền vào bảng Word (xuất xắc nói theo một cách khác là xóa bảng mà lại lưu giữ câu chữ bên trong) rất là lập cập với dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách xóa đường kẻ bảng trong word 2013

#1. Xóa bảng nhưng mà gìn giữ nội dung bên trong cùng với luật Eraser

+ Bước 1:

Đối với Word 2007 cùng Word 2010

Bấm loài chuột vào bảng nhằm Tab Design xuất hiện thêm => tại đội Draw Borders => các bạn lựa chọn Eraser bên góc mặt đề xuất.

Xem thêm: Những Cách Lấy Mật Khẩu Facebook Trên Google Chrome, Cách Lưu Mật Khẩu Facebook Trên Chrome

Đối cùng với Word 2013 trsinh hoạt lên

Quý khách hàng click chuột vào bảng để Tab Layout lộ diện => trên team Draw => bạn lựa chọn Eraser.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Kết Luận

Bởi vậy là vào nội dung bài viết này mình đã giải đáp siêu cụ thể với chúng ta 3 cách xóa mặt đường viền trong bảng Word, tuyệt có thể nói rằng là xóa bảng nhưng bảo quản văn bản trong Word rồi ha.

Hy vọng kiến thức này để giúp ích cho chính mình. Các chúng ta lưu giữ quan sát và theo dõi Blog liên tiếp để sở hữu thêm các kỹ năng và kiến thức hay không dừng lại ở đó nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc !