Cách Xóa Kho Lưu Trữ Trên Zalo

Tin Facebook được mang định giữ lại vào kho tàng trữ sau 24h, nhờ vào vậy người dùng hoàn toàn có thể tiện lợi xem lại story cũ hoặc rạm chí rất có thể xóa bọn chúng đi. Thế cơ mà, những người dùng vẫn chưa nắm vững được cách xóa tin trong kho tàng trữ trên Facebook và mất không hề ít thời gian đến bài toán này. Để góp xóa Story cũ bên trên Facebook nkhô hanh rộng, gamebansung.info vẫn thông báo chi tiết trong ngôn từ dưới đây. Theo dõi tức thì nhé!


*

Hướng dẫn xóa tin lưu trữ bên trên Facebook


Cách xóa tin trong kho tàng trữ trên Facebook rất đối kháng giản

Người sử dụng hoàn toàn có thể xóa một hoặc xóa các tin tàng trữ trên Facebook tùy thuộc vào nhu yếu của mình. Từ đó có thể dọn sạch sẽ được kho lưu trữ và chỉ còn lưu lại rất nhiều tin mà lại mình muốn giữ làm cho đáng nhớ hoặc nhằm share lại. Để xóa tin trước kia bên trên Facebook các bạn tiến hành theo công việc sau:

Cách 1: Quý khách hàng truy vấn vào vận dụng Facebook, tiếp nối nhấn vào Biểu tượng 3 dấu gạch men ngang ở góc yêu cầu cuối đồ họa.

Bạn đang xem: Cách xóa kho lưu trữ trên zalo

*

Cách 2: Sau kia, nhấp vào Tên thông tin tài khoản Facebook của bạn

*

» Quý Khách Đã Biết: Cách xem lại lịch sử dân tộc story bên trên Facebook như thế nào?

Cách 3: Tại trang cá nhân nhấn vào Biểu tượng 3 vệt chấm

*

Cách 4: Chuyển thanh lịch hình ảnh mới bạn thừa nhận tiếp vào mục Kho lưu lại trữ.

*

Bước 5: Nhấn vào mục Kho tàng trữ tin giúp xem các Story Facebook tự trước tới lúc này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Sticky Note Đã Xóa Trên Windows, Cách Khôi Phục Sticky Note Đã Bị Xóa Window 10

*

» Tìm Hiểu: Hướng dẫn vứt ẩn story bên trên Facebook đối chọi giản 

Bước 6: Danh sách các tin các bạn đã từng có lần đăng lên Facebook cùng được bảo quản sẽ hiển thị, bạn nhấn vào Story ước ao xóa rồi nhấn tiếp vào Biểu tượng 3 lốt chấm.

*

Bước 7: Nhấn lựa chọn Xóa tin này

*

Bước 8: Hệ thống vẫn hỏi chúng ta cũng muốn xóa tin này không? Quý khách hàng bấm vào mục Xóa để triển khai xóa tin. Ngay nhanh chóng tin vẫn bặt tăm khỏi list tin trong kho lưu trữ.

*

Với đa số đọc tin trên, chắc chắn là sẽ khiến cho bạn nắm rõ bí quyết xóa tin vào Messenger Facebook, chúc bạn thao tác thành công xuất sắc và nhanh chóng xóa các tin cơ mà bạn muốn nhé!