CÁCH XÓA HẾT DÒNG THỜI GIAN TRÊN FACEBOOK

quý khách hàng cảm thấy mẫu thời hạn trên Facebook của chính mình rối mắt cùng muốn xóa hết loại thời gian bên trên Facebook? gamebansung.info vẫn lý giải chi tiết cho chính mình cách xóa toàn cục bài viết sẽ đăng trên Facebook sau đây.

Bạn đang xem: Cách xóa hết dòng thời gian trên facebook

*


Xóa toàn bộ bài viết bên trên Facebook sử dụng máy tính

Cách 1. Truy cập facebook.com với đi đến trang protệp tin cá nhân.

Cách 2. Nhấn nút Quản lý bài xích viết ở phía trong mục Bài viết.


*

Bước 3. Toàn cỗ nội dung bài viết của các bạn sẽ được hiển thị bên dưới dạng các hình hình ảnh thumbnail tự mới nhất đến cũ tuyệt nhất. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể thực hiện Sở lọc nghỉ ngơi phía bên phải đặt lọc theo Năm, Người đăng, Quyền riêng biệt bốn cũng giống như lựa chọn gần như nội dung bài viết mà chúng ta được đính thêm thẻ (tag).

Bước 4. Đánh lốt vào các ô vuông sinh sống phía góc phải bên trên của từng bài đăng mong mỏi xóa. quý khách hàng cũng rất có thể nhấp vào hình của từng bài xích đăng, để xem đúng chuẩn số đông văn bản chính là gì trước lúc ẩn hoặc xóa nó.

Cách 5. Nhấn vào nút ít Xoá sinh sống phía dưới trang để xoá rất nhiều nội dung bài viết sẽ lựa chọn (chú ý chúng ta chỉ rất có thể chọn về tối đa 50 nội dung bài viết để xóa một lần). Hoặc nhấn nút ít Tiếp nếu khách hàng chỉ mong mỏi ẩn cùng gỡ những bài viết được thêm thẻ.


*

Xóa hết dòng thời hạn bên trên Facebook bằng năng lượng điện thoại

Cách 1. Mnghỉ ngơi App Facebook trên điện thoại cảm ứng Android, iOS của công ty lên. Nhấn vào hình tượng Ba thanh ngang sinh sống phía trên và chọn Xem trang cá nhân của người tiêu dùng.

Bước 2. Lướt xuống phía bên dưới cho tới khi chúng ta thấy mục Bài viết; chọn biểu tượng răng cưa ở góc phải đặt mngơi nghỉ công dụng Quản lý nội dung bài viết.

*


Cách 3. Trong cửa sổ thống trị nội dung bài viết, chúng ta cũng có thể nhấn vào nút Sở lọc ở góc cạnh trái bên trên. Tại trên đây chúng ta có thể đi cho khoảng chừng thời gian nhưng bạn có nhu cầu xóa nội dung bài viết, cũng tương tự gạn lọc fan đăng, nội dung bài viết được gắn thẻ. Nhấn Xong.

*

Bước 4. Chọn đông đảo bài viết cơ mà bạn phải xóa. Lúc lựa chọn kết thúc sẽ có ký hiệu ghi lại blue color ở góc nên. Tiếp theo chọn hình tượng thùng rác.

Xem thêm: Những Cách Bỏ Lọc Tin Nhắn Trên Facebook, Cách Xem Tin Nhắn Ẩn Trên Messenger

Bước 5. Nhấn lựa chọn Xóa bài bác viết, hoặc Ẩn bài xích viết tùy thuộc vào mục tiêu của doanh nghiệp.


*

Xóa bài xích bằng tiện ích không ngừng mở rộng Social Book Post Manager

Cách 1: Truy cập mặt đường link: chrome.google.com/webstore/detail/social-book-post-manager/ljfidlkcmdmmibngdfikhffffdmphjae

Nhấn Thêm vào Chrome để setup app.

*


Bước 2. Đăng nhtràn lên tài khoản Facebook, tiếp đến nhấp vào dấu Mũi thương hiệu xuống và chọn Nhật ký kết chuyển động (Activity Log).

*

Bước 3. Nhật cam kết chuyển động đã hiển thị tổng thể nội dung bài viết, hình hình họa, trạng thái… Có thể nói là tất cả phần nhiều gì chúng ta triển khai bên trên Facebook. Sau đó tại Sở lọc phía phía bên trái, bạn lựa chọn tính năng Bài viết (Posts).

*

Bước 4. Bây giờ đồng hồ hãy nhấp vào hình tượng tiện ích Social Book Post Manager trên thanh ứng dụng nhưng mà tôi đã setup ngơi nghỉ bước 1.


Cách 5. Thứ nhất, các bạn sẽ lựa chọn Năm (Year) của những nội dung bài viết nên xóa, tiếp sau lựa chọn Tháng (Month). Nếu bạn có nhu cầu xóa tất cả phần nhiều bài viết trong tầm thời hạn đã lựa chọn sống phía trên thì quăng quật trống hai ô Text ContainsText Not Contains. Mục đích của hai ô này là để lọc ra những bài viết bạn có nhu cầu xóa gồm đựng tự … (Text Contains) hay không cất trường đoản cú … (Text Not Contains).

*

Cách 6: Sau lúc đã thanh lọc đầy đủ toàn bộ nội dung bài viết cơ mà bạn có nhu cầu xóa thì nhấp vào nút Delete sinh hoạt phía dưới và thừa nhận OK để xác thực.

Trên đây là số đông biện pháp xóa không còn mẫu thời gian trên Facebook nhưng bạn cũng có thể làm việc nhanh chóng. Cùng theo dõi và quan sát gamebansung.info để liên tiếp cập nhật đông đảo bài viết có lợi tốt nhất.


*

*

*

*

*

Mind Over Metal là blog cá nhân dùng để share tới độc giả phần đông kiến thức và kỹ năng, mẹo tuyệt, thủ thuật áp dụng word, excel, powerpoint…cùng những ứng dụng văn uống phòng, phần mềm hình ảnh, phần mềm chỉnh sửa đoạn Clip, nhạc với các con kiến thúc công nghệ giỏi khác. Rất muốn nhận được sự cỗ vũ cùng đóng góp chủ kiến từ bỏ các bạn.