Cách xóa hình đại diện trên facebook

Ảnh thay mặt Facebook là phương pháp để chúng ta biểu thị phiên bản thân của mình cùng với mái ấm gia đình cùng bằng hữu bên trên social, Ngoài ra nó còn hỗ trợ đầy đủ bạn hoàn toàn có thể tìm đến bạn. Tuy nhiên, nếu nlỗi gồm kẻ xấu áp dụng hình hình họa của khách hàng để trục lợi với bạn muốn xóa bỏ hình ảnh thay mặt Facebook của chính mình thì đề xuất làm cho núm nào? Bài viết tiếp sau đây sẽ khuyên bảo các bạn chi tiết từng phương pháp để ảnh thay mặt avatar trống trên Facebook cho cả máy tính và điện thoại cảm ứng Android cùng iOS.


Cách xóa hình thay mặt bên trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: Hãy mngơi nghỉ trang chủ của Facebook cùng đăng nhập lệ thông tin tài khoản của chính bản thân mình. Sau kia bạn hãy bấm vào hình hình ảnh đại diện thay mặt của chính bản thân mình (hoặc có thể dấu Mũi tên xuống), lựa chọn Xem trang cá thể của bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
gamebansung.info xanh.com là trang web chuyên chia sẻ đa số kỹ năng hay về hệ điều hành Windows, mẹo nhỏ Internet, Tổng thích hợp Game tốt độc nhất không thiếu đa số thể loại, Phyên ảnh của khá nhiều nước nhà.