Cách xóa khung textbox trong word 2013

Khi biên soạn thảo văn bạn dạng word, bạn cần cyếu câu chữ vào một trong những vị trí bạn thích, ví như thương hiệu người có quyền lực cao trong số văn bạn dạng đúng theo đồng, thì Text Box là chắt lọc phù hợp độc nhất. Tuy nhiên, khi sử dụng dụng cụ Text Box bạn sẽ nhận thấy đường viền xung quanh ô bản thân vẽ. Bài viết đang khuyên bảo các bạn bí quyết xóa con đường viền lúc vẽ Text Box.quý khách hàng sẽ xem: Cách xóa khung textbox trong word 2013

Các thao tác liên quan đến Text Box

Lợi ích Lúc chọn Text Box trong word là bạn dễ dãi dịch rời khung nội dung trong tệp tin word, dễ ợt chèn vào bất kể vị trí nào trong văn uống phiên bản.

Bạn đang xem: Cách xóa khung textbox trong word 2013

Cách vẽ Text Box trong word

Để chọn mục vẽ Text Box, trên mục Insert trên thanh hao lý lẽ word, bạn chọn mục Text Box. Tại phía trên chúng ta cũng có thể lựa chọn các định hình bao gồm sẵn khác biệt mang lại Text Box như: SimpleText Box, Austin Quote, Anstin Side Bar,…Hoặc bạn có thể lựa chọn DrawText Box nhằm vẽ kích cỡ theo nhu cầu. Sau Khi vẽ, bạn sẽ thấy cómặt đường viền bao bọc.


*

Cách đánh nền đến Text Box sẽ vẽ

Để đánh màu mang lại Text Box vào word,các bạn vào mục Format, chọn Shape Fill. Sau kia lựa chọn Color mà lại mình muốn tô nền cho Text Box.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở 2 Màn Hình Cùng Lúc, Cách Sử Dụng 2 Màn Hình Trên Một Máy Tính

Cách xóa đường viền Text Box vào word

Sau lúc vẽ Text Box, để triển khai mất con đường viền phủ bọc form vẽ, chúng ta nhấp lựa chọn vào Text Box nên sửa đổi. Vào mục Format, lựa chọn Shape Outline, lựa chọn No Outline. do đó, đường viền của Text Box đã có xóa.


*

Dường như tại mụcShape Outline, chúng ta cũng có thể tùy chọn color đến con đường viền nếu còn muốn. Chỉnh sửa hình dạng mặt đường viền là đường nét đậm, đường nét nphân tử, nét đứt,…tại mục Weight.

Reader Interactions

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các ngôi trường nên được ghi lại *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang web

Δ

Primary Sidebar

Tìm Kiếm Google

Bài viết mới

Driver Tải Nhiều.

Những Lỗi Thường Gặp Khi Cài Máy in